Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Little Saigon: Diễn Hành Tết Canh Dần Vào Ngày 13-2-2010

20/11/200900:00:00(Xem: 2408)

Little Saigon: Diễn Hành Tết Canh Dần VÀo ngày 13-2-2010

Westminster - Vừa tham dự phiên họp đầu tiên của Uỷ Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Nguyên Đán Canh Dần 2010 vào sáng thứ Năm 12/11/2009 và chúng tôi đã ghi nhận một vài tin tức như sau:
Ngày Diễn Hành sẽ là thứ Bảy 13/2/2010. Uỷ Ban chưa có chi tiết nhưng thủ tục sẽ không khác những năm trước: Thời gian và điạ điểm không thay đổi. Đơn ghi danh sẽ được hoàn chỉnh sau khi ban điều hành duyệt xét lần cuối và hi vọng sẽ được chính thức gửi thông báo đến cộng đồng.
Điạ điểm phát đơn ghi danh diễn hành chính vẫn là Westminster Community Services số 8200 Westminster Blvd. Westminster, CA 92683. Điạ điểm phát đơn phụ sẽ được ấn định sau.
Theo sự khuyến cáo của Ban Điều Hành Diễn Hành thì mọi đoàn thể nên ghi danh diễn hành nếu muốn tham dự tránh tình trạng có vài trở ngại như những năm trước. Mọi sự điều hành Ban Tổ Chức chỉ căn cứ trên giấy tờ.


Trưởng Ban Tổ Chức Lễ Diễn Hành vẫn là Nghị viên Andy Quách, TP Westminster. Nghị viên Dina Nguyễn, TP Garden Grove sẽ phối hợp với Nghị viên Andy Quách để gây quỹ cho chi phí diễn hành. Tổng số chi phí cho diễn hành 2009 là 50 ngàn mỹ kim trong khi Ủy Ban chỉ nhận được 20 ngàn yểm trợ từ thành phố Westminster.
Mọi đóng góp bảo trợ xin vui lòng liên lạc với 2 nghị viên Andy Quách và Dina Nguyễn hoặc với ông Greg Johnson, Giám Đốc Dịch Vụ Cộng Đồng. Chi phiếu đóng góp trả cho City of Westminster và memo TET Parade 2010 (Được miễn trừ thuế.)
Hiện nay ông Nguyễn Phương Hùng vẫn đảm nhận nhiệm vụ giao tế báo chí, truyền thông Việt Ngữ và cộng đồng Việt Nam. Trong tương lai ông Khanh Nguyễn cũng sẽ gia nhập với Ủy Ban và tiếp tay trong công tác truyền thông.
Nếu cần liên lạc và đóng góp ý kiến vui lòng liên lạc số điện thoại (714) 469-0462 để được chuyển đạt đến Ban Tổ Chức.  (Tin Nguyễn Phương Hùng)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.