Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vân Động Thành Lập Hội Aùi Hữu Cán Bộ Xdnt Hải Ngoại

07/03/200900:00:00(Xem: 3008)
Vân Động Thành lập Hội Aùi Hữu Cán bộ xdnt Hải ngoại

Westminster (Cổ Ngưu) - - Sau khi đọc thông báo ngày 19 tháng 2 năm 2009 của ban vận động thành lập Hội Aùi Hữu Cán Bộ Xây Dựng Nông Thôn Hải Ngoại, tại văn phòng tòa soạn Việt Báo, chúng tôi tiếp xúc với Oâng Phan Văn Chính, cựu cán bộ xây dựng nông thôn tỉnh Bình Thuận và Oâng Trần Văn Tìm, cựu cán bộ xây dựng nông thôn tỉnh Ninh Thuận.
Trong cuộc tiếp xúc chúng tôi được các Oâng cho biết : sau 33 năm xa qưê hương, một số các hội đoàn quân nhân, dân chính, đồng hương đều thành lập được các hội ái hữu để sinh hoạt trong phạm vi hội đoàn. Riêng gia đình cán bộ xây dựng nông thôn cho đến nay vẫn chưa thực hiện được những mong ước chung của đa số anh chị em trong ngành, với mục đích "Tương thân, tương trợ lẫn nhau." Vì vậy, nên một số anh chị em tự nguyện đã gặp nhau và quyết định hình thành một ủy ban vận động lâm thời để tiến hành tổ chức một đại hội chính thức thành lập hội. Ban vận động sẽ từ chức khi đại hội chính thức được tổ chức.
Để đại hội được thành công ban tổ chức rất mong được sự hưởng ứng tích cực của tất cả anh chị em trong ngành. Mặc dù thời gian có muộn màng nhưng chúng ta hy vọng qua những sinh hoạt của các hội đoàn bạn chúng ta sẽ rút được nhiều kinh nghiệm để chúng ta hoàn thành tốt những ước nguyện chung.
Trong thư mời mà ban vận động phổ biến đã được tham khảo ý kiến qúy cấp cán bộ từ trung ương đến địa phương hiện định cư tại hải ngoại.

