Hôm nay,  
Việt Báo Online

Bọn Tay Sai Cộng Sản Việt Nam Đánh Phá Hàng Ngũ Hải Ngọai Như Thế Nào"

23/07/201100:00:00(Xem: 7290)
Bọn Tay Sai Cộng Sản Việt Nam Đánh Phá Hàng Ngũ Hải Ngọai Như Thế Nào"

Bọn Tay Sai Cộng Sản Việt Nam Đánh Phá Hàng Ngũ Hải Ngọai Như Thế Nào"

vuot_bien_tran_binh_nam__1_-large-contentHai hình vượt biên của Trần Bình Nam.vuot_bien_tran_binh_nam-large-content


Trần Bình Nam

Những năm gần đây dưới sự chỉ đạo của cộng sản Hà Nội, bọn tay sai ở trong và ngoài nước lợi dụng thời đại tin học và tự do báo chí, qua các diễn đàn điện tử đã tố cáo nhân vật này nhân vật nọ, bịa đặt danh sách những người theo cộng sản tại hải ngoại , đánh phá các vị Tu sĩ, Linh mục Công giáo, Hòa thượng, Thượng tọa Phật giáo để gây chia rẽ tôn giáo, và loan tin thất thiệt để chia rẽ cộng đồng.

Thời gian gần đây hơn, trước sự mất lòng dân càng ngày càng sâu sắc, bọn tay sai được chỉ thị tăng cường đánh phá.

Bọn gian dùng 2 phương pháp:

1.Thứ nhất: Tung lên diễn đàn bất cứ tin láo lếu nào dựa vào nguyên tắc “Tăng sâm giết người” là nói láo và nói láo mãi sẽ có người tin.

2.Thứ hai: Thiết lập một diễn đàn điện tử với cái tên thật kêu, thật “quốc gia”, thật “chống cộng”, và đăng những bài chống cộng kịch liệt để tạo lòng tin trong cộng đồng, rồi thỉnh thoảng chen những bài đánh phá (theo lối “Tăng Sâm giết người”) đánh phá những nhân vật yêu nước thành tích trong sáng như bác sĩ Nguyễn Đan Quế, Hòa Thượng Thích Quảng Đức, Thích Quảng Độ, linh mục Nguyễn Văn Lý, giáo sư Đoàn Viết Hoạt, ông Trần Quốc Bảo v.v … hoặc chửi tôn giáo này, công kích tôn gíáo kia để gây mâu thuẫn .

Lẽ dĩ nhiên những phương pháp phá hoại này không lừa gạt được ai am hiểu tình hình chung và nắm bắt được các vấn đề thời sự. Nhưng trong thời đại tin học thông tin quá nhiều, nhiều người trong chúng ta không có thì giờ, lướt qua tin như “cỡi ngựa xem hoa” nên có thể bị mắc lừa chúng.

Cá nhân tôi từng là đối tượng của bọn đánh phá này. Trốn thoát ra khỏi Việt Nam năm 1977, tôi với một số anh em cùng tâm huyết thành lập Tổ chức Phục Hưng Việt Nam (TC/PHVN) với Cương lĩnh đấu tranh là giải thể chế độ độc tài cộng sản và xây dựng một nước Việt Nam tự do dân chủ. Tôi làm Chủ tịch TC/PHVN trong 9 năm (1978-1987). Sau đó ông Trần Quốc Bảo thay tôi lãnh đạo TC/PHVN cho đến hôm nay. Tôi tiếp tục cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền Việt Nam bằng ngòi bút. Và những bài bình luận chính trị của tôi chuyển gởi trong Trang Nhà www.tranbinhnam.com của tôi và được hầu hết báo Việt ngữ hải ngoại đăng tải đã làm cho chính quyền Hà Nội nhức nhối.

Trong bối cảnh đó, dễ hiểu kẻ thù của tôi là cộng sản Hà Nội vì tôi kiên quyết tranh đấu cho một Việt Nam tự do dân chủ và nhân quyền. Kẻ thù của tôi là cộng sản Trung quốc vì tôi kiên quyết cùng với nhân dân Việt Nam trên mọi chiến tuyến đấu tranh bảo vệ đất bảo vệ biển của quê hương.

Bọn họ tố cáo tôi (1) lén lút về thăm Việt Nam. Và mới đây trong một bài đánh phá Phật giáo, vu vơ hàm ý Hòa Thượng Thích Quảng Đức là người của cộng sản, bọn chúng loan tin tôi (2) không bị tù cải tạo, (3) được cộng sản tạo điều kiện cho đi vượt biên chỉ với ông Nguyễn Công Hoan trên một thuyền du lịch .

