Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Little Saigon: Diễn Hành Tết Canh Dần Vào Ngày 13-2-2010

20/11/200900:00:00(Xem: 2406)

Little Saigon: Diễn Hành Tết Canh Dần VÀo ngày 13-2-2010

Westminster - Vừa tham dự phiên họp đầu tiên của Uỷ Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Nguyên Đán Canh Dần 2010 vào sáng thứ Năm 12/11/2009 và chúng tôi đã ghi nhận một vài tin tức như sau:
Ngày Diễn Hành sẽ là thứ Bảy 13/2/2010. Uỷ Ban chưa có chi tiết nhưng thủ tục sẽ không khác những năm trước: Thời gian và điạ điểm không thay đổi. Đơn ghi danh sẽ được hoàn chỉnh sau khi ban điều hành duyệt xét lần cuối và hi vọng sẽ được chính thức gửi thông báo đến cộng đồng.
Điạ điểm phát đơn ghi danh diễn hành chính vẫn là Westminster Community Services số 8200 Westminster Blvd. Westminster, CA 92683. Điạ điểm phát đơn phụ sẽ được ấn định sau.
Theo sự khuyến cáo của Ban Điều Hành Diễn Hành thì mọi đoàn thể nên ghi danh diễn hành nếu muốn tham dự tránh tình trạng có vài trở ngại như những năm trước. Mọi sự điều hành Ban Tổ Chức chỉ căn cứ trên giấy tờ.


Trưởng Ban Tổ Chức Lễ Diễn Hành vẫn là Nghị viên Andy Quách, TP Westminster. Nghị viên Dina Nguyễn, TP Garden Grove sẽ phối hợp với Nghị viên Andy Quách để gây quỹ cho chi phí diễn hành. Tổng số chi phí cho diễn hành 2009 là 50 ngàn mỹ kim trong khi Ủy Ban chỉ nhận được 20 ngàn yểm trợ từ thành phố Westminster.
Mọi đóng góp bảo trợ xin vui lòng liên lạc với 2 nghị viên Andy Quách và Dina Nguyễn hoặc với ông Greg Johnson, Giám Đốc Dịch Vụ Cộng Đồng. Chi phiếu đóng góp trả cho City of Westminster và memo TET Parade 2010 (Được miễn trừ thuế.)
Hiện nay ông Nguyễn Phương Hùng vẫn đảm nhận nhiệm vụ giao tế báo chí, truyền thông Việt Ngữ và cộng đồng Việt Nam. Trong tương lai ông Khanh Nguyễn cũng sẽ gia nhập với Ủy Ban và tiếp tay trong công tác truyền thông.
Nếu cần liên lạc và đóng góp ý kiến vui lòng liên lạc số điện thoại (714) 469-0462 để được chuyển đạt đến Ban Tổ Chức.  (Tin Nguyễn Phương Hùng)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.