Hôm nay,  

GSV Janet Nguyễn Họp Báo: Nói Về Bị Chụp Mũ Oan Ức...

02/06/200800:00:00(Xem: 5233)

Giám Sát Viên Janet Nguyễn mang khăn cờ vàng họp báo, với LS Andrew Đỗ trình bày về các “chứng cớ”...

GARDEN GROVE (VB) -- Một buổi họp báo đã được thực hiện bởi Giám Sát Viên Janet Nguyễn và các phụ tá của bà tại văn phòng tranh cử ở Garden Grove chiều chủ nhật 1-6-2008.

Với tham dự của nhiều phóng viên từ nhiều cơ quan truyền thông Việt ngữ, và cả trăm người, với một số xe cảnh sát tới bảo vệ.

GSV Janet Nguyễn và phụ tá là LS Andrew Đỗ đã trình bày về các hình ảnh và giấy tờ được xem là “chứng cớ” để nói rằng Dân Biểu Trần Thái Văn có liên hệ tới Hiệp Hội Doanh Nhân Việt Mỹ (Vietnamese American Enterpreneurs Association), viết tắt là VAEA, một hiệp hội kinh doanh bị xem là có liên hệ với nhà nước CSVN.

Trong bản văn trao cho báo chí và các tấm bảng dựng nơi họp báo, diễn giả chính của buổi họp báo là Luật  sư Andrew Đỗ có lúc bày tỏ giận dữ vì cho là Giám Sát Viên Janet Nguyễn nhiều tuần qua đã bị ít nhất là một cơ quan truyền thông “đối xử bất công...” không cho đăng bài trả lời trong thời hạncần thiết.

Một phần chính của buổi họp báo là xoay quanh các nhân vật bị xem là “thân cộng” như ông Eric Lê, người đã góp sức tổ chức  đón tiếp Chủ Tịch Nước CSVN Nguyễn Minh Triết tại Dana Point, Quận Cam, năm 2007.

LS Đỗ và bản văn giaỉ thích rằng việc ông Eric Lê góp tiền vận động cho GSV Janet Nguyễn là 1,500$ trong luật định và có phúc trình đầy đủ với tiểu bang. Trong khi đó, các “bằng cớ” cho thấy Dân Biểu Trần Thaí Văn có nhận tiền từ nhiều doanh gia trong hội kinh doanh thân Cộng nói trên. LS Đỗ nói rằng bất đắc dĩ, văn phòng GSV Janet Nguyễn mới phaỉ phản ứng vì cứ liên tục bị Dân Biểu Văn và các “đồng sự” chụp mũ là thân cộng. GSV Janet Nguyễn nói là bà bị chụp mũ Việt Cộng là oan ức, vì bà là con và là chaú của gia đình chiến sĩ VNCH.

GSV Janet Nguyễn và LS Andrew Đỗ  nói là các thông tin naỳ sẽ phổ biến rộng rãi hơn, sau cuộc họp báo.

Tới xem trong buổi họp báo còn có Luật Sư Nguyễn Quang Trung và Luật Sư Nguyễn Quốc Lân -- hai vị dân cử được xem là trong “nhóm Dân Biểu Trần Thái Văn,” và có lập trường ủng hộ công khai ứng cử viên Dina Nguyễn, người đang tranhc hức của Giám Sát Viên Janet Nguyễn. Luật Sư Lân cho phóng viên biết rằng ông sẽ có bài viết trả lời chi tiết, khi các thông tin của bên GSV Janet Nguyễn phổ biến đầy đủ.

Đứng về phương diện bầu cử, mọi cáo buộc giờ chót đều kể như là trễ, theo lời một nhà phân tích, bởi vì hầu hết cử tri gốc Việt đều đã bỏ phiếu khiếm diện, và số sẽ đi bầu trực tiếp ngày Thứ Ba 3-6-2008 sẽ không còn bao nhiêu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
Trong lúc tờ lịch sắp được lật qua Tháng Năm, Sky River Casino đã định sẵn kế hoạch tạo hứng thú hồi hộp cho hội viên của mình bằng thật nhiều hoạt động khuyến mãi hứa hẹn đầy kích thích, sang trọng, và thanh lịch. Xin quý vị hãy chuẩn bị sẵn sàng cho nguyên cả một tháng trời mà mỗi lúc ở sòng bài đều cống hiến một cơ hội trúng một cái gì đó đặc biệt khác thường, từ những xe hơi ước mơ cho tới những túi cầm tay hàng hiệu.
Đại lễ Phật Đản diễn ra trong hai ngày Thứ Bảy ngày 4 và Chủ Nhật ngày 5 Tháng Năm, năm 2024 tại Garden Grove Park, Garden Grove, với sự chứng minh tham dự của hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng Ni, hàng ngàn đồng hương Phật tử và cư dân trong vùng.
Medi-Cal đang hướng tới các dịch vụ xã hội có liên quan đến vấn đề sức khỏe của những thành viên có nguy cơ mất nhà cửa. với các chương trình mới vượt ra ngoài phạm vi y tế bình thường như văn phòng bác sĩ, bệnh viện…
Viet Book Fest cho thấy thế hệ trẻ gốc Việt nay đã vượt qua được những ràng buộc cơm áo gạo tiền của thế hệ đi trước, để cộng đồng Việt nay có thể vươn lên với giấc mơ văn học nghệ thuật trên đất nước Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.
Chiều chủ nhật ngày 5/5/2024, lúc 1 giờ, nhà văn Phạm Gia Đại ra mắt sách "Người muôn năm cũ" ở 8200 Westminster, thành phố Westminster. Chưa tới giờ khai mạc mà đồng hương đã lần lượt đến và đứng xếp hàng mua sách...
Trưa Chủ Nhật 5-5-2024, tại công viên Garden Grove Park, thành phố Garden Grove, Quận Cam, Nam Cali; chư Tăng Ni và Phật tử cùng dâng lời cầu nguyện cho quốc thái dân an, tưởng niệm công đức Phật Thích Ca trong buổi đại lễ Phật Đản kỷ niệm ngày Đức Phật ra đời, Phật Lịch 2568...
Rất nhiều gia đình Việt Nam bị trở ngại về việc truyền thông trong gia đình khi các con bắt đầu vào lứa tuổi 12 tới 19; liên hệ giữa cha mẹ và con cái đang êm đẹp bỗng nhiên bị tắc nghẽn một cách nghiêm trọng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.