Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Mac Beam Tham Dự Hội Thảo Chứng Khoán, Đầu Tư

16/02/200900:00:00(Xem: 3690)

Công Ty Mac Beam Tham Dự Hội Thảo Chứng Khoán, Đầu Tư Tại Hội Nghị "2009 Equities On Strip" Ơ Khu Sòng Bài Las Vegas

Cô Jenny Tạ, chuyên gia tài chánh và chứng khoán, tân Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Mac Beam, Inc.
Fountain Valley, CA:  Công ty MAC BEAM, INC., là một Công Ty liên quan đến chăm sóc sức khỏe, vừa công bố rằng các nhân vật điều hành cao cấp của Công Ty sẽ có mặt tham dự cuộc Hội Thảo “2009 Equities on the Strip” tại Khách Sạn Bally ở Khu Sòng Bài Las Vegas.
Sự kiện nầy chỉ dành cho trên 40 Công Ty Chứng Khoán và các Công Ty Tư Nhân ẩn danh  và được tổ chức bởi Nortica Capital Partners cùng liên kết với Stocknewsnow.com và Undiscovered Equities.
Cuộc hội thảo được tổ chức từ ngày 15 đến 17 tháng 2 năm 2009. Đây là cơ hội giúp cho Công Ty Mac Beam Inc. được giới thiệu và liên kết vào mạng lưới chung với hơn 500 nhà đầu tư, các ngân hàng đầu tư và các nhà quản lý quỹ tiền tệ.
Nhân vật thuyết trình chính của Mac Beam Inc. là nhà tài chánh chứng khoán Jenny Tạ, hiện là Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Mac Beam. Ngoài ra có Bác Sĩ Theresa Quách là Tổng Giám Đốc, cũng sẽ hiện diện để gặp gỡ đặc biệt với các nhà đầu tư. Buổi thuyết trình của Công Ty Mac Beam Inc. được ấn định vào lúc 11:00 giờ sáng ngày Thứ Hai, 16-2-2009 theo giờ địa phương.
Hồ sơ về cuộc hội nghị nầy có thể tải xuống từ mạng www.smallconferences.comhoặc từ www.nortiacapital.com.
”Chúng tôi rất vinh dự đón tiếp những công ty tuyệt vời như Mac Beam, Inc. hiện diện tại sự kiện quan trọng nầy”, ông Ross DiMaggio, Tổng Giám Đốc của Nortia Investment Events đã tuyên bố như vậy. “Sự kiện nầy được chuẩn bị cho các cá nhân và các cơ quan đầu tư từ khắp Thế Giới đến”.


Mac Beam, Inc. là một Công Ty chuyên phát minh và sản xuất phân phối các thiết bị y khoa về năng lượng sinh học trị liệu đồng thời cung cấp các dịch vụ và huấn luyện cho các nhà chuyên ngành thuộc các lãnh vực y khoa khác nhau.
Bằng cách ứng dụng phương pháp trị liệu dùng tia sáng Laser Công Suất Thấp, Mac Beam đã phát triển cách trị liệu duy nhất mà Giấy Phép đang chờ cấp về phương pháp Quang Năng Sinh Học và Năng Lượng Sinh học để nâng cao sức khỏe và quân bình môi trường sống khỏe của bệnh nhân trên toàn thế giới. Hệ Thống MB đã được FDA chấp thuận, không gây đau đớn, không nhiễm trùng, không độc chất, không cần phẩu thuật đã thực sự cải thiện các điều kiện sức khỏe của hằng chục nghìn bệnh nhân trên khắp thế giới. Xin liên lạc với : Jenny Ta, ĐT. (714) 200-5512; jennyta@macbeaminc.com, www.macbeaminc.com.
Trong khi Nortia Investment Events thường tổ chức các sự kiện đặc biệt mà các thành viên trong cộng đồng tài chánh, kể cả các nhà điều hành tên tuổi, các nhà phân tích, giám đốc các quỹ vốn, các nhà trung gian môi giới, các ngân hàng đầu tư, và các nhà đầu tư cá thể, tiếp cận với các nhà quản lý lão luyện của các Công Ty công cộng hoặc các Công ty do tư nhân nắm giữ bằng cách tổ chức giới thiệu, điểm tâm, ăn trưa, tiếp tân và qua các cuộc hội thảo; và đặc biệt qua thảo luận hay phát biểu.
Để biết thêm thông tin, xin liên lạc: Ross DiMaggio - Tel. (609) 882-8484.
Hay Jenny Ta - (714) 200-5512; jennyta@macbeaminc.com/ www.macbeaminc.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.