Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nv Andrew Đỗ Vận Động Quốc Hội Giúp Garden Grove

25/03/200900:00:00(Xem: 1963)

NV ANDREW ĐỖ VẬN ĐỘNG QUỐC HỘI GIÚP GARDEN GROVE


Nghị Viên Andrew Đỗ và TNS Tim Coburn tại Quốc Hội Hoa Kỳ.
(Garden Grove) - Trong những tuần qua, Nghị Viên Andrew Đỗ, trong chuyến công tác tại Quốc Hội Hoa Kỳ, Washington D.C., đã có cơ hội tiếp xúc với các Thượng Nghị Sĩ và Dân Biểu Lưỡng Viện, đặc biệt các Dân Cử đại diện cho Tiểu Bang California và đệ trình một số dự án hạ tầng cơ sở của Thành Phố Garden Grove, nằm trong địa hạt 1, Quận Cam hiện cần được Quốc Hội Hoa Kỳ cứu xét và yễm trợ ngân khoản từ Đạo Luật Kích Thích Kinh tế đã được Quốc Hội Hoa Kỳ chấp thuận hồi tháng Hai vừa qua. Những dự án này có trị giá tổng cộng lên đến 26 triệu Mỹ Kim.
Nghị Viên Andrew Đỗ trong các cuộc tiếp xúc này để trình bày tầm quan trọng của 7 dự án phần lớn để sửa chữa các trục lộ chính đã bị hư hỏng và cần được tân trang .


Thành phố Garden Grove là một thành phố có một vị trí chiến lược nằm ngay trên 6 xa lộ chính, lưu thông dễ dàng đến các thành phố khác của tiều bang, cũng như các tụ điểm quan trọng liên hệ đến các cơ quan công quyền các cấp liên bang, tiểu bang, quận hạt và các khu thương mại, thắng cảnh du lịch quan trọng của miền Nam California. Thành phố Garden Grove là nơi tập trung một số lớn các cơ sở giáo dục quan trọng bao gồm 45 trường tiểu học, 9 trường trung học sơ cấp, 8 trường trung học, và 5 trường đại học Cộng Đồng.
Là một thành phố có một quá trình lịch sử được thành lập hơn 50 năm nay, do đó với sự phát triển không ngừng của miền Nam California , các cơ sở hạ tầng cững như đường xá và nhất là các trục lộ chính nối liền các thành phố lân cận đã trở nên củ kỹ cần được tân trang và sửa chủa.
Trong 7 dự án nói trên, hai dự án theo Nghị Viên Andrew Đỗ được coi là ưu tiên cần được chính quyền Liên Bang yễm trợ đó là dự án phục hồi Đại Lộ Harbor và Đại Lộ Valley View mỗi dự án trị giá 1 triệu Mỹ Kim.
Các Thượng Nghị Sĩ và Dân Biểu Liên Bang đại diện cho California, đã bày tỏ sự ủng hộ đề nghị của Nghị Viên Andrew Đỗ trong việc tìm ngân sách từ đạo luật kích Thích Nền Kinh Tế để giúp thành phố Garden Grove phát triển.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.