Cali: Dưỡng Sinh Thức Pháp Tổ Chức Ngày Hiền Mẫu

10/05/201000:00:00(Xem: 2158)

Cali: Dưỡng Sinh Thức Pháp Tổ Chức Ngày Hiền Mẫu

Ban chấp hành DSTP: Bà La Kim Thoại, Bà Trần Thị Kim Loan, Bà Phạm Thị Đằng, Ông Lý Đăng Khoa, Ông Trần Hải và Ông Trương Hòa.


WESTMINSTER, CA.  --Hơn 50 thành viên của trung tâm Dưỡng Sinh Thức Pháp đã tổ chức buổi ăn sáng vinh danh Ngày Hiền Mẫu tại khu Mission Del Amo Mobile Home Park vào sáng ngày Thứ Bảy vừa qua.
Trong dịp này, trung tâm Dưỡng Sinh Thức Pháp (DSTP) cũng cho ra mắt ban chấp hành năm 2010 gồm các thiện nguyện viên chuyên đảm trách về điều hành lớp tập dưỡng sinh hàng ngày cũng như ban ẩm thực chuyên lo thức ăn trong các buổi sinh hoạt của trung tâm.


Được biết, Dưỡng Sinh Thức Pháp được thành lập vào ngày 6 tháng 12 năm 2008 bởi võ sư Nguyễn Quang Đạt và nghị viên Trí Tạ với sự hỗ trợ mạnh mẽ của chị Liêu Hoàng Thanh là quản lý khu mobile home. Trong hơn một năm qua, trung tâm đã nhận ghi danh miễn phí hàng trăm học viên. Một số đồng hương ở tận trên Los, Riverside cũng đã đến tập hàng ngày. Nhiều học viên đã cho biết kết quả sức khỏe rất khả quan sau một thời gian tập luyện.
Các bệnh cao máu, cao mỡ, thấp khớp và tiểu đường đã thuyên giảm với sự tập luyện chuyên cần.
Hiện tại, ban huấn luyện viên gồm năm người chuyên hướng dẫn từ thứ Ba đến thứ Sáu từ 7 am đến 8 am và võ sư Nguyễn Quang Đạt và nghị viên Trí Tạ hướng dẫn lớp tập trong hai ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 7 am đến 8:30 am. Mọi chi tiết xin vào www.duongsinhthucphap.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.