Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Infiniti Chủ Trì Chương Trình Lái Xe Thử Đầu Tiên Cho Giới Truyền Thông Người Mỹ Gốc Á - Thái Bình Dương

01/11/200700:00:00(Xem: 2278)

Ảnh trái: Alex Cardinali, kỹ sư Phòng An Toàn Sản Phẩm của Infiniti giới thiệu kỹ thuật mới của Infiniti. Ảnh phải: Scott Fessenden, Phó Chủ tịch vùng Tây Infiniti.

Chương Trình Bao Gồm Đầy Đủ Danh Sách Các Sản Phẩm Infiniti 2008 và Các Công Nghệ An Toàn Mang Tính Sáng Tạo Độc Quyền của Infiniti

LOS ANGELES, CALIF. (October 30, 2007) - Hôm nay, Infiniti chủ trì chương trình lái xe thử đầu tiên dành riêng cho giới truyền thông người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương ở Nam Cali. Mục đích của chương trình này là nhấn mạnh danh sách đầy đủ các sản phẩm 2008 của Infiniti và để biểu diễn các công nghệ an toàn xe mang tính sáng tạo do các nhà thiết kế và kỹ sư có tầm nhìn xa của Inifiniti tạo ra.

Tại chương trình, các giám đốc điều hành của Infiniti cung cấp cho các ký giả người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương thông tin tổng quát về công ty, chiến lược và hướng đi của công ty trong thị trường xe xa xỉ ở Mỹ, và nhấn mạnh danh sách đầy đủ các sản phẩm 2008. Một điểm chú trọng đặc biệt là sự nhấn mạnh của Infiniti đối với sự an toàn của hành khách và xe, và các loại công nghệ an toàn độc quyền mà Infiniti cung cấp cho khách hàng của mình.

"Các kiểu mẫu Infiniti 2008 cung cấp sự kết hợp đặc biệt của thiết kế hấp dẫn, nội thất thanh lịch, và các hệ thống công nghệ tân tiến," Scott Fessenden, Phó Chủ Tịch Vùng, Vùng Phía Tây của Infiniti, phát biểu. "Chúng tôi cố gắng không chỉ cung cấp cho khách hàng những gì họ tìm kiếm khi mua xe, mà còn đi một bước xa hơn nữa để cung cấp cho họ các công nghệ và đặc điểm đi trước thời đại để khiến việc lái xe trở nên dễ chịu vui thú hơn."

Sáu kiểu mẫu Infiniti 2008 được trưng bày tại chương trình, bao gồm EX35, FX, G37 Coupe, G35 Sedan, M và QX.  Các phóng viên không những chỉ được tận mắt chứng kiến các đại diện của Infiniti biểu diễn công nghệ an toàn và các đặc điểm, mà còn có cơ hội lái thử các loại xe trên một đoạn đường được rào đặc biệt trên đường. Một trong những điểm nhấn mạnh của chương trình là loại xe EX35 sẽ được tung ra ở các phòng trưng bày trên khắp nước vào Tháng 12- 2007.

Loại xe EX35 có hai hệ thống mang tính sáng tạo độc quyền của Infiniti: Màn Hình Xem Mọi Góc Độ (Around View Monitor, AVM), sử dụng bốn máy ảnh nhỏ để tài xế "xem từ trên xuống dưới" bên ngoài xe và giúp giảm các "điểm mù" (những vị trí bên hông xe mà tài xế không thể nhìn thấy được) khi đậu xe; và Ngăn Cản Xe Rời Khỏi Ranh Giới Trên Đường Chạy (Lane Dparture Prevention, LDP), sử dụng hệ thống Kiểm Soát Xe Năng Động (Vehicle Dynamic Control, VDC) để giúp tài xế giữ vị trí trong hai lằn ranh giới của đường chạy trong trường hợp xe vô tình bắt đầu lạc ra ngoài lằn ranh giới của đường chạy.

Các công nghệ an toàn khác mà các kiểu mẫu xe Infiniti cung cấp là Hệ Thống Đèn Có Khả Năng Thích Ứng (Adaptive Lighting System), tự động kiểm soát ánh sáng  đèn trước theo góc độ của bánh lái và tốc độ của xe để giúp tạo nguồn ánh sáng dễ nhìn hơn vào ban đêm; Hệ Thống Túi Khí Tân Tiến; dây buộc an toàn với Khóa Co Rút Tự Động (Automatic Locking Retractor, ALR) gồm 3 điểm và Khóa Co Rút Khẩn Cấp (Emergency Locking Retractor, ELR); Hệ Thống LATCH (Mấu Neo và Dây Buộc Thấp Hơn cho Trẻ Em); và Cấu Trúc Thân Xe Định Vùng (Zone Body Construction) với các vùng có thể bị đè nát ở phía trước và phía sau để giúp phân tán năng lượng bể vỡ xung quanh phần hành khách ngồi.

"Là một phần của các chiến lược của Infiniti trong thị trường xe xa xỉ và có hiệu suất cao, Infiniti tận tụy với việc liên tục cung cấp cho khách hàng giá trị tốt nhất," Scott Fessenden, Phó Chủ Tịch Vùng, Vùng Phía Tây của Infiniti, cho biết. "Thông qua chương trình ngày hôm nay, chúng tôi có thể truyền đạt sức mạnh của công ty chúng tôi và chia sẻ các công nghệ tân tiến mang tính tiên phong với giới truyền thông và người tiêu thụ gốc Châu Á Thái Bình Dương -  nhóm  khán giả và khách tiêu thụ quan trọng của Infiniti."

Sơ Lược về Infiniti

Infiniti cung cấp danh sách đầy đủ các loại xe xa xỉ có hiệu suất cao, bao gồm loại xe thể thao G sports hai cửa (coupe) và loại mui kín (sedan), loại xe mui kín (sedan) M xa xỉ có hiệu suất cao, loại SUV thượng hạng với kiểu dáng thể thao nhưng tiết kiệm nhiên liệu (crossover SUV), và loại SUV QX lớn xa xỉ. Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về Infiniti và kinh nghiệm sở hữu toàn diện xe của công ty này ở trang mạng www.infiniti.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.