Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

KAC Bầu GSV Janet Nguyễn: Dân Cử Xuất Sắc Trong Năm

24/09/200800:00:00(Xem: 1573)
KAC Award 2008_JANET NGUYEN
Luật Sư Andrew Đỗ, Chánh Văn Phòng GSV, Địa Hạt 1 đã nhận giải thưởng thay cho GSV Janet Nguyễn.
Santa Ana - Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã được chọn là Dân Cử Xuất Sắc trong Năm 2008 bởi Liên Minh Các Tổ Chức, Hội Đoàn của Người Mỹ gốc Đại Hàn (KAC). Danh dự này được công bố trong một Đại Hội Thường Niên về các vấn đề luật pháp do KAC tổ chức, với sự tham dự của các nhân vật lãnh đạo cộng đồng và các dân cử trên toàn quận hạt. Diễn giả chính thức của buổi tiệc này là Dân Biểu Liên Bang Ed Royce.

Ngoài ra còn có sự tham dự của Tổng Lãnh Sự Đại Hàn tại Hoa Kỳ, ông Jae Soo Kim. Cả hai ông Kim và Dân Biểu Ed Royce đã dùng cơ hội này đẽ ca ngợi thành quả của Hiệp Ước Thương Mại giữa hai quốc gia Hoa Kỳ và Nam Hàn đã tạo cơ hội lịch sử tốt đẹp về kinh tế cho hai dân tộc Hoa Kỳ và Đại Hàn và gia tăng sự hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia. Hiệp Ước Mậu Dịch này là một trong những hiệp ước quan trọng của Hoa Kỳ trong thập niên vừa qua. Nam Hàn là một quốc gia có nền kinh tế hàng thứ mười trên thế giới với tổng sản lượng hơn 1000 tỷ Mỹ Kim.

Ls Andrew Đỗ Chánh Văn Phòng đã nhận giải thưởng thay thế Giám Sát Viên Janet Nguyễn vì bận công vụ đã đọc lời phát biểu cảm tạ của Giám Sát Viên Janet Nguyễn: “Tôi rất lấy làm cảm kích khi nhận được giải thưởng này đây cũng là một vinh dự cho tôi được đứng vào danh sách của những người đả từng nhận được giải thưởng này.” Năm 2007, Dân Biểu Liên Bang Ed Royce là người được chọn để nhận giải thưởng  Dân Cử Xuất Xắc trong Năm.

Liên Minh Các Tổ Chức và Hội Đoàn Người Mỹ Gốc Đại Hàn là một Tổ Chức nhằm mục đích làm đầu cầu nối liền mối liên hệ của cộng đồng người Mỹ gốc Đại Hàn với những dân cử và các cơ quan công quyền cũng như các tổ chức tư nhân và các cơ quan báo chí truyền thông trong cộng đồng này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.