Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Ủy Ban Chống N/Q 36 Mở Phòng Sinh Hoạt Đấu Tranh

02/06/200800:00:00(Xem: 2559)

Cắt băng khánh thành trụ sở Liên Ủy Ban.

Garden Grove (Cổ Ngưu )- Vào lúc 3 giờ chiều chủ nhật ngày 1 tháng 6 năm 2008 tại số  10532 Trask Ave Garden Grove khoảng 300 Quan Khách, Đại Diện Các Hội đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương tham dự buổi cắt băng khánh thành phòng sinh hoạt đấu tranh và họp báo tường trình một số thành qủa đấu tranh trong thời gian qua.

Sau phần nghi thức cắt băng khánh thành, tiếp theo là lễ chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm. Sau đó Ông Lê Quang Dật và bà Trần Thanh Hiền diều hợp chương trình đã giới thiệu thành phần tham dự, tiếp theo mời qúi vị trong Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 lên bàn chủ tọa. Trên bàn chủ tọa nhận thấy co các Ông Phan Kỳ Nhơn, Nguyễn Xuân Tùng, Trần trọng An Sơn, Nguyễn Phục Hưng, Cao Viết Lợi, Lê Quang Dật, bà Trần Thanh Hiền,  Nguyễn Văn Cừ, Phan như hữu, Nguyễn Phương Hùng… Ông Phan Kỳ Nhơn thay mặt Ban Tổ Chức ngỏ lời cảm ơn qúi vị Quan Khách cùng đồng hương tham dự. Trong dịp nầy Ông cũng không quên cảm ơn đến Ông Nguyễn Văn Chiểu Giám Đốc cơ sở Pacific Machine đã tạo diều kiện cho Liên Ủy ban có cơ sở phục vụ công cuộc đấu tranh của Cộng Đồng chúng ta.

Ông Nguyễn Xuân Tùng lược qua một số công tác đã thực hiện. Trong dịp nầy Ủy Ban cũng đã xác nhận về đường hướng đấu tranh tương lai của Ủy Ban và cũng nói qua về những âm mưu xâm nhập của CSVN hiện nay. Sau đó trả lời một số câu hỏi của báo chí có liên quan đến vấn đề đấu tranh chung. Kết thúc buổi lễ khánh thành với một bữa tiệc nhẹ xen lẫn với chương trình văn nghệ đấu tranh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.
Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thừa nhận thua cử, nhưng nhiều doanh nghiệp Mỹ đã sẵn sàng bước tiếp và đang chuẩn bị cho thời kỳ ông Joe Biden làm tổng thống.
Trung Quốc đã phóng tàu thám hiểm Chang'E 5 trên một tên lửa hành trình từ Long March 5 từ Trung tâm Phóng Vũ trụ Văn Xương trên đảo Hải Nam, đánh dấu việc phát động sứ mệnh trở lại Mặt Trăng đầu tiên trên thế giới sau hơn 40 năm, kể từ năm 1976.
Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí nối lại lưu thông giữa hai nước, tiếp tục trao đổi về nhóm đảo tranh chấp trên biển Hoa Đông.