Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Khởi Công Xây Trụ Sở Mới Của Cảnh Sát Westminnster

25/06/200900:00:00(Xem: 2099)

Lễ khởi công xây Trụ sở mới của cảnh sát Westminnster

Westminter ( Cổ Ngưu )- - Một buổi lễ động thổ xây cất trụ sở Cảnh Sát Thành Phố Westminster được tổ chức vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Ba 23.6.2009. Trụ Sở Cảnh Sát mới  nằm cạnh  City Hall  Westminster.
Hiện diện trong buổi lễ nhận thấy có: các vị trong Hội Đồng Thành phố Westminster, Cảnh Sát Trưởng Andrew E.Hall và Bộ Chỉ huy Cảnh Sát Westminster, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Janet Nguyễn, cô Kim Ngân, đại diện Dân biểu Trần Thái Văn, đại diện Dân biểu Ed Royce, Chuẩn tướng  Combs Chỉ huy Trưởng Vệ Binh Quốc Gia California và một số  quan khách, cư dân thành phố Westminster.


Mở đầu buổi lễ với những lời phát biểu của các vị hiện diện như: Cảnh Sát Trưởng Andrew E. Hall, Bà Thị trưởng Magie L.Rice và ông Manager.
Sau đó tất cả được mời ra khu đất chuẩn bị xây Trụ Sở Cảnh Sát  mới. Tại đây, Bà Thị Trưởng và các vị trong Hội Đồng Thành Phố, Giám Sát Viên Janet  Nguyễn cũng như Cảnh sát Trưởng Andrew E.Hall, mỗi người cầm một cái xẻng xúc những xẻng đất đầu tiên, tượng trưng cho công tác xây Trụ sở Cảnh Sát mới.
Được biết trụ sở mới rộng 90,000 square feet với 3 stories, 650 parking spaces. Kinh phí  dự khoảng 62 triệu Mỹ kim và sẽ hoàn thành vào tháng 3/2011.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng Tư, 2021, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng, Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức một buổi diễn đàn trực tuyến (virtual) thông qua Zoom để thảo luận về các quy định về quy hoạch cũng như cập nhật những điều lệ xây dựng liên quan đến việc xây các căn nhà phụ (Accessory Dwelling Unit - ADU và Junior Accessory Dwelling Unit – JADU).
Tại Công Viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 Tháng Tư năm 2021, một cuộc biểu tình tuần hành chống nạn kỳ thị người gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã diễn ra với sự tham gia của hằng trăm người, trong đó có nhiều sắc dân người gốc Á nhưng đa số là giới trẻ người Mỹ gốc Việt.
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.