Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Ủy Ban Chống N/Q 36 Mở Phòng Sinh Hoạt Đấu Tranh

02/06/200800:00:00(Xem: 2564)

Cắt băng khánh thành trụ sở Liên Ủy Ban.

Garden Grove (Cổ Ngưu )- Vào lúc 3 giờ chiều chủ nhật ngày 1 tháng 6 năm 2008 tại số  10532 Trask Ave Garden Grove khoảng 300 Quan Khách, Đại Diện Các Hội đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương tham dự buổi cắt băng khánh thành phòng sinh hoạt đấu tranh và họp báo tường trình một số thành qủa đấu tranh trong thời gian qua.

Sau phần nghi thức cắt băng khánh thành, tiếp theo là lễ chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm. Sau đó Ông Lê Quang Dật và bà Trần Thanh Hiền diều hợp chương trình đã giới thiệu thành phần tham dự, tiếp theo mời qúi vị trong Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 lên bàn chủ tọa. Trên bàn chủ tọa nhận thấy co các Ông Phan Kỳ Nhơn, Nguyễn Xuân Tùng, Trần trọng An Sơn, Nguyễn Phục Hưng, Cao Viết Lợi, Lê Quang Dật, bà Trần Thanh Hiền,  Nguyễn Văn Cừ, Phan như hữu, Nguyễn Phương Hùng… Ông Phan Kỳ Nhơn thay mặt Ban Tổ Chức ngỏ lời cảm ơn qúi vị Quan Khách cùng đồng hương tham dự. Trong dịp nầy Ông cũng không quên cảm ơn đến Ông Nguyễn Văn Chiểu Giám Đốc cơ sở Pacific Machine đã tạo diều kiện cho Liên Ủy ban có cơ sở phục vụ công cuộc đấu tranh của Cộng Đồng chúng ta.

Ông Nguyễn Xuân Tùng lược qua một số công tác đã thực hiện. Trong dịp nầy Ủy Ban cũng đã xác nhận về đường hướng đấu tranh tương lai của Ủy Ban và cũng nói qua về những âm mưu xâm nhập của CSVN hiện nay. Sau đó trả lời một số câu hỏi của báo chí có liên quan đến vấn đề đấu tranh chung. Kết thúc buổi lễ khánh thành với một bữa tiệc nhẹ xen lẫn với chương trình văn nghệ đấu tranh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.