Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DB Văn Tặng Quà Giáng Sinh Con Em Quân Nhân Hoa Kỳ

06/12/200700:00:00(Xem: 2552)

Cư dân địa hạt 68  cùng DB Trần Thái Văn trao quà Giáng sinh cho  con em chiến sĩ Hoa Kỳ qua đại diện Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ.

Costa Mesa (CA) --  Chiều ngày thứ Ba vừa qua, Văn phòng Dân biểu Trần Thái Văn cùng đại diện  Sư đoàn Thủy Quân Lục  chiến Hoa Kỳ trú đóng tại Pendelton (San Clemente, CA) đã tiếp đón  cư dân, đại diện đoàn thể, công ty địa phương đã mang nhiều phần quà Giáng sinh trao cho Dân Biểu Văn để chuyển lại cho con em chiến sĩ Hoa Kỳ đang chiến đấu  tại Ba Tư và A Phú Hán.

Đây là năm thứ hai Văn phòng Dân biểu Trần Thái Văn tổ chức quyên góp và phát quà Giáng sinh cho  con em quân nhân. Năm nay, văn phòng của ông đã nhận được sự tiếp tay của quần chúng địa phương ngoài dự đoán của ban tổ chức.

Từ 5 giờ chiều, quà  Giáng Sinh của dân chúng mang đến chật văn phòng. Nhiều thùng quà đã phải để ngoài hành lang. Chiếc xe vận tải của  đại diện của Thủy Quân Lục Chiến  Hoa Kỳ không  đủ chỗ chứa quà, họ đã phải trở lại ngày hôm sau để mang hết các món quà  đã nhận.

Đặc biệt  tổ chức  Extended Care Hospital thuộc thành phố Westminster, đã đem đến một xe quà trị giá hàng ngàn Mỹ kim nhờ Dân biểu Văn chuyển giao. Bà Carol Heuch, Giám đốc phòng Nhân Viên  và Giao tế của Extended Care Hospital cho biết tổ chức của bà đáp lời kêu gọi đóng góp cho chương trình quà Giáng Sinh của Dân biểu Văn. Ban điều hành nhà thương đã khuyến khích nhân viên, con em của họ  góp tay vào công tác này, đem thêm nguồn vui cho các con em chiến sĩ đang chiến đấu tại mặt trận.

"Đây là ngày đầu chúng tôi mở cửa để nhận quà Giáng sinh của quần chúng để chuyển giao cho các con em quân nhân Hoa Kỳ. Chúng tôi còn tiếp tục nhận quà. Các nhà hảo tâm tiếp tục tặng quà Giáng sinh cho con em quân nhân. Xin  vui lòng mang đến văn phòng chúng tôi", Dân biểu Văn nói.

Song song, Dân biểu Văn cùng với Văn phòng Liên Lạc Dân Cử gốc Việt, kêu gọi các thương gia Việt, cũng như đồng hương  tiếp tay  tặng quà cho các trẻ em Việt  trong gia đình có lợi tức giới hạn. Mỗi  món quà nhỏ trị giá từ $10-20 Mỹ kim  sẽ  có một ý nghĩa  thật đặc biệt, đem lại niềm vui cho các em trong mùa Giáng sinh 2007. Tám thành viên trong Văn Phòng Liên Lạc Dân Cử cũng tự đóng góp  tài chánh vào chương trình tặng quà này.

Ông Diệp Miên Trường, phụ tá của Dân biểu Văn cho biết rất cảm động khi nhìn thấy nhiều em nhỏ ý thức được 2 chữ "CARE and SHARE" trong mùa  Giáng sinh, theo bố mẹ để  góp  phần quà  nhỏ của mình  cho các trẻ em  khác. Ông hy vọng  trong cộng đồng Việt từ những cá nhân, đoàn thể, cơ sở thương mại, nhất là các em học sinh sẽ  góp tay với Văn Phòng Liên Lạc Dân Cử gốc Việt, mỗi người một vài phần quà nhỏ, cùng tham dự chiến dịch  tặng quà Giáng sinh cho các trẻ em Việt kém may mắn.

Chương trình tặng quà Giáng sinh cho trẻ em Việt sẽ được tổ chức như sau:

Thời gian: 10:30 giờ sáng Thứ Bẩy 15, tháng 12, 2007. Điạ điểm: Văn Phòng Liên Lạc Dân Cử gốc Việt. 9191 Bolsa Ave., Phòng 209 thuộc thành phố Westminster (Trước mặt Thương xá Phúc Lộc Thọ, trong khu chợ Á Đông, trên lầu nhà hàng Thanh Xuân).

Nhiều đoàn thể, thân hào, nhân sĩ và đoàn hướng đạo sẽ  cùng Văn Phòng Liên Lạc Dân Cử phát quà cho các trẻ em Việt Nam tại Quận Cam.

