Hôm nay,  
Hội Ung Thư Việt Mỹ kính mời quý đồng hương cùng tham gia các sinh hoạt sắp tới
Hội Ung Thư Việt Mỹ kính mời quý đồng hương cùng tham gia các sinh hoạt sắp tới

GSV Janet Nguyễn Họp Báo: Nói Về Bị Chụp Mũ Oan Ức...

02/06/200800:00:00(Xem: 5234)

Giám Sát Viên Janet Nguyễn mang khăn cờ vàng họp báo, với LS Andrew Đỗ trình bày về các “chứng cớ”...

GARDEN GROVE (VB) -- Một buổi họp báo đã được thực hiện bởi Giám Sát Viên Janet Nguyễn và các phụ tá của bà tại văn phòng tranh cử ở Garden Grove chiều chủ nhật 1-6-2008.

Với tham dự của nhiều phóng viên từ nhiều cơ quan truyền thông Việt ngữ, và cả trăm người, với một số xe cảnh sát tới bảo vệ.

GSV Janet Nguyễn và phụ tá là LS Andrew Đỗ đã trình bày về các hình ảnh và giấy tờ được xem là “chứng cớ” để nói rằng Dân Biểu Trần Thái Văn có liên hệ tới Hiệp Hội Doanh Nhân Việt Mỹ (Vietnamese American Enterpreneurs Association), viết tắt là VAEA, một hiệp hội kinh doanh bị xem là có liên hệ với nhà nước CSVN.

Trong bản văn trao cho báo chí và các tấm bảng dựng nơi họp báo, diễn giả chính của buổi họp báo là Luật  sư Andrew Đỗ có lúc bày tỏ giận dữ vì cho là Giám Sát Viên Janet Nguyễn nhiều tuần qua đã bị ít nhất là một cơ quan truyền thông “đối xử bất công...” không cho đăng bài trả lời trong thời hạncần thiết.

Một phần chính của buổi họp báo là xoay quanh các nhân vật bị xem là “thân cộng” như ông Eric Lê, người đã góp sức tổ chức  đón tiếp Chủ Tịch Nước CSVN Nguyễn Minh Triết tại Dana Point, Quận Cam, năm 2007.

LS Đỗ và bản văn giaỉ thích rằng việc ông Eric Lê góp tiền vận động cho GSV Janet Nguyễn là 1,500$ trong luật định và có phúc trình đầy đủ với tiểu bang. Trong khi đó, các “bằng cớ” cho thấy Dân Biểu Trần Thaí Văn có nhận tiền từ nhiều doanh gia trong hội kinh doanh thân Cộng nói trên. LS Đỗ nói rằng bất đắc dĩ, văn phòng GSV Janet Nguyễn mới phaỉ phản ứng vì cứ liên tục bị Dân Biểu Văn và các “đồng sự” chụp mũ là thân cộng. GSV Janet Nguyễn nói là bà bị chụp mũ Việt Cộng là oan ức, vì bà là con và là chaú của gia đình chiến sĩ VNCH.

GSV Janet Nguyễn và LS Andrew Đỗ  nói là các thông tin naỳ sẽ phổ biến rộng rãi hơn, sau cuộc họp báo.

Tới xem trong buổi họp báo còn có Luật Sư Nguyễn Quang Trung và Luật Sư Nguyễn Quốc Lân -- hai vị dân cử được xem là trong “nhóm Dân Biểu Trần Thái Văn,” và có lập trường ủng hộ công khai ứng cử viên Dina Nguyễn, người đang tranhc hức của Giám Sát Viên Janet Nguyễn. Luật Sư Lân cho phóng viên biết rằng ông sẽ có bài viết trả lời chi tiết, khi các thông tin của bên GSV Janet Nguyễn phổ biến đầy đủ.

Đứng về phương diện bầu cử, mọi cáo buộc giờ chót đều kể như là trễ, theo lời một nhà phân tích, bởi vì hầu hết cử tri gốc Việt đều đã bỏ phiếu khiếm diện, và số sẽ đi bầu trực tiếp ngày Thứ Ba 3-6-2008 sẽ không còn bao nhiêu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.