Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trả Lời Bài Ông Frank Trần Về Dự Luật Measure ‘o’

29/10/200800:00:00(Xem: 2583)

 

Nguyễn Nam  P.T.A.

(Lời Tòa Soạn VB: Bài viết về Dự Luật ‘O’ của Kỹ Sư Frank Trần trên Việt Báo hôm Thứ Hai 27-10-2008 đã thu hút hai bài góp ý, nêu thêm ánh sáng về cuộc vận động cho dự luật ‘O’. Trong khi bài viết của ủy viên giáó dục Andrew Nguyễn dùng ngôn từ nhã nhặn, thì bài sau đây của Nguyễn Nam lại baỳ tỏ bực tức, ngôn ngữ kém bình tỉnh. Trong vấn đề cực kỳ quan trọng naỳ, cư dân có sẵn sàng đóng thêm thuế để giúp Học Khu Westminster, nơi có mật độ dân gốc Việt đông, có thêm tiền cho giaó dục hay không" Hay là từ chói tăng thuế, vì cho rằng sẽ thêm gánh nặng cho cư dân vốn đã thê thảm vì khủng hoảng tài chánh hiện nay bởi vì không hẳn có nhiêu tiền mà học sinh giỏi được" Vấn đề naỳ cũng sẽ được trình bày trong buổi họp báo vào Thứ Năm, theo thông báo cuối bài này. Sau đây là lời của Nguyễn Nam.)

Trả lời bài “ĐỒNG HƯƠNG ĐANG BỊ LỢI DỤNG VÌ DỰ LUẬT MEASURE ‘O’. Đăng trên nhật báo Việt Báo ngày thứ hai 27-10-2008 trang A 5 của ông Frank Trần.

Thưa ông với sự hiện diện của bà Giám Đốc học khu và 16 vị Hiệu Trưởng đại diện cho tất cả các trường trong học khu Westminster,đã gởi lời kêu gọi ủng hộ dự luật YES on ‘O’ đã  chứng minh đầy đủ đây là một dự luật cần phải có để học khu có đủ tiền mời các Cô Thầy giỏi, thiết bị những học cụ tối tân, các chương trình sau giờ học, tuyển thêm nhân viên đa ngôn ngữ để bắt nhịp cầu thông cảm giữa phụ huynh Việt nam và học đường.  Trong tinh thần tôn sư trọng đạo, chúng tôi không muốn con sâu làm rầu nồi canh, xin ông đừng vì hiềm khích, tư lợi cá nhân mà tung tin đồn thất thiệt có hại đến tương lai học vấn của con em chúng ta. Không biết ông có bao giờ ghé thăm những khu học chánh giàu có như Irvine, Huntington... với các ‘Bond” này  đã cho con em họ  những ngôi trường đẹp, trang bị máy móc hiện đại, các Cô Thầy xuất sắc đổ về đây vì được lãnh lương cao. Hay ông chỉ muốn con em Việt Nam chúng ta sinh ra lớn lên làm “second class” trong xã hội này" Cao lắm bò tới …kỹ sư là cùng. Nếu những vấn đề ông nêu lên nhật báo là sự thật như vậy có nghĩa là từ bà Giám đốc đến 16 vị hiệu trưởng đại diện cho cả học khu Westminster đều là thành phần bất hảo, lường gạt đồng bào ta hay sao""" Xin ông tự trả lời.

Một lần nửa chúng tôi phụ huynh Việt Nam,vì tương lai con em chúng ta ,đồng lòng bỏ phiếu YES cho measure “O”                

Nguyễn Nam  P.T.A.

(THÔNG CÁO: Frank Trần Mời Họp Báo Về Dự Luật “O”

Kỹ-sư Frank Trần, UCV vào Khu Học Chánh Westminster (KHC), cho biết sẽ họp báo vào Thứ Năm 30-10-2008 Lúc 3:00PM – 5:00PM tại tòa soạn Việt Báo, 14841 Moran Street, Westminster, CA 92683. Đề tài:  Dự Luật “O” sẽ mang thêm nợ cho cư dân. Vào tự do. Thắc mắc, xin gọi 714-362-4966, hay vào www.FrankTran.info.)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.