Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DB Văn Tặng Quà Giáng Sinh Con Em Quân Nhân Hoa Kỳ

06/12/200700:00:00(Xem: 2527)

Cư dân địa hạt 68  cùng DB Trần Thái Văn trao quà Giáng sinh cho  con em chiến sĩ Hoa Kỳ qua đại diện Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ.

Costa Mesa (CA) --  Chiều ngày thứ Ba vừa qua, Văn phòng Dân biểu Trần Thái Văn cùng đại diện  Sư đoàn Thủy Quân Lục  chiến Hoa Kỳ trú đóng tại Pendelton (San Clemente, CA) đã tiếp đón  cư dân, đại diện đoàn thể, công ty địa phương đã mang nhiều phần quà Giáng sinh trao cho Dân Biểu Văn để chuyển lại cho con em chiến sĩ Hoa Kỳ đang chiến đấu  tại Ba Tư và A Phú Hán.

Đây là năm thứ hai Văn phòng Dân biểu Trần Thái Văn tổ chức quyên góp và phát quà Giáng sinh cho  con em quân nhân. Năm nay, văn phòng của ông đã nhận được sự tiếp tay của quần chúng địa phương ngoài dự đoán của ban tổ chức.

Từ 5 giờ chiều, quà  Giáng Sinh của dân chúng mang đến chật văn phòng. Nhiều thùng quà đã phải để ngoài hành lang. Chiếc xe vận tải của  đại diện của Thủy Quân Lục Chiến  Hoa Kỳ không  đủ chỗ chứa quà, họ đã phải trở lại ngày hôm sau để mang hết các món quà  đã nhận.

Đặc biệt  tổ chức  Extended Care Hospital thuộc thành phố Westminster, đã đem đến một xe quà trị giá hàng ngàn Mỹ kim nhờ Dân biểu Văn chuyển giao. Bà Carol Heuch, Giám đốc phòng Nhân Viên  và Giao tế của Extended Care Hospital cho biết tổ chức của bà đáp lời kêu gọi đóng góp cho chương trình quà Giáng Sinh của Dân biểu Văn. Ban điều hành nhà thương đã khuyến khích nhân viên, con em của họ  góp tay vào công tác này, đem thêm nguồn vui cho các con em chiến sĩ đang chiến đấu tại mặt trận.

"Đây là ngày đầu chúng tôi mở cửa để nhận quà Giáng sinh của quần chúng để chuyển giao cho các con em quân nhân Hoa Kỳ. Chúng tôi còn tiếp tục nhận quà. Các nhà hảo tâm tiếp tục tặng quà Giáng sinh cho con em quân nhân. Xin  vui lòng mang đến văn phòng chúng tôi", Dân biểu Văn nói.

Song song, Dân biểu Văn cùng với Văn phòng Liên Lạc Dân Cử gốc Việt, kêu gọi các thương gia Việt, cũng như đồng hương  tiếp tay  tặng quà cho các trẻ em Việt  trong gia đình có lợi tức giới hạn. Mỗi  món quà nhỏ trị giá từ $10-20 Mỹ kim  sẽ  có một ý nghĩa  thật đặc biệt, đem lại niềm vui cho các em trong mùa Giáng sinh 2007. Tám thành viên trong Văn Phòng Liên Lạc Dân Cử cũng tự đóng góp  tài chánh vào chương trình tặng quà này.

Ông Diệp Miên Trường, phụ tá của Dân biểu Văn cho biết rất cảm động khi nhìn thấy nhiều em nhỏ ý thức được 2 chữ "CARE and SHARE" trong mùa  Giáng sinh, theo bố mẹ để  góp  phần quà  nhỏ của mình  cho các trẻ em  khác. Ông hy vọng  trong cộng đồng Việt từ những cá nhân, đoàn thể, cơ sở thương mại, nhất là các em học sinh sẽ  góp tay với Văn Phòng Liên Lạc Dân Cử gốc Việt, mỗi người một vài phần quà nhỏ, cùng tham dự chiến dịch  tặng quà Giáng sinh cho các trẻ em Việt kém may mắn.

Chương trình tặng quà Giáng sinh cho trẻ em Việt sẽ được tổ chức như sau:

Thời gian: 10:30 giờ sáng Thứ Bẩy 15, tháng 12, 2007. Điạ điểm: Văn Phòng Liên Lạc Dân Cử gốc Việt. 9191 Bolsa Ave., Phòng 209 thuộc thành phố Westminster (Trước mặt Thương xá Phúc Lộc Thọ, trong khu chợ Á Đông, trên lầu nhà hàng Thanh Xuân).

Nhiều đoàn thể, thân hào, nhân sĩ và đoàn hướng đạo sẽ  cùng Văn Phòng Liên Lạc Dân Cử phát quà cho các trẻ em Việt Nam tại Quận Cam.

Ông Trường cho biết Văn phòng Liên Lạc Dân Cử  sẽ mở cửa  từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều trong  2 ngày Thứ Bẩy  mồng 8 và  Chủ Nhật mồng 9 để tiếp nhận quà Giáng sinh của các nhà hảo tâm. Cần thêm chi tiết, xin liên lạc  với Diệp Miên Trường, điện thoại (714)668-2100.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Dân Biểu Harley Rouda và một số nhà khoa học môi trường đã tổ chức họp báo để cảnh báo về vấn đề các hóa chất độc hại vĩnh viễn PFAS đang ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn nước sạch của Quận Cam, và kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ nên có hành động nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ
Santa Ana College Foundation thông báo cam kết về gói quà tặng trị giá 1,25 triệu đô la từ gia đình Allan và Sandy Fainbarg, một gia đình luôn tận tâm với cộng đồng. Món quà hào phóng này trở thành khoản quyên góp tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Trường Đại học Santa Ana (SAC) và tạo tiền đề cho hoạt động từ thiện trong tương lai cho ngôi trường thân yêu, kỷ niệm 106 năm phục vụ cộng đồng giáo dục.
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.