Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gsv Janet Nguyễn, Luật Sư Đoàn Vn Với Ngày Luật Pháp

11/05/200900:00:00(Xem: 1921)

GSV JANET NGUYỄN, LUẬT SƯ ĐOÀN VN Với NGÀY LUẬT PHÁP

Phó Biện Lý Cheri Phạm và Luật Sư Phan Kinh Luân của Luật Sư Đoàn Việt Nam đang thuyết trình.
(Westminster) -- Chiều Chủ Nhật 3-5-2009, Luật Sư Đoàn Việt Nam và văn phòng Giám Sát Viên Janet Nguyễn dưới sự điều hợp của Chánh Văn Phòng Luật Sư Andrew Đỗ Nghị Viên TP Garden Grove đã đồng bảo trợ một ngày Pháp Lý được tổ chức tại Văn phòng Phục Vụ Cộng Đồng Quận Cam tại góc đường Magnolia và McFadden nhằm mục đích giúp đỡ các đồng hương và cư dân quận Cam giải quyết những vấn đề liên quan đến luật pháp.
Hàng trăm đồng hương và cư dân đã tham dự cuộc cố vấn pháp luật miễn phí và giúp điền đơn do các luật sư và các thiện nguyện viên đã túc trực và sẵn sàn giải thích các vấn đề pháp lý cần thiết cho các tham dự viên.


Mở đầu cuộc sinh hoạt tình nguyện này, Nghị viên Luật Sư Andrew Đỗ, Chánh Văn Phòng của GSV Jant Nguyễn đã nhấn mạnh những ích lợi thiết thực và mục đích của ngày Pháp Lý , đồng thời cũng cảm tạ sự đóng góp của Luật sư Phan Kinh Luân Chủ Tịch Hội Đồng Luật Sư Đoàn Việt Nam tại Nam California, Phó Biện Lý Cheri Phạm, Ủy Viên Phi trường John Wayne của Quận Cam và là thành viên của Luật Sư Đoàn Việt Nam là những người đã đứng ra tổ chức Ngày Pháp Lý để giúp đỡ các đồng hương và cư dân không có phương tiện tài chánh để thuê mướn luật sư cho những nhu cầu liên quan đến pháp luật cũng như các Thiện Nguyện Viên trong ngày lễ này.
Luật Sư Andrew Đỗ cũng cho biết trong tương lai những ngày pháp lý này sẽ được tổ chức thường xuyên để giúp đỡ đồng hương một cách hữu hiệu hơn.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,