Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lời Cám Ơn Và Báo Cáo Kết Quả Việc Phát Hành Cuốn "Thư Gửi Nguyễn Tấn Dũng"

10/03/200800:00:00(Xem: 2707)

Lời Cám Ơn Và Báo Cáo Kết Quả Việc Phát Hành Cuốn "Thư Gửi Nguyễn Tấn Dũng" Để Yểm Trợ Dân Oan

Chúng tôi xin chân thành cảm tạ đồng hương đã tích cực tiếp tay trong việc phát hành cuốn "Thư gửi Nguyễn Tấn Dũng" của tác giả Chu Tất Tiến, để yểm trợ Dân Oan ở Việt Nam. Tập thơ, được Nhà Văn Trần Phong Vũ yểm trợ ấn phí, đề giá $3.00 và đã thu được thành quả sau đây:

-Tại hai buổi biểu tình chống Trung Quốc ở Quận Cam: $651.00

-Nhà văn Phan đình Minh giúp phổ biến trong Ngày Hội Ngộ Không Quân Texas: $1,400.00   

-Hội ngộ Văn Đàn Đồng Tâm, Quận Cam: $100.00

-Hội Ngộ Tân Niên Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Quận Cam: $338.00.   

Tổng cộng: $2,489.00

Đã gửi về Việt Nam:

1-Đợt Một:

-Một vị dân oan, đi biểu tình bị đánh trọng thương:  $350.00

-L.M.Phan văn Lợi, L.S Bùi Kim Thành, L.S Lê thị Công Nhân:  $300.00

2-Đợt Hai:

-Hòa Thượng Thích Không Tánh, L.M. Nguyễn văn Lý, L.M Phan Văn Lợi, các Luật sư Lê Thị Công Nhân, Bùi Kim Thành, Nguyễn văn Đài, Nhà văn Trần Khải Thanh Thủy: $1,400.00

3-Đợt Ba:

-Hòa Thượng Thích Không Tánh, nhờ chuyển đến các Dân Oan làm tiền lộ phí trong khi biểu tình: $438.00

Tổng Cộng: $2,489.00

Tác giả và nhà văn Phan Đình Minh đã nhận được đầy đủ hồi đáp từ những địa chỉ gửi đến, và sẽ tiếp tục lưu hành tập thơ này trong những dịp kế tiếp.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cám ơn đồng hương. Cầu mong Ơn Trên ban Bình An cho những người Dân Oan khốn khổ trên đất nước thân yêu của chúng ta.

Chu Tất Tiến.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tiểu bang California đang đối diện với sự gia tăng nhanh chóng của các ca COVID-19, giai đoạn thách thức nhất của đại dịch với số ca nhập viện, cộng với sự sụt giảm mạnh công suất ICU trên toàn tiểu bang. Các quan chức y tế công cộng của tiểu bang cho hay, việc gia tăng bất ngờ về du lịch, tụ tập trong nhà và lễ hội sẽ tiếp tăng thêm làm cho các bệnh viện gặp khó khăn.
Để đáp ứng lệnh ‘Stay-at-Home’ gần đây của tiểu bang, hạn chế việc ăn uống ngoài trời, Thành phố Garden Grove đã mở rộng chương trình JOBS 1st để có thêm chương trình "JOBS 1st To-Go" mới, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bán thực phẩm và đồ uống địa phương với các khoản trợ cấp lên đến $1,500.
Vòng tài trợ mới nhất đã nâng nguồn quỹ được cấp lên hơn 13 triệu USD nhằm tăng cơ hội sống gần gũi với thiên nhiên cho tất cả mọi người
Nếu quý vị muốn có những kỷ niệm của những ngày lễ và kết hôn trong mùa đông này, thì không cần tìm đâu xa! Vào Thứ Bảy, Ngày 12 Tháng 12, 2020, Văn phòng Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn sẽ tổ chức lễ thành hôn trong khung cảnh Thiên Đường Mùa Đông tại Honda Center trong thành phố Anaheim
Thành Phố Garden Grove đang tuyển ủy viên các ủy ban thành phố. Đây là công việc thiện nguyện, những ứng cử viên phải đăng ký đi bầu và là cư dân sống trong Garden Grove. Người ủy viên sẽ phục vụ nhiệm kì trong hai năm, thường xuyên phải tham dự các cuộc họp, và được bổ nhiệm làm người cố vấn cho Hội Đồng Thành Phố, đóng góp ý kiến cho Thành phố.
Thứ Tư ngày 9 tháng 12 cũng là phiên họp cuối của Hội Đồng Thành Phố Westminster cho năm 2020. Dù là phiên họp cuối trong năm nhưng cũng có nhiều sự kiện cần thiết để mọi người am tường, nhất là thành phần cư dân tại Westminster.
Trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, có hiệu lực từ Thứ Sáu, ngày 11 Tháng 12 năm 2020, Văn Phòng Chánh Lục Sự Quận Cam sẽ tạm đóng cửa tất cả các dịch vụ tại quầy trong văn phòng cho công chúng cho đến khi có thông báo mới. Hầu hết các dịch vụ có thể được yêu cầu qua thư.
Thành Phố Westminster đã chấp thuận dự án xây dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị tại Công Viên Tự Do nơi có Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ theo đề nghị của Thị Trưởng Tạ Đức Trí trong phiên họp thường kỳ hôm 9 tháng 12 vừa qua. Dự án được phê chuẩn với số phiếu tuyệt đối 5-0.
Hôm nay, thứ Hai 7 tháng 12, 2020, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg (D - Quận Cam) giới thiệu 3 Nghị Quyết Thượng Viện (SCR) để vinh danh những đóng góp của cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại California. Các Nghị Quyết này nhằm tôn vinh nền văn hóa đa dạng, phong phú trên toàn tiểu bang California, và đặc biệt nhắc nhở chú ý đến lịch sử đáng tự hào của người Mỹ gốc Việt. Đó là các Nghị Quyết vinh danh 3 ngày lễ đầy ý nghĩa trong cộng đồng Việt Nam: Kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, và ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.