Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

KAC Bầu GSV Janet Nguyễn: Dân Cử Xuất Sắc Trong Năm

24/09/200800:00:00(Xem: 1579)
KAC Award 2008_JANET NGUYEN
Luật Sư Andrew Đỗ, Chánh Văn Phòng GSV, Địa Hạt 1 đã nhận giải thưởng thay cho GSV Janet Nguyễn.
Santa Ana - Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã được chọn là Dân Cử Xuất Sắc trong Năm 2008 bởi Liên Minh Các Tổ Chức, Hội Đoàn của Người Mỹ gốc Đại Hàn (KAC). Danh dự này được công bố trong một Đại Hội Thường Niên về các vấn đề luật pháp do KAC tổ chức, với sự tham dự của các nhân vật lãnh đạo cộng đồng và các dân cử trên toàn quận hạt. Diễn giả chính thức của buổi tiệc này là Dân Biểu Liên Bang Ed Royce.

Ngoài ra còn có sự tham dự của Tổng Lãnh Sự Đại Hàn tại Hoa Kỳ, ông Jae Soo Kim. Cả hai ông Kim và Dân Biểu Ed Royce đã dùng cơ hội này đẽ ca ngợi thành quả của Hiệp Ước Thương Mại giữa hai quốc gia Hoa Kỳ và Nam Hàn đã tạo cơ hội lịch sử tốt đẹp về kinh tế cho hai dân tộc Hoa Kỳ và Đại Hàn và gia tăng sự hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia. Hiệp Ước Mậu Dịch này là một trong những hiệp ước quan trọng của Hoa Kỳ trong thập niên vừa qua. Nam Hàn là một quốc gia có nền kinh tế hàng thứ mười trên thế giới với tổng sản lượng hơn 1000 tỷ Mỹ Kim.

Ls Andrew Đỗ Chánh Văn Phòng đã nhận giải thưởng thay thế Giám Sát Viên Janet Nguyễn vì bận công vụ đã đọc lời phát biểu cảm tạ của Giám Sát Viên Janet Nguyễn: “Tôi rất lấy làm cảm kích khi nhận được giải thưởng này đây cũng là một vinh dự cho tôi được đứng vào danh sách của những người đả từng nhận được giải thưởng này.” Năm 2007, Dân Biểu Liên Bang Ed Royce là người được chọn để nhận giải thưởng  Dân Cử Xuất Xắc trong Năm.

Liên Minh Các Tổ Chức và Hội Đoàn Người Mỹ Gốc Đại Hàn là một Tổ Chức nhằm mục đích làm đầu cầu nối liền mối liên hệ của cộng đồng người Mỹ gốc Đại Hàn với những dân cử và các cơ quan công quyền cũng như các tổ chức tư nhân và các cơ quan báo chí truyền thông trong cộng đồng này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.