Hôm nay,  

Hội Trái Tim Bác Ái Mời Dự Hội Thảo: Tìm Hiểu, Hướng Dẫn, Giúp Cải Thiện Bệnh Tự Kỷ Nơi Trẻ Em

23/10/201000:00:00(Xem: 3622)

Hội Trái Tim Bác Ái Mời Dự Hội Thảo: Tìm Hiểu, Hướng Dẫn, Giúp Cải Thiện Bệnh Tự Kỷ Nơi Trẻ Em; Thứ Sáu, Thứ Bảy, Ngày 28, 29 Tháng 10 Năm 2010

Sau đây là Thông Báo của Hội Trái Tim Bác Ái

Thông báo
Hội Trái Tim Bác Ái, trân trọng kính mời các phụ huynh và con em khuyết tật hoặc bị hội chứng tự kỷ xin mời đến dự hai ngày hội thảo,thứ sáu 28-10 và thứ bẩy 29-10 từ 9.30 giờ sáng đến 4 giờ chiều tại:
THE WESTIN LONG BEACH
333 E OCEAN BLVD
LONG BEACH, CA 90802
Có xe đưa rước miễn phí tại quán Bún Mai trong khu chợ ABC vào lúc 9 giờ sáng mỗi ngày, cùng được cung cấp 3 bữa ăn, ưu tiên cho 20 gia đình ghi danh trước.


Được sự bảo trợ bởi Asian và Pacific Islanders (APIDC) cho các em khuyết tật tại California. Hai ngày hội thảo:
- Nhằm giúp đỡ, tìm việc cũng như hướng dẫn quyền lợi, học hỏi và tìm hiểu về căn bệnh để có thể tiến bộ hoặc cách thức biết tự lập được.
- Tìm hiểu Hội chứng tự kỷ
- Bảo hiểm sức khỏe cải tổ
- Bác sĩ tâm thần và bác sĩ gia đình cho khuyết tật
- Thực tập cách : Giao thiệp và làm việc bên ngoài
- Hướng dẫn phụ huynh cách làm việc với các mạng lưới dịch vụ.
- Hội thảo bàn tròn.
- Giúp hiểu biết về sự chuyển tiếp của các em thành người lớn.
Có phỏng vấn việc làm, xin đem theo resume.
Có thông dịch viên.
Mọi thắc mắc xin gọi anh Quý Trần 714-200-4142.
Hoặc vào trang nhà
Heartsofcharityfoundation.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.