Óc tưởng tượng và sự bịa đặt của bọn tay sai cộng sản đã đến mức hoang tưởng:

(1)Rời nước ra đi năm 1977 vì không thể sống dưới chế độc tài của cộng sản, nhưng tôi không bỏ quê hương. Tôi từng về thăm Việt Nam 2 lần, một lần năm 1999 và một lần năm 2001. Chính quyền cộng sản Việt Nam để cho tôi về có thể nằm trong chương trình lôi kéo Việt kiều về thăm nước, có thể để theo dõi các tiếp xúc của tôi trong nước. Không khai thác được gì chính quyền Hà Nội cấm cửa (bằng văn bản) không cho tôi về Việt Nam nữa.

Tôi đi thăm Việt Nam công khai. Trong cả hai chuyến đi, khi trở về tôi đều viết bài tường thuật các chuyến đi, báo chí Việt ngữ hải ngọai đăng tải rộng rãi và được chuyển gởi trong web www.tranbinhnam.com " Bình Luận, tài liệu số 29 tháng 6/1999 http://www.tranbinhnam.com/binhluan/Mot_Chuyen_Di.html

và tài liệu số 63 http://www.tranbinhnam.com/binhluan/Ly_Nuoc_Final.html năm 2001.

(2)Về tù cải tạo, xin đọc bài viết trong www.tranbinhnam.com " Bình Luận, tài liệu số 348 http://www.tranbinhnam.com/binhluan/NguyenVanSon.htm

để biết tôi đã chia sẻ tù đày cộng sản như thế nào .

(3)Về vượt biên chỉ với ông Nguyễn Công Hoan trên một thuyền du lịch xin xem hai tấm hình (34 người tị nạn chúng tôi và chiếc thuyền mỏng manh) dưới đây chụp ngày 31/3/1977 trên Biển Đông sau khi được tàu Nhật cứu.

Tôi tin rằng sự đánh phá bằng phao tin thất thiệt của bọn tay sai cộng sản sẽ không thuyết phục được ai và chỉ làm lộ cái đuôi phản dân hại nước của bọn ác tâm./.

