Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hồng Thập Tự Mời Dân Việt Gửi Lính Mỹ Thiệp Mùa Lễ

18/11/200800:00:00(Xem: 2303)
Hồng Thập Tự Mời Dân Việt Gửi Lính Mỹ Thiệp Mùa Lễ
Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ tại Quận Cam xin thông báo.
Nhân dịp các ngày lễ lớn như Thanks Giving, Christmas and Hoilday lại sắp đến với chúng ta. Để thể hiện tấm lòng của người dân hậu phương nghĩ đến các chiến sĩ nơi tiền tuyến đang phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ. Các vị quân nhân này sẽ không có được cơ  hội tham dự những ngày lễ hội với gia đình và thân nhân của họ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn và chia xẻ những sự hy sinh này, bằng cách gởi thiệp chúc đến họ. Có gì cảm động hơn khi các chiến sĩ này nhận được những  thiệp chúc gởi đến từ đồng bào gốc Viet Nam tại Hoa Kỳ.
Hằng năm Hội HTT/HK đều nhận chuyển gởi các thiệp chúc này đến cho các chiến binh Hoa Kỳ đang có mặt khắp nơi trên thế giới. Sau đây là những phương thức để tham gia:
1- Viết chúc mừng bằng thiệp (cards) hoặc giấy thư. Nôi dung trong thiệp không gì ngoài những lời hỏi thăm, khích lệ và an ủi. Tuyệt đối không xuyên tạc chính trị hay quân sự.
2- Thiệp chúc mừng hay thơ, xin đừng dán lại. Tên và địa chỉ người gởi không bắt buộc phải ghi (tùy ý của qúy vị). Tên người nhận xin để trống

3- Nếu qúy vị muốn gởi thiệp trực tiếp, xin gởi đến địa chỉ này: (cần phải dán tem):
Holiday Mail for Heroes
PO Box 5456
Capitol Heights, MD 20791-5456
4- Hội HTT/HK sẽ có những thùng để bỏ thiệp vào ở những địa điểm dưới đây, chúng tôi sẽ đến nhận và chuyển giao đi (không cần dán tem)
A.  St. Anselm Cross Culture Community Center
11277 Garden Grove Blvd (2nd floor)
 Garden Grove, CA 92843 (góc đ ường Garden Grove và Euclid)
B. Nhật báo Người Việt
14771 Moran Street
Westminster, CA 92683
C. Advance Beauty College (Trường thẩm mỹ)
10121 Westminster Ave
Garden Grove, CA 92843 (góc đường Westminster & Brookhurst)
D. Văn Phòng sinh hoạt cộng đồng của quận Cam
15460 Magnolia Street
 Westminster, CA 92683 (góc đường Magnolia & Mc Fadden)
5- Hạn chót để đồng bào bỏ thiệp là ngày 10 tháng 12 năm 2008
6- Qúy vị có thể viết bằng tiếng Việt trong thiệp chúc. Các thiện nguyện viên của HTT/HK sẽ chuyển dịch sang Anh ngữ.
7- Cần biết thêm chi tiết xin liên lạc anh Hòa (Steve) Phạm (714) 481-5391 hay vào www.redcross.org/hoildaymail

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.