Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Viết Bài Cho Đặc San Thiện Nhơn

08/03/201919:29:00(Xem: 1452)
CHÙA LÁ- GÒ VẤP
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ MIỄN PHÍ THIỆN NHƠN
 
Phật lịch 2562
Âm lịch mồng 10 tháng 12 năm Bính Tuất
Dương lịch 15 tháng 01năm 2019
 
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

 

THÔNG TRI

 

Ngưỡng bạch Chư Tôn Đức

Kính thưa Quí Phật Tử, Văn Nghệ Sĩ

 

Mồng tám tháng chạp năm Mậu Tuất vừa qua để thiết thực mừng đại lễ Phật Thành Đạo, Chùa Lá Gò Vấp và Trung Tâm Ngoại Ngữ Miễn Phí Thiện Nhơn đã tổ chức trang nghiêm ngày Đại Lễ và Giới Đàn truyền Tam Qui Y Giới cho các văn nghệ sĩ, giảng viên trung tâm, cùng nhiều phật tử là sinh viên, học sinh và phát hành trong nội bộ đạo tràng Đặc San Xuân Thiện Nhơn, Xuân Di Lặc 2019.

Đạo tràng Chùa Lá đê đầu đảnh lễ dâng lòng tri ân chân thành lên Hòa thượng Viện Chủ Chùa Đồng Hiệp cùng Chư Hòa Thượng Thượng Tọa Đại Đức Tăng đã về chứng minh giới đàn, ban đạo từ và truyền Tam Qui Ngũ Giới.

Đặc san Xuân Thiện Nhơn, Xuân Di Lặc 2019, là sự tiếp bước Đặc San Diệp Quang trước đây với cung bậc cao hơn, được Cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thiện Nhơn, sư phụ của bổn trụ trì Chùa Lá Thích Nhuận Tâm đã hoan hỷ cho phép Đặc San được mang  Pháp hiệu của ngài là Thiện Nhơn. Ban biên tập Đặc San vô cùng tri ân chư tôn và các văn nghệ sĩ đã đóng góp nhiều bài vở giá trị và đã in ấn nhanh đẹp rẻ.Trong quá trình tuyển chọn, biên tập và in ấn không tránh khỏi nhữ và bất cập, kính mong Chư Tôn và các tác giả hỉ xả cho.Theo kế hoạch đã định, Chùa Lá Gò Vấp sẽ cho ra mắt 3 số đặc san/1 năm vào các ngày đại lễ Phật Đản, Giỗ Tỗ Hùng Vương; Đại lễ Vu Lan và đại lễ Thành Đạo.

Kính mong được Chư tôn và quí Văn nghệ sĩ tham gia bài vở, tranh ảnh để cho Đặc San thêm phong phú và chính xác. Nhằm nhân rộng hơn nữa lượng độc giả và địa phương, các số tới sẽ liên kết xin giấy phép Nhà Xuất Bản đễ lưu hành rộng rãi.

Đặc San số kế tiếp mừng Đại Lễ Phật Đản 2563 và đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc sẽ khai mạc ở Hà Nam, ngưỡng mong Chư Tôn và chư Văn Nghệ Sĩ trong và ngoài nước gửi bài từ hôm nay đến hết ngày 04/04/2019 nhằm ngày (30/02/2019 âm lịch ) đến email: chualagovap@yahoo.com

 

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát

  

ĐẶC SAN THIỆN NHƠN

Chủ Nhiệm Kiêm Chủ Bút:

Tỳ kheo Thích Nhuận Tâm

 

 

Biên Tập: nhà thơ Đoàn Văn Khánh

                   nhà thơ Bích Nhãn Hồ

                   nhà văn Nguyễn ChâuGửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.