Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ra Mắt Tân BCH Tập Thể Cựu Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ

23/07/200800:00:00(Xem: 2038)

Tan Ban Chap Hanh TTCCS

Garden Grove (Cổ Ngưu) --Tại phòng sinh hoạt của Liên Ủy Ban Chống Nghị quyết 36 lúc 3 giờ chiều chủ nhật ngày 20 tháng 7 năm 2008 với sự hiện diện hầu hết các đại diện hội đoàn, đoàn thể, và các hội ái hữu thuộc các quân binh chủng Quân lực Việt Nam Cộng Hòa tham dự buổi ra mắt tân Ban Chấp Hành Tập Thể Cựu Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ. Điều hợp chương trình chiến hữu Vỏ LongSơn Hãi. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ.

Chiến hữu Nguyễn Phục Hưng cựu trung tâm trưởng lên ngỏ lời cảm ơn và mong qúi chiến hữu các hội đoàn thuộc các Quân Binh Chủng cũng như đồng hương ủng hộ tân ban chấp hành để tiếp tục con đường đấu tranh chung trong giai đoạn khó khăn nầy. Trong dịp nầy Ông cũng mong tất cả hãy bỏ qua những đụng chạm nếu có trong sinh hoạt xin cùng thông cảm nhau để chúng ta tiếp tục con đường đấu tranh chung.

Tiếp đến Ông Nguyễn Ngọc Chiểu, người đã đóng góp nhiều trong công cuộc đấu tranh và cũng là người đã tạo điều kiện cho Liên Ủy Ban chống nghị quyết 36 có phòng họp để xử dụng thường xuyên lên có ý kiến. Ông ước mong các hội đoàn chống cộng không nên chống nhau vì chúng ta làm như vậy chỉ có lợi cho Cộng Sản.

Tiếp theo Chiến hữu Trần Trọng An Sơn tân trung Tâm Trưởng Trung Tâm Điều Hợp Tập Thể Cựu Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ lên giới thiệu thành phần tân Ban Chấp Hành gồm: Cố Vấn Thủy Quân Lục Chiến Nguyễn Phục Hưng, Không Quân Hứa trung Lập. Trung Tâm Trưởng Hải Quân Trần Trọng An Sơn, Trung Tâm Phó nội vụ, Thiếu Sinh Quân Nguyễn Thế Phiệt, Trung Tâm Phó Ngoại Vụ, Cảnh sát Quốc Gia Nguyễn Thanh Thủy, Tổng Thư Ký Bộ Binh Lê Tường Vũ, Thủ Qũy phu nhân Thủy Quân Lục Chiến Nguyễn Phục Hưng, và 11 tiểu bang chuyên trách. Sau phần trình diện tân ban chấp hành là buổi hội thảo, góp ý để chúng ta có phương hướng chung trong sinh hoạt, nhiều ý kiến đóng góp trong tinh thần xây dựng. Sau đó có thức ăn nhẹ và chương trình văn nghệ với sự đóng góp của các nghệ sĩ, các bài thơ ca ngợi người chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa cũng được đọc lên trong bầu không khí thân tình, thể hiện được tình huynh đệ chi binh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo để tường trình kết quả tài chánh trong Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh Kỳ thứ 14” tổ chức vào ngày 29 tháng 8 vừa qua tại Westminster Mall.
Lễ Tạ Ơn là lúc tồi tệ nhất trong năm với các vụ cháy khi nấu ăn tại nhà. Dĩ nhiên, cách an toàn nhất để ngăn chặn nguyên nhân hàng đầu gây ra những vụ cháy do nấu nướng không có người trông coi trong bếp là luôn có ít nhất một người nấu ăn trong bếp. Đây là điều quan trọng trong cả năm, nhưng đặc biệt là vào Ngày Lễ Tạ Ơn khi báo cáo cho thấy số vụ cháy do nấu ăn tại nhà trên toàn quốc lên tới đỉnh điểm mỗi năm, cao gấp ba lần mức trung bình, với 1,400 vụ so với 430 vụ vào ngày thường, theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc gia. Một phần ba số vụ cháy là do không có người trông chừng khi nấu ăn, đặc biệt là chiên, nướng và xào.
Đại hội này cũng là bước đầu tiến đến việc thành lập Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời, tiếp nối công việc của Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương qua Hội Nghị Toàn Thể Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng đã được tổ chức vào các ngày 20, 21, 22 tháng 10 năm 1973 tại Trường Đại học Vạn Hạnh, Phú Nhuận, Sài-gòn.
Sau phần nghi thức, MC mời Bà Từ Dung, một trong những vị sáng lập và điều hành Hội suốt hơn 30 năm qua lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn các cơ sở bảo trợ, các mạnh thường quân. Các cơ quan truyền thông. Đặc biệt Bà đã nhắc từng vị đã có công thành lập ra Hội như bà Lana Martinez, cụ Nguyễn Văn Giai, cụ Mai Bắc Đẩu, nhạc sĩ Nguyễn Hiền. Bà cũng không quên nhắc lại những biến chuyển thăng trầm của Hội suốt 30 năm qua đã gắn bó, gìn giữ truyền thống văn hóa cổ truyền của dân tộc, hàng năm đều tổ chức đại lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương thật huy hoàng trọng thể.
Vào mùa lễ hội năm nay, Garden Grove sẽ mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng 12, 2021, tại khuôn viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street, từ 3:00 giờ chiều tới 7:00 giờ tối. Năm nay, các hoạt động mới tại sự kiện bao gồm một khu vực thủ công dành cho trẻ em, thức uống nhẹ, viết thư cho ông già Noel, cơ hội chụp hình chủ đề ngày lễ, các trò chơi cho các em nhỏ và hơn 50 tấn tuyết tạo thành 9 cầu trượt (snow slide). Vé chơi cầu trượt (snow slides) không giới hạn là $5. Thức ăn nhẹ sẽ có bán sẵn từ các tổ chức bất vụ lợi tại địa phương.
Khi tôi gặp một bệnh nhân do dự trong việc tiêm chủng khi đang mang thai, tôi bắt đầu bằng cách nói cho họ biết rằng vắc-xin đã được nghiên cứu và thử nghiệm như thế nào, cũng như công nghệ được sử dụng trong vắc-xin đã tồn tại hơn 20 năm như thế nào. Lầm tưởng lớn nhất là mọi người nghĩ rằng những vắc-xin này là mới và chưa được kiểm chứng. Vì vậy, chúng tôi muốn nói về tính an toàn của vắc-xin, cũng như cảnh báo trước việc nhiễm COVID-19 trong thời kỳ mang thai, có thể tồi tệ hơn nhiều như thế nào nếu lỡ mắc phải.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.