Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Buổi Nói Chuyện Giải Thích Cặn Kẽ Phúc Lợi Medicare

23/10/200800:00:00(Xem: 3503)

Tổng Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Mời Dự: Buổi Nói Chuyện Giải Thích Cặn Kẽ Phúc Lợi Medicare

Tổng Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh và Chi Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California đã phổ biến Thông Báo mời đồng hương Việt dự buổi họp nói chuyện về phúc lợi Medicare. Nội dung bản Thông Báo như sau.THÔNG BÁO

Tổng Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh và Chi Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California sẽ phối hợp một buổi tổ chức họp nói chuyện về phúc lợi MEDICARE vào:

Lúc 2 giờ chiều ngày Thứ Bảy 25 tháng 10 năm 2008

Tại Hội trường Nhật báo Việt Báo,

Số 14841 đường Moran - TP Westminster, CA 92683.

ĐT số  (714) 894-2500      

ĐỀ TÀI: CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN MEDICARE

Người trình bày: Cô Yến Tuyết, Cố Vấn chương trình Cố Vấn Và Hổ Trợ Bảo Hiểm Y Tế (Health Insurance Counseling and Advocacy Program - HYCAP).

Đây là một cơ hội quý báu cho đồng môn QGHC cũng như quý đồng hương ở lứa tuổi 60, sắp sửa hay đã tham gia vào chương trình bảo hiểm y tế của chính phủ (MEDICARE) được giải thích cặn kẽ về những phúc lợi từng phần của chương trình như Part A,B,C,D hay Medigap, Medicare Advantage Plan...được cung cấp tài liệu liên quan cũng như sẽ được giải đáp các thắc mắc thông thường gặp phải.

Buổi nói chuyện gồm 2 phần: Phần đầu giới thiệu tổng quát về chương trình MEDICARE và các phúc lợi liên hệ, phần sau là phần giải đáp các thắc mắc tại chổ cho người tham dự.

Vì lợi ích thiết thực của buổi nói chuyện, và cũng vì chỗ ngồi có giới hạn chúng tôi kính mời quý đồng môn QGHC và quý đồng hương vui lòng đến đúng giờ theo thông báo trên.

T.M Tổng Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh

Châu Văn Để

ĐT liên lạc:   (714) 588-9598        

 T.M Chi Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California

Phạm Đức Thạnh

Chú ý: Buổi nói chuyện đặc biệt này được các Đoàn thể và Hội Đoàn sau đây bảo trợ: Hội Ái Hữu Gia Định, Hội Ái Hữu Vĩnh Long, Hội Ái Hữu Bến Tre, Hội đồng hương Cà Mau, Hội đồng hương Trà Vinh, Hội Đức Tả Quân Lê Văn Duyệt Foundation, Hội Khoa Học và Kỷ Thuật Việt Nam, Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng, Câu Lạc Bộ Sáng Tác Văn Nghệ Quê Người, nhật báo Việt Báo...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.