Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Hội Đoàn Việt Bán Pháo Bông Vì Từ Thiện

30/06/201000:00:00(Xem: 1642)

Quận Cam: Hội Đoàn Việt Bán Pháo Bông Vì Từ Thiện

Bán Pháo Bông Từ Thiện


SANTA ANA, CA.  Từ Thứ Năm, ngày 1 tháng 7, đến Chủ Nhật ngày 4 tháng 7 năm 2010 sắp đến, trong khu vực bãi đậu xe của khuôn viên chợ Wal-Mart, phía trước của chợ El Super, góc đường McFadden và Harbor,  Little Sàigon Foundation sẽ cùng với đoàn Hiệp Sĩ Columbus Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, cộng tác với công ty Phantom bán pháo bông nhân dịp lễ Độc Lập July-4, để gây quỹ trợ giúp cho những chương trình từ thiện và bác ái của hai tổ chức này.
Trong thời gian vì tình trạng khủng hoảng kinh tế trầm trọng tại Hoa Kỳ, do đó, những tổ chức từ thiện khắp nơi đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc gây quỹ để thực hiện những công tác văn hóa, xã hội, từ thiện và bác ái trong cộng đồng. Trong khi đó do ảnh hưởng của sự kinh tế suy đồi, nhiều gia đình đã bị mất việc làm, mất nhà và gặp nhiều khó khăn tài chánh, thì những nhu cầu từ thiện lại càng gia tăng. Những tổ chức từ thiện đã hoạt động lâu đời và trong nhiều năm qua đã nhận được sự ủng hộ tài chánh dồi dào từ những công ty thương mại, thì nay những nguồn tài trợ này cũng đã cạn kiệt.


Với quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để có thể tiếp tục phục vụ xả hội một cách hữu hiệu hơn, Little Saigon Foundation và Hiệp Sĩ Columbus Việt Nam đã tìm mọi cách để gây quỹ cho những chương trình từ thiện và bác ái mà hai tổ chức này đang thực hiện. Qua sự giúp đở và yểm trợ rất quý báu của Nghị Viên Vincent Sarmiento của thành phố Santa Ana và Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio của địa hạt 69th, tổ chức Little Saigon Foundation và đoàn Hiệp Sĩ Columbus Việt Nam đã được thành phố Santa Ana cấp giấy phép cho bán pháo bông để gây quỹ tại thành phố này nhân dịp lễ Độc Lập của Hoa Kỳ. “Đây cũng là lần đầu tiên có một đoàn thể người Việt Nam được cấp giấy phép cho bán pháo bông tại Santa Ana”. Ông Nguyễn Khanh, Chủ Tịch của Little Saigon Foundation và cũng là Đại Hiệp của Hiệp Sĩ Columbus Việt Nam cho biết, “Từ trước đến nay việc báo pháo bông gây quỹ là gần như hoàn toàn bị bao trùm bởi những tổ chức từ thiện của các giống dân khác, nhưng qua sự giúp đỡ rất quý báu của những hai vị dân cử rất thiện cảm với cộng đồng người Việt là Nghị Viên Vincent Sarmiento của thành phố Santa Ana và Dân Biểu Jose Solorio, sau một thời gian dài vận động và tranh đấu sự công bằng cho cộng đồng người Việt Nam, cuối cùng chúng tôi đã đạt được nguyện vọng và chúng tôi rất mang ơn hai vị dân cử này”. Ngoài thành phố Santa Ana, Little Saigon Foundation cũng đã có xin phép bán pháo bông tại thành phố Garden Grove, nhưng vì giấy phép có giới hạn mà lại có quá nhiều đơn xin, nên LSF đã không được bóc thăm trúng.
Gian hàng bán pháo bông gây quỹ của Little Saigon Foundation và  Hiệp Sĩ Columbus tọa lạc trong khu thương mại Wal-Mart, góc đường McFadden và Harbor, phía trước của chợ El Super. Giờ mở cửa là Thứ Năm, ngày 1 tháng 7 năm 2010, từ 12:00 giờ trưa đến 10:00 giờ tối. Thứ Sáu, ngày 2 tháng 7 năm 2010, từ 9:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối, Thứ Bảy, ngày 3 tháng 7 năm 2010, từ 9:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối,  và Chủ Nhật, ngày 4 tháng 7 năm 2010, từ 9:00 giờ sáng đến 9:00 giờ tối.
Xin mời quý đồng hương có nhu cầu mua pháo bông để đốt mừng Lễ Độc Lập Hoa Kỳ, xin mời đến ủng hộ cho Little Saigon Foundation và Hiệp Sĩ Columbus Việt Nam tại gian hàng pháo bông Phantom, trong khu Wal-Mart, góc đường McFadden và Harbor.
Xin mời quý cơ quan truyền thông và báo chí cùng toàn thể cộng đồng đến yểm trợ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc