Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tịnh Xá Minh Đăng Quang Hoàn Tất Bộ Dvd Cứu Vớt Vong Linh: Bidong, Galang 30 Năm Về Lại

19/04/200500:00:00(Xem: 6442)
Trở về Nam California sau chuyến viễn hành đầy ý nghĩa tại Đông Nam Á, kéo dài trong 10 ngày, ở bốn nước Singapor, Thailand, Malaysia và Indonesia, do sáng kiến và tấm lòng bác ái của Đức Pháp Chủ Hòa Thựợng Thích Giác Nhiên cùng với sự phát tâm bởi những tấm lòng thiện chí của những người Việt Nam hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ, thực hiện chuyến hành trình nhằm cầu siêu, cứu vớt các vong linh bị tử nạn trên biển Đông gần ba mươi năm trở về trước, đồng thời cũng là dịp để mong nói lên lòng biết ơn của tất cả những thuyền nhân Việt Nam vượt sóng đi tìm tự do, đã qua một lần từng trôi dạt tới các quần đảo thuộc các quốc gia này, để cám ơn chính quyền cũng như các cư dân bản xứ, đã từng ra tay cứu vớt, bảo bọc và chia xẻ những đau thương thống khổ ngậm ngùi của những người Việt Nam đã vì hai chữ tự do mà phải chấp nhận cái chết bi thương trên biển cả.
Suốt cuộc hành trình, phái đoàn gần hai trăm ngừơi, trong đó, gồm có các tu sĩ, các vị đồng hương, thân hào nhân sĩ thiện chí, các phóng viên truyền thông báo chí, radio, truyền hình, do Hòa Thượng Thích Giác Nhiên hướng dẫn, đã đựợc các viên chức chính quyền địa phương nhiệt tình tiếp đón, ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ mọi phương tiện cần thiết cũng như nhân sự, để giúp phái đoàn tuần tự đi thăm viếng và cầu siêu tại hầu hết những nơi chốn, những địa danh quen thuộc, những nơi chốn mà trứơc đây gần ba mươi năm, đã từng ghi dấu chân lưu lạc của tất cả các thuyền nhân tỵ nạn khốn khổ.

Cuộc hành trình đã diễn ra toàn vẹn, thành công và đem lại nhiều kết quả rất tốt đẹp cả về mặt tôn giáo, tâm linh, lẫn giao tế nhân sự.
Đặc biệt nhất là những hình ảnh về tất cả mọi sinh hoạt đã diễn ra trong những cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với chính quyền, với các cư dân địa phương, cũng như về các sinh hoạt tôn giáo, các buổi cầu siêu, cứu vớt các vong linh tử nạn đựợc tổ chức ngay trên mặt biển Đông mênh mông, cùng với tất cả những diễn tiến, những hiện tượng tâm linh huyền nhiệm đã linh ứng, sảy ra ngay tại chỗ, cùng với rất nhiều những hình ảnh giùa trị đột xuất khác, đã đựơc chuyên viên của phái đoàn ghi nhận lại một cách hết sức tinh tế và đầy đủ.
Hiện thời, bộ DVD gồm có 4 dĩa, với hình ảnh rất rõ ràng trung thực, đã được hoàn chỉnh theo thứ tự lớp lang, có tên là "Tấm Lòng Bác Ái Cứu Vớt Các Vong Linh BiDong Và Galang Ba mươi Năm Trở Lại" đã được Tịnh Xá Minh Đăng Quang phát tâm thực hiện rất hoàn bị với đầy đủ tất cả các chi tiết trong chuyến viếng thăm vừa qua từ lúc ra đi cho đến phút trở về, để sẵn sàng gởi đến các quí vị đồng hương.
Vậy bất cứ ai muốn có bộ DVD giá trị vô song này, xin trực tiếp liên lạc với :
Tịnh Xá Minh Đăng Quang,
8752 Westminster, CA 92683
Điện Thoại : 714-895-1218
Fax. 714-895-7879

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.