Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Việt Nam Nam California Tổ Chức Họp Mặt Mừng Xuân Kỷ Sửu

11/02/200900:00:00(Xem: 1532)

Cộng Đồng Việt Nam Nam California Tổ Chức Họp Mặt Mừng Xuân Kỷ Sửu.

Họp mặt xuân cộng đồng.


Westminster ( Cổ Ngưu )- - Chiều Thứ Bảy ngày 7 tháng 2 năm 2009 tại phòng sinh hoạt nhật báo Viễn Đông, khoảng 200 quan khách, đại diện tôn giáo, qúy vị nhân sỉ, đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể và đồng hương tham dự buổi họp mặt tân xuân do Cộng Đồng Việt Nam Nam California tổ chức. Điều hợp chương trình Oâng Nguyễn Mạnh Hiền, sau phần nghi thức chào Quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa và phút mặc miệm. Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, phó chủ tịch Hội Đồng Chấp Hành lên ngỏ lời cảm ơn và giới thiệu thành phần tham dự: về phía tôn giáo có Linh Mục Nguyên Thanh, Oâng Huỳnh Kim Hội Trưởng Phật Giáo Hòa Hảo, qúy vị dân cử có Luật Sư Andrew Đổ, nghị viên thành phố Garden Grove, Luật Sư Lê Công Tâm đại diện Giám Sát Viên Janet Nguyễn, cựu dân biểu Bùi Văn Nhân, Dược Sĩ Võ Văn Tùng, Thẩm Phán Phạm Đinh Hưng và một số qúy vị nhân sĩ. . . . Về phía Cộng Đồng có cựu dân biểu Phạm Ngọc Hợp Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn, Kỷ Sư Trần Ngọc Thăng, chủ tịch Hội Đồng Giám Sát và Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vinh chủ tịch Hội Đồng Chấp Hành. Tiếp theo Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vinh chủ tịch Hội Đồng Chấp Hành  lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị hiện diện trong buổi họp mặt. Nhân dịp đầu năm Oâng cũng gởi lời chúc xuân đến tất cả một năm mới An Khang Thinh Vượng để cùng nhau góp phần vào công cuộc đấu tranh chung cho sự tự do, dân chủ tại quê nhà, cũng như xây dựng cộng đồng ngày càng vững mạnh. Sau đó Cựu Dân Biểu Phạm Ngọc Hợp, chủ tịch Hội Đồng cố Vấn lên phát biểu, cũng như những lần trước đây cụ đã xác nhận là chỉ có một cộng đồng duy nhất có giấy phép hoạt động, vì vậy, ai muốn tham gia vào sinh hoạt cộng đồng thi khi mản nhiệm ghi tên ra tranh cử để phục vụ cho cộng đồng. . . .Tiếp theo Oâng Trần Ngọc Thăng chủ tịch Hội Đồng Giám Sát lên chúc tết đồng hương. Sau đó Nghị Viên Andrew Đổ và Luật Sư Lê Công Tâm đại diện Giám Sát Viên Janet Nguyễn lên trao bằng tưởng lục đến ban đại diện cộng đồng và tuyên bố lời xác nhận của Giám Sát Viên là chỉ thừa nhận một cộng đồng duy nhất mà thôi. Chươg trình văn nghệ do nhóm bạn yêu nhạc với ban nhạc Moonlight qua các giọng hát của Mỹ Khanh, Thanh Vân, Kim Yến, Vương Lan, Đan Tâm, Minh Hiền, Trường Phúc, Việt Hải, Minh Khôi, Nhị Nương, Nhã Hương, Ngân Hương. Mở đầu với bản Ly Rượu Mừng. . .Được biết thành phần các nghệ sỉ trình diễn đều là con em của qúy vị trong cộng đồng. Buổi tiệc bắt đầu vừa ăn, vừa xem văn nghệ trong bầu không khí của nùa xuân nơi đất khách thật thắm tình quê hương.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua