Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

KAC Bầu GSV Janet Nguyễn: Dân Cử Xuất Sắc Trong Năm

24/09/200800:00:00(Xem: 1571)
KAC Award 2008_JANET NGUYEN
Luật Sư Andrew Đỗ, Chánh Văn Phòng GSV, Địa Hạt 1 đã nhận giải thưởng thay cho GSV Janet Nguyễn.
Santa Ana - Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã được chọn là Dân Cử Xuất Sắc trong Năm 2008 bởi Liên Minh Các Tổ Chức, Hội Đoàn của Người Mỹ gốc Đại Hàn (KAC). Danh dự này được công bố trong một Đại Hội Thường Niên về các vấn đề luật pháp do KAC tổ chức, với sự tham dự của các nhân vật lãnh đạo cộng đồng và các dân cử trên toàn quận hạt. Diễn giả chính thức của buổi tiệc này là Dân Biểu Liên Bang Ed Royce.

Ngoài ra còn có sự tham dự của Tổng Lãnh Sự Đại Hàn tại Hoa Kỳ, ông Jae Soo Kim. Cả hai ông Kim và Dân Biểu Ed Royce đã dùng cơ hội này đẽ ca ngợi thành quả của Hiệp Ước Thương Mại giữa hai quốc gia Hoa Kỳ và Nam Hàn đã tạo cơ hội lịch sử tốt đẹp về kinh tế cho hai dân tộc Hoa Kỳ và Đại Hàn và gia tăng sự hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia. Hiệp Ước Mậu Dịch này là một trong những hiệp ước quan trọng của Hoa Kỳ trong thập niên vừa qua. Nam Hàn là một quốc gia có nền kinh tế hàng thứ mười trên thế giới với tổng sản lượng hơn 1000 tỷ Mỹ Kim.

Ls Andrew Đỗ Chánh Văn Phòng đã nhận giải thưởng thay thế Giám Sát Viên Janet Nguyễn vì bận công vụ đã đọc lời phát biểu cảm tạ của Giám Sát Viên Janet Nguyễn: “Tôi rất lấy làm cảm kích khi nhận được giải thưởng này đây cũng là một vinh dự cho tôi được đứng vào danh sách của những người đả từng nhận được giải thưởng này.” Năm 2007, Dân Biểu Liên Bang Ed Royce là người được chọn để nhận giải thưởng  Dân Cử Xuất Xắc trong Năm.

Liên Minh Các Tổ Chức và Hội Đoàn Người Mỹ Gốc Đại Hàn là một Tổ Chức nhằm mục đích làm đầu cầu nối liền mối liên hệ của cộng đồng người Mỹ gốc Đại Hàn với những dân cử và các cơ quan công quyền cũng như các tổ chức tư nhân và các cơ quan báo chí truyền thông trong cộng đồng này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích người hút thuốc lá nên nỗ lực bỏ thuốc lá.
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ nhì 27/05/2021
Tiếp theo chiến dịch gây quỹ thành công tại Bắc Cali., Cộng Đồng Việt Nam tại Houston sẽ tiếp tục cuộc vận động và gây quỹ với buổi văn nghệ được tổ chức tại Nhà Hàng Ocean Palace trên đường Bellaire Blvd, Houston, TX vào ngày Thứ Bảy, 26 tháng 6. Kế hoạch gây quỹ sẽ chấm dứt hai tuần sau Lễ Khánh Thành vào ngày 18 tháng 9.
Kỷ niệm mừng ngày Đấng Đại Giác Đản Sanh. Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2565 được long trọng tổ chức tại THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN, Adelanto lúc 11:00AM ngày Chủ Nhật 30 tháng 05 năm 2021 (nhằm ngày 19 tháng 04 AL. năm Tân Sửu) Địa chỉ: 20635 US Hwy 395. Adelanto, CA 92301.
Southern California Edison không nhận tiền trả hóa đơn từ các ứng dụng của đệ tam nhân và không bao giờ đòi hỏi phải trả hóa đơn ngay qua điện thoại.
Tại Trụ Sở Hội Cao Niên Á Mỹ ở địa chỉ số 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683 vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021 một bữa phát phần ăn và quà tặng cho những người vô gia cư theo thông lệ hằng tháng của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng do Cô Hoa Hậu Lam Châu C.E.O thực hiện.
Tại trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California 13351 Brookhurst St. Garden Grove, vào lúc 1:00PM ngày Thứ Bảy 15 tháng 5 năm 202, Đảng tân Đại Việt đã tổ chức lễ tưởng niệm nhân 49 ngày để ghi nhớ công lao cùng sự hy sinh của cố nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh cho cộng đồng Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.