Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đỗ Tân Khoa Tranh Cử Chức Nghị Viên Westminster

05/08/201000:00:00(Xem: 2049)

Đỗ Tân Khoa Tranh Cử Chức Nghị Viên Westminster

Đỗ Tân Khoa tuyên thệ.


Westminster ( Bình Sa )- - Vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Tư ngày 26 tháng 7 năm 2010, Tại văn phòng Hội Đồng Thành Phố Westminster  ông Đỗ Tân Khoa đã chính thức tuyên thệ là ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Westminster.
Sau khi hoàn tất thủ tục hành chánh, ông Đỗ Tân Khoa đã dành thì giời tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí, trước văn phòng Tòa Thị Chánh Westminster, ông Đỗ Tân Khoa đã cho báo chí biết về lý do ra tranh cử của ông: Sở dĩ ông ra tranh cử chức nghị viên kỳ nầy là muốn phục vụ cho những nhu cầu cần thiết của thành phố nhất là một thành phố đang phát triển.
Ông muốn thay đổi bộ mặt thành phố, nhất là vấn đề phát triển các khu thương mại thực hiện những khu gia cư cho những cựu chiến binh cư ngụ trong thành phố Westminster, một số nhà ở cho cư dân trong thành phố, thực hiện một trung tâm Cảnh Sát liên thành phố để kịp thời giúp đở cư dân khi cần thiết có sự việc xãy ra bất thường, tuyển một số cảnh sát viên biết nói tiếng việc để giúp đỡ đồng hương. Được hỏi về lập trường của ông trong sinh hoạt chính trị, ông xác định là một người Việt tỵ nạn cộng sản vì vậy nên ông nhất định không để cộng sản xâm nhập vào Thủ Đô tỵ nạn của chúng ta dưới bất cứ hình thức nào.


Ông cho biết nếu đắc cử nghị viên Thành Phố ông sẽ không bao giờ đi ngược lại những nguyện vọng của cộng đồng tỵ nạn cộng sản, tạo mọi điều kiện thuận lợi để yểm trợ cho những sinh hoạt của cộng đồng, nhất là về phương diện đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Với tư cách là Nghị Viên ông sẽ tìm đủ mọi cách để ngăn chận những âm mưu xâm nhập vào thành trì cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại Thủ Đô Tỵ Nạn và những khu vực đông người Việt cư ngụ nhất là các khu thương mại.
Trước các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí  anh thành thật cảm ơn sự hiện diện và ủng hộ tinh thần trong những ngày qua và nhất là hôm nay ngày tuyên thệ chính thức ứng cữ viện Nghị Viên Thành Phố WestMinster.
Ông Đỗ Tân Khoa được cộng đồng biết nhiều đến ông qua xướng ngôn viên của đài truyền Hình SBTN và Radio Bolsa ngoài ra ông còn là một MC đã có mặt trong các cuộc tranh đấu cho rự do dân chủ tại Việt Nam, cho chương trình Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa, nhhất là trong những lần đấu tranh yểm trợ cho tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
Đảng Dân Chủ Quận Cam sẽ tổ chức ngày đi vận động “Super Saturday Canvass” tại trụ sở chính của mình vào ngày Thứ Bảy 9 tháng 11, với buổi tập họp có nhiều diễn giả bắt đầu vào lúc 9:00 AM.
Vì dịch bệnh lây lan ngày càng nhanh do một số người không chịu chích ngừa, và nhằm bảo đảm sự an toàn sức khoẻ cho tất cả quý vị, nay thay mặt Cội Nguồn Tổ Việt Foundation, Ban Tổ Chức xin được thông báo là đình hoản lại cho đến một thời gian an toàn nhất. Thay vào chương trình này sẽ có Chương Trình CÓ MẶT CHO NHAU 15 Online trong tương lai.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.