Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ra Mắt Tân Bch Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu 2009-2010

13/08/200900:00:00(Xem: 2371)

Ra Mắt Tân BCh Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu 2009-2010

Hình tân Ban Chấp Đoàn.


Westminster ( Cổ Ngưu )- - Tại hội trường Việt Nam Tương Te, chiều Chủ Nhật ngày 9 tháng 8 năm 2009. Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu tổ chức buổi ra mắt tân ban chấp hành nhiệm kỳ 2009-2010, tham dự buổi ra mắt, ngoài một đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, một số phụ huynh và các em trong đoàn thanh niên Phan Bội Châu.
Các em trong đoàn thanh niên với chiếc áo màu xanh đồng phục, phía trước có chữ "Sống" phía sau lưng có in 4 câu thơ của cụ Sào Nam-Phan Bội Châu. . . ." Sống tưởng công danh không tưởng nước, Sống lo phú qúy chẳng lo đời, Sống mà như thế đừng nên sống, Sống tủi làm chi đứng chật trời".
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ. Anh Mai Hữu Bảo, cô Tammy Trần lên giới thiệu một số đoàn viên mới gia nhập. Tiếp đến cô Lê Thanh Vân cựu đoàn trưởng lên cảm ơn và trao qùa lưu niệm cho các thành viên trong ban chấp hành vừa mãn nhiệm. Sau đó cô giới thiệu tân ban chấp hành nhiệm kỳ 2009-2010. Anh Brian Vũ tân đoàn trưởng lên giới thiệu các thành viên tân ban chấp hành gồm: Phó nội vụ, Dona Ton, Phó Ngoại Vụ Anh Sam Huỳnh, Thư ký Cô Mina Phạm, Thủ qũy Anh Nhi Hồ Huỳnh, tất cả thành viên trong đoàn cùng lên hợp ca "Bài Ca Tuổi Trẻ" của nhạc sĩ Phan Văn Hưng.
Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu thành lập năm 1996 mãi đến nay đã qui tụ nhiều thanh niên sinh viên tham gia sinh hoạt đoàn. Trong thời gian qua nhiều đoàn sinh xuất thân từ Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu vào đời cũng đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong việc tham gia vào dòng sinh hoạt chính tại Hoa Kỳ cũng như trong cộng đồng. Mục tiêu của đoàn là phát huy truyền thống dân tộc, học hỏi tìm hiểu về nguồn gốc dân tộc, nêu cao tinh thần đấu tranh noi gương nhà cách mạng Phan Bội Châu, nhìn vào đó để làm kim chỉ nam tham dự vào các phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Ngoài ra đoàn chủ trương rèn luyện cho các đoàn sinh biết giúp ích và thương yêu nhau trong đời sống cũng như sinh hoạt đoàn. Hằng năm đoàn cũng đã tổ chức những kỳ trại để huấn luyện đoàn sinh về những kinh nghiệm điều hành cũng như lãnh đạo. Đoàn viên Thanh Niên Phan Bội Châu trước khi gia nhập đoàn phải chấp nhận một số các điều lệ, nội qui của đoàn với lời hứa: "Sát cánh sinh hoạt với đoàn cho đến khi nào Việt Nam có tự do dân chủ và nhân quyền được tôn trọng, trong tinh thần Chấn hưng dân khí, Phát huy dân trí, giành lấy nhân quyền   theo tư tưởng cụ Phan Bội Châu" Sau phần trình diện tân ban chấp hành các em trở lại sinh hoạt và cùng nhau dùng buổi tiệc thân mật trước khi chia tay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.