Ban vận động kêu gọi tất cả anh chị em cán bộ xây dựng nông thôn khắp nơi  liên lạc về các số điện thoại dưới đây để ghi tên và biết thêm chi tiết: Lê Minh Giang, cựu Tỉnh Đoàn Trưởng CBXDNT/ Bình Thuận, điện thoại (281) 575-0895, cell: 832 488-0999; Lê Hữu Trí,  cựu trưởng ban QT/CB/khóa sinh /TTHL/CBXDNT/VT, cell: (714) 875-0130; Trần Văn Tìềm, cựu TP/AN/CBXDNT/Ninh Thuận: (714) 531-5415 (sau 7 giờ tối); Nguyễn Văn Tân, cựu TP/AN/CBXDNT Biên Hòa (714) 495-1156; Nguyễn Hội, huấn luyện viên lưu động CB/XDNT Bình Thuận (562) 599-0578; Bạch Nga, nữ CB/XDNT Rạch Giá (714) 933-5008; Phan Văn Chính, Cựu XĐT/CB/XDNT/ Bình Thuận (714) 774-5121, cell (714)783-5881.
Được biết cán bộ xây dựng nông thôn là những chiến sĩ gần với những sinh hoạt của quần chúng, với mục tiêu (gần dân, giúp dân, bảo vệ dân ). Những cán bộ tham gia tích cực vào các chương trình quốc sách như : ấp chiến lược, bình định nông thôn, luôn luôn gần dân, không tách rời trong những sinh hoạt trên địa bàn hoạt động, tuyên truyền, phản tuyên truyền, cán bộ đến từng nhà giải thích về chính chính sách của chính phủ, đem tự do dân chủ đến với mọi người, tất cả đều được cơm no áo ấm. Cán bộ xây dựng nông thôn cùng chung sức với dân gìn giữ làng, xã, thôn xóm được an vui  không để cho Cộng Sản xâm nhập đánh phá gây hoang mang trong mọi sinh hoạt. Cán bộ xây dựng nông thôn còn giúp dân nắm vững những chính sách của quốc gia về phương diện giáo dục, văn hóa, kinh tế, chính trị nhất là về đời sống tự do tín ngưởng. . . .
Ban vận động kêu gọïi tất cả hãy tham gia để hình thành hội ái hữu để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm một thời sinh hoạt trong ngành, cùng nhau trao đổi những tin tức kẻ còn người mất, gần gủi, tương trợ lẫn nhau trong tinh thần tương thân tương ái. . . . Ban vận động hy vọng ngày đại hội gia đình cán bộ Xây Dựng Nông Thôn sẽ đến với chúng  ta tại Thủ Đô Tỵ Nạn. Tất cả những mong ước trên đều tùy thuộc vào sự nhiệt tâm của mỗi anh chị trong ngành. Ban tổ chức hy vọng một ngày hội lớn với những bộ bà ba đen một thời gắn liền với quê hương thân yêu của chúng ta.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bộ dữ liệu tái phân chia khu vực từ Thống Kê Dân Số 2020 được công bố vào ngày 12 tháng 8 cho chúng ta một cái nhìn mới về thành phần chủng tộc và dân tộc của đất nước chúng ta, là kết quả của những cải tiến trong quá trình thiết kế, xử lý và mã hóa các câu hỏi về chủng tộc và dân tộc. Gần như tất cả các nhóm đều thấy sự gia tăng dân số trong thập kỷ này và sự gia tăng ở dân số Hai hoặc Nhiều Chủng Tộc (được đề cập đến trong bài viết này là dân số Đa Chủng Tộc) là đặc biệt lớn (tăng 276%). Dân số chỉ Người Da Trắng đã giảm 8,6% kể từ năm 2010.
Chính quyền rất khuyến khích cả người thuê và chủ nhà còn (bị) nợ tiền thuê nhà tham gia CA COVID-19 Rent Relief program (Chương trình trợ giúp thuê nhà trong dịch Covid-19 của California) càng sớm càng tốt sau khi các biện pháp bảo vệ chống trục xuất của California được gia hạn. Theo đạo luật AB 832, hiện nay chương trình sẽ chi trả 100% tiền thuê nhà còn nợ hoặc phải trả trong tương lai và có thể cũng hỗ trợ những người thuê nhà thu nhập thấp chi trả một phần hoặc toàn bộ hóa đơn tiện ích, bao gồm khí ga, điện, nước và dịch vụ internet.
Mỗi quý vị có một trong hàng triệu cái tên và Nâng Cấp Năng Lượng California (EUC) cho rằng mỗi cái tên đều xứng đáng được ghi nhớ. Cuộc vận động EUC toàn tiểu bang khuyến khích người dân California sử dụng năng lượng tốt hơn để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng, đã có cách để ba người dân California may mắn được ghi tên của mình trên bản đồ theo đúng nghĩa đen.
Đồng hương từ khắp mọi nơi, đặc biệt là quí ân nhân, đại diện các đoàn thể hội đoàn cộng đồng và cựu quân nhân từ khắp mọi nơi đã từng hỗ trợ dự án xây dựng tượng đài sẽ được mời về khu Little Saigon, thủ đô tinh thần của cộng đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, để cùng nhau tưởng nhớ, vinh danh và cám ơn bao nhiêu thế hệ chiến sĩ QLVNCH đã hy sinh để mỗi người chúng ta có thể hít thở được không khí tự do như ngày hôm nay.
Danny cho biết mình chọn không theo đảng phái nào, và sẵn sàng bầu cho bất cứ ứng cử viên nào có khả năng thúc đẩy nền kinh tế... Việc lựa chọn các vị dân cử nên lấy tiêu chí quan trọng là quyền lợi của cá nhân, của gia đình, người thân và cộng đồng của mình.
Các chương trình Medicare Advantage (Phần C và Phần D) được cung cấp thông qua các công ty bảo hiểm tư nhân được Medicare chấp thuận. Theo các chương trình này, quý vị sẽ nhận được tất cả các dịch vụ được bao trả theo Original Medicare cộng với các quyền lợi bổ sung dành riêng cho chương trình của quý vị. Tùy thuộc vào nhà cung cấp bảo hiểm tư nhân mà quý vị chọn, quý vị có thể nhận được các dịch vụ nha khoa định kỳ bao gồm khám và làm sạch răng miệng, đến trám răng và răng giả.
Chùa Bảo Tịnh tọa lạc tại số 2406 Marine Avenue, thành phố Gardena, Los Angeles County đã thành lập được 44 năm, trụ trì là Hòa Thượng Thích Nguyên Đạt. Hòa Thượng học ở Nhật 17 năm, sau đó định cư ở California, ở chùa Việt Nam. Hòa Thượng Mãn Giác là viện chủ, sau đó mua ngôi nhà nhỏ ở Gardena làm chùa, ở đường Marine, cũng may đường Marine làm chùa được, không bị đuổi. Hai bên đường là những cơ sở thương mại, nhưng vì đất ít quá nên không phát triển được.
Đại Lễ Vu Lan PL.2565 năm 2021 đúng vào ngày Rằm Tháng Bảy Âm Lịch năm Tân Sửu, nhằm ngày Chủ Nhật 22-8-2021 nên số đông các chùa tại Nam California đều long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan trong đó có Chùa Liên Hoa do Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, Đệ Nhị Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa; Chùa Hoa Ngiêm do HT. Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Tu Viện Linh Ứng do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh Viện Chủ, Chùa Khánh Hỷ do Thượng Tọa Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Chùa Phổ Linh do Ni Sư Thiền Tuệ Viện Chủ…
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843, đã tưng bừng tổ chức lễ mãn khóa Niên học 2021 cho hơn 100 học viên các ngành thẩm mỹ, Nail, Tóc. Đây là buổi lễ đầu tiên được tổ chức ngoài trời sau mùa Đại dịch Covid-19. Buổi lễ đã được tổ chức vào lúc 05 giờ chiều Thứ Sáu ngày 20 tháng 08 năm 2021 tại sân trường Advance Beauty College. Tham dự buổi lễ ngoài các Thầy, Cô giáo, các phụ huynh cùng 100 học viên tốt nghiệp và các học viên đang theo học tại trường.
CalOptima đang phối hợp với các cơ quan cộng tác trong cộng đồng để tổ chức các sự kiện chích ngừa di động và hội chợ hỗ trợ để quay lại trường học nhân Tháng Nâng cao Nhận thức về Chích ngừa của Quốc gia, một lễ kỷ niệm hàng năm vào tháng 8 để quảng bá tầm quan trọng của việc chích ngừa cho mọi người ở mọi lứa tuổi.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.