Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Triển Lãm Xá Lợi Thánh Tăng Sẽ Tới Nam Cali Tháng Sau

11/07/200700:00:00(Xem: 3418)
Phật Tử vùng Nam California tháng sau sẽ có một cơ hội lớn để xem xá lợi của các bậc thánh, theo một bản tin từ ban tổ chức.

Cuộc triển lãm lưu động Xá Lợi Phật và các Thánh Tăng như Đức Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni, các đại đệ tử của Ngài, sẽ dừng chân tại Long Beach.

Ngọc Xá Lợi được tìm thấy trong tro cốt sau lễ trà tỳ của các Thánh Tăng, các đại đạo sư dòng truyền thừa từ thời Đức Phật đến ngày nay.

Sự sưu tầm gồm cả Xá Lợi của Đức Ananda, Xá Lợi Phật, Atisha, Tổ Tsongkapa, Milarepa, Lạc ma Yeshe, Lạc ma Rilbur và các vị đại đạo sư nổi tiếng.

Vị lạc ma Zopa Rimpoche là một đại đệ tử của Đức Dalai Lama và cũng là vị lãnh đạo tinh thần của Dự án Tượng Phật Di Lạc, đã sưu tầm được các viên Xá Lợi quý báu này. Các viên này sẽ được trưng bày xung quanh một pho tượng lớn bằng kích thước người thường.

Ân điển huyền diệu từ ngọc xá lợi sẽ khiến quan khách cảm nhận nguồn năng lực ấm áp do tâm đại từ và đại bi của Đức Phật và các bậc Thánh Tăng. Quý Phật tử nào với động năng thanh tịnh có thể chứng niềm hỷ lạc vô cùng không thể diễn tả được

Ngày 10-11-12 tháng Tám, năm 2007

Thứ sáu: 7PM Lễ Cung Nghinh Xá Lợi

Thứ Bảy và Chủ Nhật: 10AM-7PM

Địa điểm: Chùa Phật Tổ

905 Orange Ave., Long Beach, CA 90813

Liên lạc: Thượng Tọa Thích Thiện Long

Tel (562) 599-5100

Email: LoanKimVo@sbcglobal.net

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sáng Thứ Ba, ngày 3 tháng 11 năm 2020, vào lúc 7:00 sáng các phòng phiếu quanh Little Saigon đã đồng loạt mở cửa. Phòng phiếu đặt tại Freedom Hall trong Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, trước giờ mở cửa đã có một số cử tri chờ sẵn, phần đông là cư dân người Mỹ gốc Mễ, đa số là những người trẻ.
Trong khi, không chỉ cấp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ kêu gọi lòng từ của mọi giới trong xã hội hướng về đồng bào đang hứng chịu can qua, mà mọi tôn giáo, mọi tổ chức, cơ quan công sở của người Việt v.v… khắp nơi trên toàn thế giới, cũng đang hành động như thế.
Các Viên chức Trúng cử Kêu gọi Những người ủng hộ một sân chơi công bằng cho tất cả bằng cách bỏ phiếu Có (Yes) cho Dự luật 16 (Prop 16)
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.