Ông Trường cho biết Văn phòng Liên Lạc Dân Cử  sẽ mở cửa  từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều trong  2 ngày Thứ Bẩy  mồng 8 và  Chủ Nhật mồng 9 để tiếp nhận quà Giáng sinh của các nhà hảo tâm. Cần thêm chi tiết, xin liên lạc  với Diệp Miên Trường, điện thoại (714)668-2100.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong hoàn cảnh đó, chính quyền của TT Joe Biden vừa đưa ra lời kêu các công dân Mỹ có lòng nhân đạo, hãy tiếp tay bảo trợ những người tỵ nạn khốn khổ Afghanistan. Chúng tôi xin kính chuyển lời kêu gọi đó đến với cộng đồng người tỵ nạn Việt Nam. Nếu quý vị nào ở trong hoàn cảnh thuận tiện và có đủ khả năng xin hãy ra tay cứu giúp bằng cách nhận bảo trợ dù chỉ một người hay một gia đình người A Phú Hãn. Họ đang lần lượt được di tản và sẽ đến HK trong một ngày gần đây, với số lượng ước tính khoảng 30 ngàn người.
“Nguồn gốc của sự kiện ngày hôm nay bắt nguồn từ những ngày đầu tiên của các hoạt động quân sự thiếu cân nhắc trong việc điều hành, sau sự kiện 9/11 tại Hoa Kỳ. Chúng ta không thể chiến tranh mãi mà không có hy vọng rút quân. Tôi tin rằng kết thúc cuộc chiến là một chính sách đúng, tuy nhiên khi làm như vậy, chúng ta không thể bỏ rơi những người dân vô tội.”
Pechanga Resort Casino có nhiều món ăn quốc tế đa dạng, từ những món đặc biệt sang trọng tới những món ăn nhanh và ngon cho những ai vội đi. Quý vị sẽ tìm thấy một thế giới các món khoái khẩu tại những nhà hàng từng được thưởng huy chương ở Pechanga. Nếu quý vị tự nghĩ mình có khuynh hướng thích hưởng thụ những món ăn thật đặc biệt, xin hãy chuẩn bị cho một cảm nghiệm đầy ấn tượng.
Tôi, Tô Phạm Thái, Chủ Nhiệm Nguyệt San KBC, và một số thân hữu trân trọng kính mời & cảm tạ trước về sự ủng hộ tham dự cho hai chương trình sau đây, Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi. Vui lòng RSVP trước ngày 15 Tháng 10 để tiện việc sắp xếp. Phần văn nghệ của hai chương trình do chính tác giả, thành viên và thân hữu trình bày. Chương trình có phần giải lao thân mật. ĐA TẠ và Xin liên lạc với Ban Tổ Chức: Tô Phạm Thái, Nguyệt San KBC: (714) 412-9013 Ngọc Nhung, VNTV-Ohana: (808) 366-4533 Phạm Gia Đại, Người Tù Cuối Cùng (714) 797-3392
Khu phức hợp Trang trại sẽ tiếp tục hỗ trợ các hoạt động nông nghiệp và kết nối công chúng với khu đất thông qua việc tiếp cận giải trí, giáo dục nông nghiệp và môi trường trên các vùng đất xung quanh. Người dân cũng sẽ có cơ hội để tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của khu vực. Trang trại nằm trên vùng đất tổ tiên của nhiều dân tộc bản địa, bao gồm Bộ lạc Muwekma Ohlone và Bộ lạc Amah Mutsun, những người đã quản lý vùng đất qua hàng trăm năm và hiện vẫn cư trú trong khu vực.
Nhân dịp mùa Vu Lan năm 2021, Phật lịch 2565, chùa Hương Sen tổ chức Khóa Tịnh Tu Một Ngày và Đại Lễ Vu Lan để đền đáp công ơn cha mẹ, ông bà, tổ tiên hiện tiền và quá vãng.
Buổi sinh hoạt sẽ được tổ chức tại Sangha Center (Huntington Beach Center for Spiritual Living) địa chỉ 7641 Talbert Ave, Huntington Beach, CA 92648. Phone: (714) 596-0900. Thời gian: vào lúc 2:00-5:00 chiều, Thứ Bảy, ngày 11 tháng 09, 2021. Thành kính cung thỉnh Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni và trân trọng kính mời chư Tôn đức Tăng Ni, chư thiện tri thức, quý vị cư sĩ, và đồng hương hoan hỷ quang lâm chứng minh và tham dự để cho buổi lễ tăng thêm ý nghĩa, và giá trị đậm đà, thân thương trong tình thân hữu Phật Việt.
Tại chùa Liên Hoa, Thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 8 tháng 8 năm 2021, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới (GHPGVNTTG) và tứ chúng chùa Liên Hoa đã tổ chức lễ húy kỵ lần thứ 6 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Tâm Châu, Thượng Thủ GHPGVNTTG và cũng là ngày Khánh Tuế Chư Tôn Thiền Đức mãn Hạ, đồng thời cũng là ngày sinh nhật lần thứ 88 của Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ GHPGVNTTG, Viện Chủ Chùa Liên Hoa.
Chương trình hỗ trợ chi trả 100% tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa được người thuê nhà thanh toán. Người ghi danh chỉ cần điền thông tin liên hệ, bằng chứng về quyền sở hữu và số tiền người thuê còn nợ, cũng như thông tin liên hệ cơ bản của người thuê nhà. Để ghi danh và kiểm tra xem mình có đủ điều kiện tham gia chương trình không, vui lòng truy cập HousingisKey.com hoặc gọi tới số 833-430-2122.
Vào Ngày 811 Quốc Gia và quanh năm, SCE cảnh báo khách hàng tránh sai lầm với các đường tiện ích ngầm có thể gây nguy hiểm và trở ngại cho dịch vụ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.