Hôm nay,  

Cô Nguyễn Ngọc Hiếu Phụ Tá Cho DB Loretta Sanchez

7/14/200700:00:00(View: 4751)
Cô Nguyễn Ngọc Hiếu sẽ giữ chức phụ tá cho Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez kể từ tuần này, để thay cho anh Tạ Ngọc Khôi, vì anh Khôi sẽ đi học xa.

Cô Hiếu tốt nghiệp đại học bằng cử nhân tại trường University of Minnesota với hai chuyên môn về tâm lý học và xã hội học.  Sau khi ra trường cô rời Minnesota để thực hiện lý tưởng riêng của mình nên một mình đã dọn qua California. 

Nơi đến đầu tiên của cô là San Jose, một thành phố đông người Việt nhất Hoa Kỳ.  Ở đây, cô bắt đầu làm việc cho Đảng Dân Chủ để giúp vận động cộng đồng Việt Nam bỏ phiếu cho Ứng Cử Viên Cindy Chavez chức vụ Thị Trưởng thành phố San Jose.  Sau đó cô đã làm cho Hội Đồng Công Đoàn Lao Động Nam Vịnh (South Bay Labor Council) để giúp đỡ cộng đồng người Việt trong công đoàn. 

Vì không có gia đình thân nhân nơi Bắc Cali nên cô lại lần nữa dọn đến thủ đô của người Việt tỵ nạn, Nam California.  Công việc mới nhất của cô là làm phụ tá cho nữ Dân Biểu Loretta Sanchez Quận Hạt 47.  Giữ chức vụ phụ tá, cô mong mỏi sao có thể làm nhịp cầu nối liền giữa cộng đồng Việt Nam với Dân Biểu Sanchez.

Ngoài công việc, Hiếu rất thích tham gia công việc xã hội từ thiện cũng như trong cộng đồng người Việt tại tiểu bang Minnesota.  Cô là cựu Chủ Tịch Hội Sinh Viên Việt Nam tại trường University of Minnesota, một thành viên tích cực của VietACT, Hội Catalyst Foundation, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, và Liên Hội Sinh Viên Việt Nam Bắc Mỹ.

Tuy trong một thời gian ngắn định cư ở Nam California nhưng cô đã tham gia rất nhiều sinh hoạt hội đoàn trong cộng đồng.  Ngày Quốc Hận 30 tháng 4 năm nay, cô đã đại diện cho thế hệ trẻ để nói lên cảm nghĩ và ghi nhận công ơn của các bậc đi trước để cho thế hệ sau có một cuộc sống tự do.  Và vì đó, cô lúc nào cũng hăng say trong công việc để phục vụ cộng đồng người Việt Nam.

Anh Tạ Ngọc Khôi khi ghé thăm tòa soạn Việt Báo đã nhờ gửi lời cảm ơn chân tình tới tất cả đồng bào và hội đoàn đã giúp cho văn phòng Dân Biểu Loretta Sanchez thuận lợi trong nỗ lực phục vụ cử tri Quận Cam.

Anh Khôi mùa này sẽ lên học Cao Học trên Đaị Học Princeton (tiểu bang New Jersey) và dự kiến sẽ theo học Tiến Sĩ Luật Khoa tại Đaị Học UC Berkeley (Bắc Calif.).

Cô Nguyễn Ngọc Hiếu cho biết trong mọi trường hợp cần giúp đỡ hay muốn baỳ tỏ quan tâm, cử tri có thể liên lạc về:

Lilly Ngoc Hieu Nguyen
Field Representative

Office of Congresswoman Loretta Sanchez

12397 Lewis Street, Suite 101
Garden Grove, CA 92840
Office: (714) 621-0102
Fax: (714) 621-0401

[email protected]

