Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ý Lan Lập Hội Bất Vụ Lợi Giúp Phụ Nữ Chống Ung Thư

15/03/200800:00:00(Xem: 3846)

Hội bất vụ lợi "Ý Lan Sweet Dreams” ra mắt

Westminster (Cổ Ngưu) --Tại Việt Báo Gallery vào lúc 2 giờ chiều  thứ sáu ngày 14 tháng 3 năm 2008, nhiều Quan Khách, Đại Diện các cơ quan Truyền Thông, truyền Hình, Báo Chí tham dự. Mở đầu Xướng Ngôn Viên Quỳnh Hương giới thiệu 2 MC Điều hợp chương trình  đó là Xướng Ngôn Viên Mộng Lan và Ted Nguyễn. Thành  phần quan khách nhận thấy có Ca Sĩ Thái Thanh, Xướng Ngôn Viên Thụy Trinh, Đại Diện Orange Coast Hospital, Hồng Vân, Nguyên Doanh, Ca Nhạc Sĩ Trọng Nghĩa, nhà Báo Trần Dạ Từ, Nhà Văn Nhã Ca, Nguyễn Bảo Quỳnh đến từ Hội Ung Thư Việt Mỹ và nhiều những thân hữu tham dự, ngoài những cơ quan truyền thông, truyền hình Việt Ngữ chúng tôi còn nhận thấy có Ông Gus Castellano Đại diện đài truyền hình KOCE và Gaden Grove TV, Ba Susan Valot Đài KPCC 89.3 FM .

Tiếp theo là giới thiệu Hội Đồng điều hành gồm Nữ Ca Si Ý Lan Chủ Tịch,  Ca Sĩ Bùi Thanh Hà Phó Chủ Tịch Tài Chánh, Bà Ái Phương Diane Trương Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ kiêm Tổng Thư Ký Hội. Hội Đồng cố Vấn gồm các Bác Sĩ Ân Nguyễn, Bác Sĩ Vương Đức Hậu, Bác Sĩ Lê Tâm, Bác Sĩ Thanh Gia Phùng. Mở đầu Ca Sĩ Y Lan ngỏ lời cảm ơn nhà Báo Trần Dạ Từ và Nhà Văn Nhã Ca đã giúp đỡ, tạo điều kiện để cô có cơ hội thực hiện buổi họp báo hôm nay sau đó cô gởi lời cảm ơn đến tất cả quí Quan Khách, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí cùng toàn thể quí đồng hương có mặt. Cô tiếp sự hiện diện của quí vị là một khuyến khích lớn lao để cô có cơ hội hoàn thành ý nguyện. Cô cũng nhân danh người "Cancer  survivor" (thoát hiểm ung thư) để thành lập Foundation  với tên "Ý Lan Sweet Dreams."

Cô tiếp, với kinh nghiệm bản thân bằng một giọng nói truyền cảm rất xúc động, Cô đã kể lại hoàn cảnh khi lâm bệnh, cô giới thiệu về mục đích cũng như những hoạt động của Hội trong những ngày sắp tới. Tiếp theo là phần phát biểu của các thành viên trong Hội Đồng Quản trị và Hội Đồng Cố Vấn, mọi người đều cảm phục lòng nhân ái cũng như tâm nguyện của Ca Sĩ Ý Lan nên đã nhận lời cùng cô để thực hiện những ước mơ giúp đở mọi người cùng cảnh ngộ.

Được biết Hội sẽ cố gắng quảng bá sâu rộng đến với Cộng đồng về những tai hại của bệnh ung thư vú và giúp đở mọi người tìm hiểu cũng như phát hiện sớm bịnh ung thư để kịp thời chữa trị, giúp đỡ đồng hương không có điều kiện để ngăn ngừa cũng như chữa bệnh. Nhờ những cơ quan truyền thông truyền hình phổ biến sâu rộng những tài liệu về ung thư vú do hội thực hiện.

Cuối cùng Cô nói với những mơ ước từ kinh nghiệm bản thân để đem áp dụng vào thực tế giúp đời nhng với khả năng và điều kiện hạn hẹp cô mong được sự quan tâm của đồng hương cũng như của các mạnh thường quân trong Cộng Đồng giúp đỡ để hy vọng ý nguyện của Cô và những thành viên trong hội hoàn thành được những ứơc mong này.

Được biết Hội chính thức thành lập kể từ ngày 2 tháng 2 năm 2008 và buổi văn nghệ dạ tiệc gây qũy đầu tiên tổ chức tại Nam California vào lúc 6 giờ 30 pm ngày 22 tháng 3-2008 tại nhà hàng Royal Restaurant Banquet (Trong khu Catinat) mọi chi tiết liên lạc Ý lan điện thoại (714)269-5075. Quí vị Đồng hương muốn tìm hiểu và biết thêm chi tiết về những sinh hoạt của Hội xin liên lạc về: YLan Sweet Dreams Foundation 9353 Bolsa Ave # L54, Werstminster, Ca 92683. Email: info@ylansweetdreamsfoundation.org. Buổi họp báo kết thúc với các món ăn nhẹ do Ban Tổ Chức khoản đãi trong bầu không khí thân mật.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.