Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Học Khu Garden Grove Mời Ghi Danh Lớp Luyện Thi Sat

08/02/201000:00:00(Xem: 2250)

Học Khu Garden Grove Mời Ghi Danh Lớp Luyện Thi SAT

Bích chương lớp luyện thi SAT của Học Khu Garden Grove.

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân
(Garden Grove, Calif.) Học Khu Garden Grove cùng với Trung Tâm Luyện Thi The Princeton Review sẽ tổ chức khóa luyện thi SAT cho các học sinh đang theo học lớp 11 tại tất cả các trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove.
The Princeton Review chuyên tổ chức các khóa luyện thi SAT và nhiều loại test cấp đại học khác trên toàn quốc. Thông thường, một khoá luyện thi tương tự có thể tốn kém từ $700 đến $900. Các học sinh tại Học Khu Garden Grove chỉ phải trả $50.00 mà thôi.
Hạn chót ghi danh để theo học khóa luyện thi là ngày 26 tháng 2 sắp tới. Khóa luyện thi sẽ được tổ chức ngay tại trường trung học nơi các em đang theo học và chương trình bắt đầu vào khoảng trung tuần tháng 3.


SAT là một cuộc thi trắc nghiệm trình độ học vấn của học sinh trung học trên toàn quốc để xét đơn vào các trường đại học. Điểm thi SAT thường được tính chung với điểm trung bình trong các năm trung học để làm yếu tố chính khi cứu xét đơn xin vào đại học.  Trong thời gian qua, nhiều học sinh đã không xin vào được các trường đại học như ý muốn vì không có điểm thi SAT cao đủ hay không có tiền theo học các khóa luyện thi tư nhân để chuẩn bị cho kỳ thi.
Trong nhiều năm qua, Học Khu Garden Grove đã có nhiều nỗ lực nhằm chuẩn bị và khuyến khích các học sinh theo học đại học. Việc giúp đỡ các học sinh có phương tiện tham dự khóa luyện thi SAT là một trong những nỗ lực đó.
Quí phụ huynh và học sinh đang theo học lớp 11 thuộc Học Khu Garden Grove muốn tham dự lớp luyện thi này xin liên lạc ngay với các giáo sư cố vấn (counselors) tại các trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove để ghi danh trước ngày hạn chót nói trên. Các học sinh thuộc các cấp lớp khác hay ngoài Học Khu Garden Grove không thể ghi danh theo học khóa luyện thi này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.