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Vào chiều Chủ Nhật ngày 7 tháng 11 2021, tại nhà hàng Twenty Eight Restaurant & Bar thành phố Irvine, Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF) đã tổ chức Dạ Tiệc Gây Quỹ GALA Lần Thứ 9 để cảm ơn những người ủng hộ trong suốt hơn 20 năm hoạt động của tổ chức bất vụ lợi này.
Tối Chủ Nhật ngày 7 tháng 11 năm 2021 tại nhà hàng Dimond 3, trên đường Westmister Thành phố Westminster, Chùa Phật Tổ tọa lạc tại số 905 Orange Ave, Thành Phố Long Beach, Nam California do Hòa Thượng Thích Thiện Long làm Viện Chủ đã tổ chức buổi tiệc chay gây quỹ xây dựng nhà bếp và trai đường để đáp ứng nhu cầu số Phật tử về sinh hoạt tại chùa càng ngày càng đông, hằng tuần có từ 500 đến 700 đồng hương Phật tử đến tu học và thăm viếng ngôi chùa, vì vậy nhu cầu sinh hoạt nhất là về phương diện ẩm thực, chùa phải cần một nhà bếp theo đúng luật lệ của thành phố cho phép.
Nhân ngày Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Thư Viện Bảo Tàng Viện Cố Tổng Thống Ronald Reagan, vào Thứ Sáu ngày 5 tháng 11 năm 2021, Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa đã hướng dẫn phái đoàn gồm có: Hòa Thượng Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Đại Đức Thích Pháp Thanh, Thầy Thích Phổ Thuận, Cư Sĩ Thiện Phúc đã đến thăm Thư Viện, Bảo Tàng Viện cố Tổng Thống Ronald Reagan.
UBXDTD vừa được tin Cựu Đại Tá Không Quân Nguyễn Hồng Tuyền vừa qua đời tại Walnut Creek, California, hưởng thọ 88 tuổi. Cựu Đại Tá Tuyền là một thành viên trong Ban Cố Vấn của UBXDTD từ những ngày đầu tiên. UBXDTD xin chân thành chia buồn cùng gia đình Đại Tá Nguyễn Hồng Tuyền.
Thanksgiving là ngày lễ mà người ta dùng để tạ ơn những sự tốt lành và ân sủng mà Thượng Đế đã ban cho chúng ta. Nhưng cũng để tạ ơn ông bà, cha mẹ. Tạ ơn các ân nhân đã giúp cho ta được đến bến bờ tự do, và thực tế nhất là tạ ơn những người đã hy sinh một phần thân thể cho chúng ta được sống. Đó, chính là các vị Thương Phế Binh VNCH.
Dự Luật Cơ Sở Hạ Tầng được Hạ Viện với tỉ lệ 228-206. Có 13 Dân Biểu Cộng Hòa đã bỏ phiếu ủng hộ cho dự luật. Dân Biểu Cộng Hòa Andrew Garbarino đã trả lời với báo chí rằng việc bỏ phiếu này là cho cầu đường, nước sạch, là cho người dân...
Trẻ em và thanh thiếu niên đang lây nhiễm và lan truyền COVID-19 với tốc độ ngày càng cao. Ngay cả khi con em của quý vị chưa bị nhiễm COVID-19, các em đều có nguy cơ mắc bệnh, đặc biệt là với số lượng cư dân được chích ngừa còn thấp ở một số tiểu bang nhất định và thực tế là trẻ em chiếm một phần năm số ca nhiễm COVID-19 mới trên toàn quốc. Đặc biệt trong tình hình trẻ em và thanh thiếu niên sắp trở lại trường học, gặp gỡ bạn bè và thực hiện các hoạt động như chơi thể thao và học nhạc – điều này có nghĩa là các khả năng mà các em mang COVID-19 về nhà cho quý vị và những người lớn tuổi trong gia đình sẽ lớn hơn kể từ khi đại dịch này bắt đầu. Nếu quý vị muốn bớt lo lắng khi con em mình ôm hôn ông bà hoặc đến thăm cô dì, sau đây là một số cách mà quý vị có thể làm để bảo vệ con em và cả gia đình mình.
Ngày sẽ ngắn lại và đêm sẽ dài ra khi thời hạn đổi giờ vào Chủ Nhật đầu tháng 11 hàng năm chính thức bắt đầu vào lúc 2 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 7 tháng 11 năm 2021.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.