Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Việt Công Giáo Nam Cali Cầu Nguyện Cho Dân Chủ Vn

06/02/200800:00:00(Xem: 1608)

Từ Quận Cam, thắp nến hỗ trợ giáo dân Hà Nội.

Santa Ana -- Tối chủ nhật ngày 3 tháng 2 năm 2008 tại hội trường Trung Tâm Sinh Hoạt Công Giáo, khoảng 200 Quan Khách, qúi vị Linh Mục và Giáo Dân đã tham dự đêm thắp nến cầu nguyện yểm trợ cho Giáo Dân Hà Nội.

Sau phần nghi thức Tôn Giáo, mở đầu với bản Thánh Ca. Sau đó lời chào mừng và cảm ơn của Ban Tổ Chức, tiếp theo Linh Mục Mai Khải Hoàn, Giám Đốc Trung Tâm Sinh Hoạt Công Giáo, Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn nói qua về ý nghĩa đêm thắp nến trong đó Linh Mục cũng nhấn mạnh là chúng ta qui tụ về đây cùng cầu nguyện để hiệp thông với Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt và Giáo Dân Hà Nội để cầu nguyện cho Giáo Hội và quê hương sớm được tự do dân chủ và những nguyện vọng của Giáo Hội Công Giáo nói riêng, các Tôn Giáo bạn nói chung phải được tôn trọng và giải quyết thỏa đáng.

Linh mục cũng cho biết trong những ngày sắp tới Tòa Khâm Sứ sẽ được trao trả lại cho Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội. Tiếp theo là phần chiếu Slide Show về những hình ảnh Giáo Dân Hà Nội trong những đêm thắp nến cầu nguyện. Ông Phan Văn Tác, Chủ Tịch Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Hải Ngoại lên ngỏ lới cảm ơn về những đóng góp trong thời gian qua của Giáo Dân Hải Ngoại đối với Giáo dân Hà Nội. Cuối cùng đồng ca bản Việt Nam…Việt Nam... Trước khi ra về mọi người đều lạc quan để chờ tin vui từ quê nhà.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 11, từ 4:00 chiều đến 4:30 chiều, Thành phố Garden Grove và Phòng Thương mại Garden Grove sẽ tổ chức buổi hội thảo online để cung cấp thông tin về chương trình “Buy in Garden Grove” (BiGG) của Thành phố.
Sáng Thứ Ba, ngày 3 tháng 11 năm 2020, vào lúc 7:00 sáng các phòng phiếu quanh Little Saigon đã đồng loạt mở cửa. Phòng phiếu đặt tại Freedom Hall trong Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, trước giờ mở cửa đã có một số cử tri chờ sẵn, phần đông là cư dân người Mỹ gốc Mễ, đa số là những người trẻ.
Trong khi, không chỉ cấp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ kêu gọi lòng từ của mọi giới trong xã hội hướng về đồng bào đang hứng chịu can qua, mà mọi tôn giáo, mọi tổ chức, cơ quan công sở của người Việt v.v… khắp nơi trên toàn thế giới, cũng đang hành động như thế.
Các Viên chức Trúng cử Kêu gọi Những người ủng hộ một sân chơi công bằng cho tất cả bằng cách bỏ phiếu Có (Yes) cho Dự luật 16 (Prop 16)
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.