Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Khám Ung Thư Vú Miễn Phí Để Kịp Thời Cứu Mạng Sống

07/10/200700:00:00(Xem: 2243)

Đi bộ chống ung thư vú ngày 15-9-2007 ở Quận Cam.
Ung thư vú căn bệnh mà chúng ta không thể không nói đến. Hội phụ nữ thiện nguyện Bắc quận Cam (YWCA North Orange County) luôn giúp phái nữ có sức mạnh chống lại căn bệnh hiểm nghèo.

Hàng năm quý vị được khám và chụp quang tuyến vú miễn phí (mammogram).

Hội Phụ Nữ Thiện Nguyện vùng Bắc Quận Cam (YWCA North Orange County) được tài trợ bởi những hội Susan G. Komen, Orange County Affiliate, Avon Breast Cancer Fund, và Unite Way Orange County để khám và chụp quang tuyến truy tầm ung thư vú miễn phí cho phụ nữ tuổi từ 40 không đủ phương tiện có bảo hiểm tư và cũng không đủ điều kiện để được cung cấp bảo hiểm sức khoẻ. Năm nay Hội  YWCA đã tham gia khích lệ cho cuộc đi bộ "Avon Walk"  vào 15 tháng 9 tại Long Beach để gây quỹ cho chương trình ung thư vú.  Gần đây nhất là cuộc đi bộ vĩ đại hàng năm "Race for the Cure 2007" tại Newport Beach vào sáng chủ nhật ngày 23 tháng 9 do hội Susan G. Komen vùng Orange County tổ chức gây quỹ để tài trợ cho những chương trình truy tầm ung thư vú. 

Theo phúc trình của hội Susan G. Komen, với trên 24 ngàn người đã ghi danh tham gia cuộc đi bộ,  1 ngàn 300 thiện nguyện viên, cộng thêm gia đình và bạn bè đã chung góp bàn tay vào ngày đi bộ này;  số người tham gia lên đến hơn 30 ngàn nguời đã cho thấy cuộc gây quỹ với mục đích  để chống lại căn bệnh ung thư vú mà bao nhiêu người đang mắc phải.  Hội vẫn còn đang tiếp tục nhận đóng góp từ  khắp nơi để số tiền lên đến 3 triệu đồng hầu giúp tài trợ cho việc giáo dục, truy tầm, chữa trị và nhất là nghiên cứu về căn bệnh ung thư vú hiểm nghèo này.

 Những thành viên và thiện nguyện viên hội phụ nữ thiện nguyên Bắc quận Cam đã tham gia vào cuộc đi bộ đầy ý nghiã.  Gian hàng chúng tôi đã được nhiều người đủ các chủng tộc ghé thăm và nhận được nhiều tài liệu chỉ dẫn hửu ích.

Khám phá và điều trị sớm là cách tốt nhất để chống lại bệnh ung thư vú và thoát được tử vong,  sớm bệnh ung thư vú.  Quý chị em đã tới thời hạn khám mỗi năm hoặc phụ nữ tới tuổi 40 hãy gọi cô Nancy Hoàn Lê, điện thoại số (714) 871-4488 ext. 204 từ thứ hai đến thứ sáu, cuối tuần xin gọi số (714) 726-4288 để được khám bởi nữ bác sỹ và chuyên viên y-tế chuyên nghiệp vào những ngày và điạ điểm sau:

- Thứ bảy, 13 tháng 10, 2007, tại nhà thờ công giáo St. Polycarp, 8100 Chapman gấn ngả tư đường Beach. thành phố Stanton, CA 90680 từ 8 giờ 30 sáng đến 12 giờ 30 trưa.

- Thứ bảy, 27 tháng 10, 2007, tại chùa Diệu Quang, 3602 W. đường số 5, thành phố Santa Ana, gần ngả tư Harbor, thành phố Santa Ana, CA 92703 từ 8giờ 30 sáng đến 12 giờ 30 trưa.

- Thứ ba, 30 tháng 10, 2007, tại chùa Liên Hoa, 9561 đường Bixby, giữa đường Brookhurst và Gilbert, thành phố Garden Grove, CA 92841 từ 8 giờ 30 sáng đến 12 giờ 30 trưa.

Hội Phụ Nữ Thiện Nguyện Bắc Quận Cam (Young Women Christian Association North Orange County) đã và đang nối tiếp tinh thần cuả các người tiên khởi, nối kết cá nhân lại để giúp cho phụ nữ có sức mạnh chống lại căn bệnh hiểm nghèo này mà thường  phụ nữ hay mắc phải, đó là bệnh ug thư vú (Breast cancer). 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
Mùa Xuân đã qua nhưng Xuân vẫn còn ở Cali nắng ấm, ở những chậu hoa rựa rở những buổi tiệc mừng Xuân, với tiếng hát, tiếng cười của gia đình bằng hữu gặp nhau, người về từ Houston, Texas, về từ miền Bắc Cali, ông Nguyễn Thành Trạng, cựu sĩ quan Hải Quân đón chào quan khách chiều thứ bẩy ngày 8/2/2020, hội trưởng của hải quân Trần Hưng Đạo OCS.
Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant số 9802 Katella Ave, Anaheim vào chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 2 năm 2020, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Miền Nam California và Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt đã tổ chức lễ trao Giải Sinh Viên, Học Sinh Việt Nam Gương Mẫu.
Tại nhà hàng Dimond Seafood 1 trên đường Lampsom, Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020 một buổi tiệc chay Lễ ra mắt Đài Truyền Hình Dalailama.TV 35.6 KTAV Orange County và Los Amgeles đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của hàng trăm chư tôn đức Tăng, Ni cùng đồng hương Phật tử, Nhà hàng Dimond 1 không còn chổ ngồi, một số người phải đứng chung quanh để theo dõi chương trình buổi lễ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50779)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44481)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38918)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34719)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại