Mời Dự Đại Hội Cựu Học Sinh Nguyễn Huệ Phú Yên: 11-7-09

26/06/200900:00:00(Xem: 4584)

Mời Dự Đại Hội Cựu Học Sinh Nguyễn Huệ Phú Yên: 11-7-09

Hình ảnh lưu niệm.
Orange County ( Cổ Ngưu ) Đại hội cựu học sinh Nguyễn Huệ Phú Yên toàn thế giới  sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 7 năm 2009 tại nhà hàng Emerald Bay Seafood Restaurant 5015- W Edinger Ave, Santa Ana CA, 92704, điện thoại (714) 775-5161.
Nhân dịp nầy phóng viên Việt Báo tiếp xúc với chị Nguyễn Trần Tấm là một trong những thành viên ban vận động tổ chức đại hội cho biết; Đây là lần đầu tiên các cựu học sinh Nguyễn Huệ Phú Yên tổ chức họp mặt toàn thế giới, chị  cũng cho biết  những năm trước đây cũng có tổ chức họp mặt nhưng chỉ một vài nhóm nhỏ thôi. Lần nầy nhờ vào sự nhiệt tình của các anh chị cựu học sinh như: Anh Đặng Duy Nhượng (Trưởng Ban Tổ Chức),Anh Phạm Đức Hiền (San Jose), Anh Nguyễn Đình Cai (San Jose), Chị Nguyễn Thị Hằng (San Jose), Anh Trần Văn Hiệp (Orange County) Cao Thị Cảo Thơm (Orang County) Nguyễn Trần Tấm ( Orange County) và một số anh chị khắp nơi  đã tích cực vận động cũng như liên lạc, sau một thời gian  vận động đã được sự khuyến khích của qúy Thầy Cô, anh chị em cựu học sinh, qúy mạnh thường quân hưởng ứng đóng góp tài chánh cũng như công sức để thực hiện ngày đại hội.


Chị Tấm cũng cho biết đây là dịp để các cựu học sinh cùng qúy thầy cô có cơ hội gặp nhau sau gần 55 năm có người chưa một lần gặp lại. Trong mỗi chúng ta ai cũng có một thời cắp sách đến trường, với tuổi học trò có quá nhiều kỷ niệm, chúng ta gặp lại nhau để cùng nhau hàn huyên tâm sự về những thăng trầm trong cuộc sống nỗi trôi  theo vận nước. Đây là cơ hội để kết lại sợi dây thân ái của những người cùng chung dưới mái trường thân yêu bên thầy bạn của thời niên thiếu khó quên trong đời.
Được biết trong ngày đại hội nầy ngoài những tiết mục như lời tâm tình của Thầy Hiệu Trưởng, phần tặng qùa lưu niệm. Đại hội sẽ cố gắng hình thành một Ban Chấp Hành lâm thời để tiếp tục điều hành và phát triển hội  hầu duy trì sinh hoạt thường xuyên trong những ngày tháng tới. Ban tổ chức Kính mời  qúy Thầy Cô cùng tất cả anh chị em cựu học sinh Nguyễn Huệ Phú Yên khắp nơi về tham dự ngày đại hội nầy. Mọi chi tiết xin liên lạc về: Anh Đặng Duy Nhượng (Trưởng Ban Tổ Chức)  408-888-0637, Cao Thị Cảo Thơm ( 951) 372-9887, Trần Đình Hiệp (310)793-1109, Nguyễn Trần Tấm (714) 856-5696, Nguyễn Đình Cai ( 408) 945-7882, Nguyễn Thị Hằng (408) 272-1313, Phạm Đức Hiền (408) 531-8187.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.