Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sv Đại Học Ucla Nhạc Hội Gây Quỹ Chương Trình Việt Ngữ

19/05/200500:00:00(Xem: 4831)
Quận Cam, CA – Vào ngày 22 tháng 5 năm 2005, sinh viên trường đại học UCLA sẽ tổ chức đêm nhạc hội với chủ đề “Tiếng Nói Ngày Mai” tại hội trường Majestic, Huntington Beach vào lúc 7 giờ chiều. Đêm nhạc hội này nhằm gây quỹ cho chương trình Việt Ngữ tại trường đại học UCLA.
Chương trình Việt Ngữ tại trường đại học UCLA được thành lập từ 1999, gồm có những lớp như sơ cấp, trung cấp, và cao cấp, với mục đích truyền dạy tiếng Việt và văn hóa Việt Nam. Mỗi cấp học gồm có 3 lớp, việc ghi danh không những dành cho sinh viên Việt Nam mà còn mở rộng cho nhiều sinh viên đến từ những sắc dân khác, những ai ước mong tìm hiểu, trau dồi ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam. Chương trình Việt Ngữ không những hướng dẫn sinh viên cách đọc, nói, viết, và văn phạm, mà còn là nơi mà các sinh viên có thể chia sẻ văn hóa và truyền thống Việt Nam.
Với khủng hoảng ngân sách trước mắt, chương trình Việt Ngữ tại trường UCLA đang có nguy cơ bị cắt giảm nặng nề, đặc biệt là những lớp trung cấp và cao cấp. Nhiều sinh viên cảm thấy đau xót trước thảm cảnh tương lai của những lớp tiếng Việt, nơi mà đối với họ, đã trở thành một ngôi nhà ấm cúng, một cộng đồng sinh viên vững mạnh.

Để tránh khỏi tình trạng trước mắt, chúng tôi xin đại diện 1,300 sinh viên Việt Nam tại trường UCLA, trân trọng kính mời toàn thể quý vị phụ huynh, quý vị nhân sĩ, những vị mạnh thường quân, những doanh gia trong cộng đồng, cùng với sinh viên và học sinh từ những nơi khác, đến với đêm nhạc hội gây quỹ của chúng tôi. Đêm nhạc hội này là kết quả từ nỗ lực và tâm huyết của biết bao sinh viên chúng tôi với hi vọng bảo tồn được chương trình Việt Ngữ, một chương trình đã góp thêm phần phong phú và bổ ích vào nền giáo dục tại trường đại học UCLA.
Đến tham dự đêm nhạc hội này là một trong nhiều cách mà quý vị có thể giúp đỡ chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi rất chân thành cảm ơn những vị hảo tâm đóng góp cho quỹ yểm trợ, nhằm góp phần vào ngân khoản dành cho chương trình tiếng Việt. Tất cả mọi khoản tiền đóng góp, quý vị đều được khấu trừ trong khi khai thuế.
Xin chân thành cảm tạ.
Majestic Concert Hall
18582 Beach Blvd
Huntington Beach, CA
714-726-5091

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.