Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Học Khu Garden Grove Mời Ghi Danh Lớp Luyện Thi Sat

08/02/201000:00:00(Xem: 2246)

Học Khu Garden Grove Mời Ghi Danh Lớp Luyện Thi SAT

Bích chương lớp luyện thi SAT của Học Khu Garden Grove.

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân
(Garden Grove, Calif.) Học Khu Garden Grove cùng với Trung Tâm Luyện Thi The Princeton Review sẽ tổ chức khóa luyện thi SAT cho các học sinh đang theo học lớp 11 tại tất cả các trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove.
The Princeton Review chuyên tổ chức các khóa luyện thi SAT và nhiều loại test cấp đại học khác trên toàn quốc. Thông thường, một khoá luyện thi tương tự có thể tốn kém từ $700 đến $900. Các học sinh tại Học Khu Garden Grove chỉ phải trả $50.00 mà thôi.
Hạn chót ghi danh để theo học khóa luyện thi là ngày 26 tháng 2 sắp tới. Khóa luyện thi sẽ được tổ chức ngay tại trường trung học nơi các em đang theo học và chương trình bắt đầu vào khoảng trung tuần tháng 3.


SAT là một cuộc thi trắc nghiệm trình độ học vấn của học sinh trung học trên toàn quốc để xét đơn vào các trường đại học. Điểm thi SAT thường được tính chung với điểm trung bình trong các năm trung học để làm yếu tố chính khi cứu xét đơn xin vào đại học.  Trong thời gian qua, nhiều học sinh đã không xin vào được các trường đại học như ý muốn vì không có điểm thi SAT cao đủ hay không có tiền theo học các khóa luyện thi tư nhân để chuẩn bị cho kỳ thi.
Trong nhiều năm qua, Học Khu Garden Grove đã có nhiều nỗ lực nhằm chuẩn bị và khuyến khích các học sinh theo học đại học. Việc giúp đỡ các học sinh có phương tiện tham dự khóa luyện thi SAT là một trong những nỗ lực đó.
Quí phụ huynh và học sinh đang theo học lớp 11 thuộc Học Khu Garden Grove muốn tham dự lớp luyện thi này xin liên lạc ngay với các giáo sư cố vấn (counselors) tại các trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove để ghi danh trước ngày hạn chót nói trên. Các học sinh thuộc các cấp lớp khác hay ngoài Học Khu Garden Grove không thể ghi danh theo học khóa luyện thi này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng Tư, 2021, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng, Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức một buổi diễn đàn trực tuyến (virtual) thông qua Zoom để thảo luận về các quy định về quy hoạch cũng như cập nhật những điều lệ xây dựng liên quan đến việc xây các căn nhà phụ (Accessory Dwelling Unit - ADU và Junior Accessory Dwelling Unit – JADU).
Tại Công Viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 Tháng Tư năm 2021, một cuộc biểu tình tuần hành chống nạn kỳ thị người gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã diễn ra với sự tham gia của hằng trăm người, trong đó có nhiều sắc dân người gốc Á nhưng đa số là giới trẻ người Mỹ gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.