Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Mời Dự: Hội Chợ Phố Biến Nghề Nghiệp Phục Vụ Công Dân

06/01/201000:00:00(Xem: 1509)

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Mời  Dự: Hội Chợ Phố Biến Nghề Nghiệp Phục Vụ Công Dân , Thứ Tư, Ngày 20-1-2010 Anaheim Downtown Community Center

ANAHEIM, Calif. – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng Bộ Phát Triển Công Ăn Việc Làm Tiểu Bang California tức California Employment Development Department (EDD) mời cư dân hiện đang thất nghiệp tại Quận Cam tham dự chương trình Civil Service Job Fair tức Hội Chợ Nghề Nghiệp Phục Vụ Công Dân để biết thêm chi tiết về những nơi đang cần tuyển nhân viên trong năm 2010.  Hội chợ nghề nghiệp này được tổ chức bởi cơ quan California Employment Development Department (EDD) với sự cộng tác của Anaheim Jobs và sẽ tổ chức vào Thứ Tư, ngày 20 tháng 1 năm 2010 từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa tại Anaheim Downtown Community Center, địa chỉ 250 E. Center Street, Anaheim, CA 92806 (nằm ở phía sau của Anaheim City Hall, đậu xe miễn phí trong bãi đậu xe đối diện trung tâm sinh hoạt cộng đồng).
Theo California Employment Development Department (EDD), con số thất nghiệp được đưa ra cho tháng 11 năm 2009 là 12.3% tại tiểu bang California, và trong đó vùng Quận Cam là bị ảnh hưởng nặng nhất với hơn 9.4% cư dân đang bị thất nghiệp.  Trong đó, tại thành phố Garden Grove có hơn 11.7% cư dân đang bị thất nghiệp, tại thành phố Santa Ana con số đó đã lên đến 14.8% và tại Stanton lên tới 15%.


Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Tôi rất quan tâm đến vấn đề thất nghiệp. Có rất nhiều người đang gặp khó khăn. Hội Chợ Nghề Nghiệp là một trong nhiều nổ lực để trợ giúp những người đang thất nghiệp cũng như để giúp những quý vị này tìm kiếm công ăn việc làm.”
Hội Chợ Nghề Nghiệp Phục Vụ Công Dân sẽ có sự tham dự của 35 cơ quan chính phủ từ cấp liên quan, tiểu bang, quận, và thành phố.  Các cơ quan này hiện đang cần mướn nhân viên và sẽ có mặt để nhận đơn xin việc làm, nhận resume, trả lời những câu hỏi và thắc mắc của mọi người, và đôi khi sẽ phỏng vấn tại chổ.  Những ai tham dự trong Hội Chợ Nghề Nghiệp Phục Vụ Công Dân nên mặc đồ business, đem nhiều bản sao của resume mình, và đem theo 2 mẫu ID như thẻ an sinh xã hội và bằng lái xe. 
Hội chợ nghề nghiệp hoàn toàn miễn phí và được mở rộng cho tất cả những ai đang kiếm việc làm.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc số điện thoại (714) 687-4830 hoặc liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số (714) 558-4400.
Trong những tháng vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức những chương trình mang nhiều phúc lợi cho cộng đồng.  Đặc biệt, ông đã tổ chức hơn 5 buổi hội thảo với EDD và đã giúp hằng trăm cư dân xin tiền thất nghiệp cũng như điền đơn xin gia hạng tức extensions.  Ngoài ra, ông cũng từng tổ chức hội chợ nghề nghiệp để giúp cư dân tìm kiếm công ăn việc làm trong thời buổi kinh tế khó khăn này.
Liên Lạc: Tammy Trần Thiện Thị Tâm
(714) 558-4400

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.