Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Directv Và Việt Satellite Vào Thương Xá Phước Lộc Thọ

10/07/200900:00:00(Xem: 3797)

DIRECTV và Việt Satellite Vào Thương Xá Phước Lộc Thọ

Từ trái: Cô Thu Thảo Giám Đốc Công Ty Việt Satellite,  Cô Bích Phượng đài truyền hình Sài Gòn TV (giữa), kế là cô Frieda, Giám đốc phòng thương vụ DIRECTV.


Westminster (Cổ Ngưu)- - Lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Tư  ngày 8 tháng 7 năm 2009, trên lầu 2 khu Thương Xá Phước Lộc Thọ một buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí  để giới thiệu cửa hàng mới được mở ra ngay trung tâm thương mại lớn nhất của cộng đồng người Việt tỵ nạn tại hải ngoại. Cửa hàng nầy do DIRECTV và Việt Satellite điều hành. Buổi tiếp xúc diễn ra với sự tham dự hầu hết các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí tại  Quận Cam, về phía DIRECTV có Cô Frieda, Giám đốc phòng thương vụ toàn quốc, và một số chuyên viên kỹ thuật của DIRECTV, Cô Thu Thảo Giám đốc công ty Việt Satellite, Ong Hải Trần, Tổng giám đốc Công Ty AmeritranUSAï. Và một số quan khách, thân hữu. . .
Cửa hàng trong khu Thương Xá Phước Lộc Thọ ( Asian Garden Mall ) 9200 Bolsa Ave Westminster, CA 92683 (trên lầu).
Cửa hàng khai trương vào ngày 9 tháng 7 năm 2009. trên lầu khu thương xá, qúi khách ghé thăm thương xá Phước Lộc Thọ có dịp vào cửa hàng để tìm hiểu với sự hướng dẫn của chuyên viên kỷ thuật về cách xữ dụng các loại máy cũng như biết thêm chi tiết về hệ thống truyền hình tối tân nhất hiện nay của DIRECTV. Tại đây có nhân viên thường trực 7 ngày trong tuần, để ghi danh, làm hẹn. Đặc biệt trong khu vực Little Sài Gòn có thhể lắp ráp trong ngày. Sau khi lắp ráp xong qúy đồng hương sẽ được nhận lại số tiền là $ 75 dollar.
Đây là dịp để DIRECTV gần hơn với cộng đồng người Việt nhăøm phổ biến sâu rộng dịch vụ truyền hình cộng nghệ tối tân nhất hiện nay, với chương trình, nội dung phong phú. DIRECTV cung cấp cho khách hàng 130 đài dạng HD với nhiều chương trình thể thao, nhiều đài Việt ngữ phát hình 24/24 mỗi ngày. Nhân viên của công ty phục vụ tận tâm, tại cửa hàng nầy qúy đồng hương sẽ được giải đáp tường tận về cách xử dụng các phương tiện tối tân nhất hiện nay trong DIRECTV.


Tại cửa hàng có thiết kế các lọai máy cũng như TV lớn 50 inch để khách hàng có thể xữ dụng các chức năng đặc biệt như: DVD Scheduler, đặt thu hình từ xa cho máy DVR bằng cách dùng điện thoại cầm tay hay máy tính;
DIRECTV Mix để xem một lúc 8 đài tin tức hay thể thao trên cùng một màn hình; On Demand, truy cập trực tiếp gơn 4,000 các phim truyện, các show, hay các chương trình thể thao mà không cần trả thêm một khỏang lệ phí nào cả; Scoreguide-xem điểm các trận đấu thể thao, danh sách các đài DIRECTV đang chiếu những trận đấu mà qúy vị thích và cách chuyển đổi đài nhanh chóng với một nút bấm.
Qứy khách đến thăm cửa hàng sẽ nhận được các chương trình đặc biệt để qúy vị tham gia vào DIRECTV ngay tại chổ dù bất cứ ở các Tiểu Bang xa đến đây du lịch cũng có thể ghi danh và chuyên viên của DRECTV sẽ đến tận nơi để lắp ráp cho qúy vị.
DIRECTV là nơi duy nhất cung cấp cho cộng đồng nhiều đài Việt Ngữ cụ thể như: SBTN, VHN-TV. HỒNVIETV, Tai Seng Vietnam và TVB Vietnam cộng thêm Little Sàigòn Radio. Trong số nầy Tai Seng Vietnam là đài rất đặc biệt, độc quyền cho hệ thống DIRECTV, Tai Seng luôn chiếu những bộ phim điện ảnh cũng như phim truyền hình mới nhất và hay nhất của các nước Á Châu như; Hồng Kông, Hàn Quốc. Các chương trình nầy chỉ tốn $14.99 mỗi tháng cộng thuế. Ngoài ra DIRECTV còn cung cấp khoảng 265 đài Anh ngữ bao gồm những đài như CNN, Discovery Channel, Animal Planet, Cartoon Network và Nickelodeon và nhiều chương trình đặc biệt khác. . . . Muốn biết thêm chi tiết xin mời qúy vị ghé thăm cửa hàng chúng tôi trong khu thương xá lớn và đầy đủ nhất của cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại. Mọi chi tiết qúy vị liên lạc về số 1-800-266-0275.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị sẽ tổ chức lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên để bắt đầu công trình xây cất tượng đài vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 6 vào lúc 1 giờ trưa tại địa điểm xây cất bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Công Viên Tự Do (Freedom Park). Xin mời toàn thể cộng đồng, quí hội đoàn, quí ân nhân và hỗ trợ dự án đến tham dự để chúc phước cho sự thành công của dự án tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị.
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.