Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Mời Nghe Rinpoche Nói Sức Khỏe, Y Học Tây Tạng

23/03/200700:00:00(Xem: 2184)

 Vào ngày Thứ ba 10 tháng 4 năm 2007 (từ 7 pm tới 9 pm),Viet Vajra Foundation xin trân trọng kính mời quý vị đến tham dự buổi nói chuyện của Paltul Rinpoche về đề tài Sức Khoẻ Và Y Học Tây- Tạng tại 14550 Magnolia St., Suite 203, Westminster city, CA 92683 (góc Magnolia và Hazard, trong khu văn phòng luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa, gần bánh mì chợ cũ) vào tối thứ ba, ngày 10 tháng 4 năm 2007 từ 7 pm đến 9 pm. Trong buổi hội luận này, quý vị có thể đưa ra các câu hỏi liên quan đến y học Tây Tạng.

 Paltul Rinpoche là vị hóa thân đời thứ 5 của giòng truyền thừa Baram Kagyu, từng tu học về y lý Tây Tạng với đại y sỹ nỗi tiếng của Tây Tạng là đại sư Yonten Phuntsok, và đã có nhiều năm thực tập dưới sự hướng dẫn trực tiếp của đại y sỹ này. Paltul Rinpoche thường xuyên đi du hóa nhiều nơi trên thế giới để chẩn bệnh và trị bệnh cho nhiều nguời. Những năm gần đây, Ngài có nhân duyên đặc biệt với Phật tử người Việt nên đã từng giúp chẩn và trị bệnh cho nhiều người ở vùng Maryland và Virginia.

 Trong những dịp này, Paltul Rinpoche đã thuyết giảng thêm về y lý Tây Tạng, về ngũ đại, và cách chuyển hóa tâm, diệt trừ tâm ngũ độc để có thể hóa giải những căn bệnh khó trị của thân và tâm. Mùa xuân năm nay, Paltul Rinpoche nhận lời mời của Viet Vajra Foundation, một tổ chức bất vụ lợi với ước nguyện nối kết và phổ biến tài liệu tu học liên quan đến Kim Cang Thừa/Phật Giáo Tây Tạng đến Phật tử người Việt ở khắp nơi trên thế giới. Viet_Vajra Foundation cổ súy tinh thần bất bộ phái và tôn kính tất cả các giòng truyền thừa của Phật Giáo Tây-Tạng. Trong tinh thần đó, Paltul Rinpoche sẽ đến Nam California trong thời gian từ ngày 4 đến ngày 12 tháng 4 năm 2007 để giúp chẩn và trị bệnh cho người Việt tại đây và cũng sẽ giúp cho người Việt tại Mesa, Arizona từ ngày 13 đến 16 tháng 4 năm 2007. Nguyện ánh sáng thần diệu của đức Phật Dược Sư tỏa rạng khắp mười phương để tất cả chúng sinh có thể hòa nhập tâm mình vào ánh sáng thần diệu đó, chuyển hóa tam độc ngũ độc thành từ bi trí tuệ, tiêu diệt tất cả nghiệp chướng và tật bệnh do tam độc ngũ độc gây ra.

Trang nhà: www.vietvajra.org

 E m a i l :

 vietvajra@yahoo.com

 Muốn được Paltul Rinpoche chẩn bệnh miễn phí, xin liên lạc điện thoại để lấy hẹn…

 -- Nam California từ ngày 4/4/2007 đến ngày 12/4/2007:

 Quận Cam: Mai Thy (714)725-0789; Vùng Los Angeles: Kim Phụng (310) 404-7227

 -- Mesa, Arizona từ ngày 13/4/2007 đến ngày 16/4/2007 tại tu viện Phước Tường, 10138 E. Broadway, Mesa, AZ 85208.

Phone : (408) 380-2921; Kim Phụng (310) 404-7227.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng Chín, 2020 là ngày cuối cùng để cộng đồng có thể tham gia cuộc khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin hướng tới việc tạo ra một chiến lược nhà ở cộng đồng trong tám năm tới.
Tại bãi cỏ trước khu chợ Á Đông trên đường Bolsa, đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ, thành phố Westminster, Nam California, vào lúc 5:00 chiều Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020 một cuộc biểu tình tự phát để ủng hộ Tổng Thống Trump và tố cáo tội ác của Trung Cộng, gây nên Đại dịch Covid-19
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.