Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali Long Trọng Tổ Chức ngày Cảnh Sát Quốc Gia VNCH

04/06/200800:00:00(Xem: 2458)

Trong Ngày Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa.

Santa Ana (Cổ Ngưu)- Trưa chủ nhật ngày 1 tháng 6 năm 2008 tại nhà hàng Regent West hơn 400 Quan Khách, Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, đại gia đình Cảnh Sát Quốc Gia và thân hữu tham dự ngày Cảng Sát Quốc Gia (ngày 1 tháng 6) hằng năm. Điều hợp chương trình chiến hữu Ngô Bá Phứớc.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm  sau đó các Niên Trưởng niệm hương trước ban thờ Tổ Quốc. Kỷ niệm này Cảnh sát Quốc Gia với chủ đề "Nhớ ơn Tổ Quốc, nhớ ơn những chiến sĩ, quân dân đã và đang đấu tranh cho lý tưởng tự do."

Trong dịp nầy Hội Cảnh sát Quốc Gia Nam California bầu lại tân ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới, trong khi thảo luận  nhiều chiến hữu niên trưởng cũng như thành viên tham dự đã yêu cầu lưu nhiệm chiến hữu Phan Tấn Ngưu thêm một nhiệm kỳ nữa.

Nhiều chiến hữu cũng đã bày tỏ cảm tình và ca ngợi tinh thần trách nhiệm của chiến hữu Phan Tấn Ngưu. Được biết ngoài chức Hội Trưởng Cảnh Sát Nam California chiến hữu Phan Tân Ngưu còn là Liên Hội Trưởng Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, ngoài ra còn có một số qúi niên trưởng cũng được mời tham gia trong cố vấn như: Niên trưởng, Viện trưởng Học Viện Cảnh Sát Quốc Gia Trần Minh Công, Niên Trưởng Trần Quang An, Niên Trưởng Đỗ Kiến Mười. . .

Hội Trưởng Phan Tấn Ngưu lên ngỏ lời cảm ơn qúi vị Quan Khách, các chiến hữu trong đại gia đình Cảnh Sát đã cộng tác, giúp đỡ cho Hội trong suốt thời gian qua và cũng ước mong trong tinh thần đó vẫn được duy trì mãi mãi trong những ngày sắp tới để chúng ta cùng góp phần với các Hội Đoàn bạn trong công cuộc đấu tranh chống Cộng  Sản đang xâm nhập vào các sinh hoạt chung của chúng ta hiện nay.

Tiếp theo Niên Trưởng Trần Quang An lên chúc mừng Tân Hội Trưởng và cũng ghi nhận những đóng góp rất nhiều của Chiến Hữu Phan Tấn Ngưu, Ông nhấn mạnh đây là một sự hy sinh lớn lao đối với Hội cũng như Cộng Đồng chúng ta. . .Sau đó Niên Trưởng Trần Minh Công lên ngỏ lời chào mừng tân Ban Chấp Hành, nhân dịp nầy Ông cũng giới thiệu một người bạn chí thân thời còn học sinh lên có đôi lời với đại gia đình Cảnh sát Quốc Gia, người đó là Ông Chánh Án Nguyễn Trọng Nho, trong không khí thân tình Chánh Án Nguyễn Trọng Nho cũng đã ca ngợi những đóng góp của tập thể Cảnh Sát Quốc Gia cho quê hương, Tổ Quốc.

Buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ qua sự đóng góp của các nghệ sĩ Nam Cali và gia đình cảnh sát trình diễn. Chương trình kỷ niệm chấm dứt trong tinh thần dấn thân của những người cảnh sát Quốc Gia đã một thời đóng góp cho quê hương với nhiều kỷ niệm khó quên trong đời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.