Trần Bình Nam

July 21, 2011

binhnam@sbcglobal.net

www.tranbinhnam.com

22/09/2019(Xem: 429)
trích từ tuyển tập Mê Cung của nhà văn Đào Văn Bình. Mê Cung là một tuyển tập truyện ngắn hoàn toàn hư cấu nhưng mang tính tư tưởng và triết lý. Nói “hư cấu” nhưng đều dựa vào những sự kiện có thật trong cuộc sống
22/09/2019(Xem: 367)
Những dấu chỉ chế độ cộng sản Hà Nội đến hồi cáo chung, qua hình ảnh không một lãnh tụ cộng sản nào trước đại hội XII, không bêu xấu nhau và nay đến đại hội XIII, họ đào huyệt chôn sống đồng chí mình cho bất đắc kỳ tử về các tội danh tham nhũng, dâm ô... quả thật, trong khi đào mồ chôn chủ nghĩa tư bản những người cộng sản tự chôn chính mình. Cộng sản Trung Quốc đang nuốt chửng Cộng sản Việt Nam!
22/09/2019(Xem: 187)
Phật Giáo như một con khổng tượng đang ngủ và khi nó thức giấc, sẽ đem lại hòa bình vĩnh cửu cho nhân loại và chúng sinh Tam Giới. Nêu trên là thiển ý của một Phật tử tuy đã quy y Tam Bảo nhưng không hiểu biết nhiều về Phật Pháp. Dĩ nhiên có điều đúng và có điều sai. Hoặc có điều chưa thi hành được trong thời điểm này, nhưng trong tương lai có thể. Nếu có điều mạo phạm mong Chư Tôn Đức niệm tình tha thứ.
22/09/2019(Xem: 377)
Chủ đề của ĐHTC lần thứ 7 năm 2019 là “Tinh Thần CVA Qua Các Thời Đại” nhằm nói lên lòng yêu nước thiết tha, tinh thần bất khuất trước bạo lực, ý chí sắt đá chống ngoại xâm phương Bắc, cùng sự hy sinh vô bờ bến của bao thế hệ Bưởi-CVA từ ngoài Bắc vào trong Nam để bảo vệ quê hương Việt chống lại giặc cộng
21/09/2019(Xem: 879)
không có một thái độ nào thuộc về tinh thần dân tộc có thể thay đổi sự thật là sự sụp đổ của Đảng hiện ra gần hơn bất cứ lúc nào kể từ khi thời đại Mao kết thúc
21/09/2019(Xem: 459)
Người Việt tiếp tục bỏ nước ra đi, đảng viên cộng sản muốn diễn biến hòa bình, dân thì nghèo, xã hội khủng hoảng, đất nước đối mặt với chiến tranh, nếu có một cuộc trưng cầu dân ý chắc có tới 99,99% người Việt muốn thay đổi thể chế. Nhưng tại sao đến 99,99% muốn có tự do mà tình trạng chính trị tại Việt Nam vẫn như cũ.
21/09/2019(Xem: 662)
Chỉ cẫn giữ lại “700 KG ma túy bắt được tại Nghệ An” cũng dư sức cho người dân địa phương “xoá đói giảm nghèo” rồi. Thiệt là ơn Bác. Nếu không nhờ Người tìm đường qua nước bạn để nhận chỉ thị từ Mao Chủ Tịch, hồi giữa thế kỷ trước, nay làm sao có lối khiến cả tấn ma túy lọt vô được quê choa
21/09/2019(Xem: 767)
Trận Chiến của Đặng Tiểu Bình, hay Cuộc Chiến Tranh Tàu Việt 1979-1991 - Bộ chỉ huy tiền phương Quân khu Quảng Châu ban hành một chỉ thị rất chi tiết yêu cầu các binh sĩ phải thật chú ý đến 5 vấn đề khi họ chuẩn bị cho cuộc xâm lăng Việt Nam
21/09/2019(Xem: 1118)
Trở về thăm Dầu Giây Một phần đời bỏ lại Người xưa đâu chẳng thấy Mịt mù như bóng mây Mười lăm năm đi qua Anh về như khách lạ Ngỡ ngàng quanh phố xá Hiu hắt làn gió xa
21/09/2019(Xem: 580)
Những ai đă từng thao thức về tiền đồ tổ quốc, ở trong nước hay đang lưu vong ở hải ngoại, cũng phải đặt lại câu hỏi: Sau 33 năm Đổi Mới kể từ năm 1986 cho đến nay Viêt Nam về cơ chế lãnh đạo chính trị kinh tế đã làm nên được những gì?
21/09/2019(Xem: 995)
Bộ Nội An đã công bố quy tắc mới về Public Charge (công phí hay Gánh nặng xã hội). Quy tắc này sẽ có hiệu lực trong vòng 60 ngày. Hội Người Mỹ Gốc Việt Cấp Tiến (PIVOT) chống lại chính sách này vì sẽ đe dọa sức khỏe, sự an toàn, kinh tế
21/09/2019(Xem: 343)
.. Gió vẫn cuốn đi tất cả, mây vẫn bay không ngừng, thời gian như phi hoa lạc diệp...
21/09/2019(Xem: 250)
Sự kiện hàng triệu người trẻ tuổi Hong Kong xuống đường đòi tự do dân chủ tự do trong suốt gần 4 tháng qua, đã làm toàn thế giới tự do kính nể.
20/09/2019(Xem: 953)
Hôm thứ tư, 18 tháng 9, 2019, Tổng thống Donald Trump đã “túyt” là ông sẽ hủy thỏa thuận cho phép tiểu bang California đặt tiêu chuẩn riêng của mình về nhiên liệu và khí thải xe hơi.
20/09/2019(Xem: 733)
Nguyễn Văn Thu phóng ra làng văn nguyên một tập thơ chữ Hán. Ông tự dịch ra quốc ngữ tất cả.
Tin công nghệ
Đây cũng không phải là lần đầu tiên Apple Music bị kiện vì việc sử dụng nhạc không bản quyền khi cũng có một vụ kiện tương tự vào tháng 05/2019.
Khoảng giữa tháng 09/2019, với thông báo mới, Facebook trở thành một trong các công ty lớn nhất thế giới ban hành lệnh cấm nhựa đối với nhân viên.
Vào một ngày cuối tuần tràn ngập ánh nắng ở Los Angeles, Netflix đã biến bến tàu Santa Monica - một trong những điểm du lịch sầm uất nhất của thành phố, trở thành một nơi có không gian 3 chiều. Bến tàu Santa Monica trở thành thị trấn Indiana vào những năm 1980, nơi bộ phim nổi tiếng "Stranger Things" (tựa tiếng Việt: Cậu bé mất tích) được thực hiện. Những công trình kiến trúc hơn 100 năm tuổi được trang trí để phù hợp với bối cảnh của bộ phim, cùng đu quay khổng lồ nhấp nhánh ánh đỏ bên bờ biển Thái Bình Dương. Đêm trước hôm đó, một bữa tiệc xa hoa đã được tổ chức.
Từ lâu, giới thạo tin đã tin rằng, Samsung sẽ thực hiện một cuộc cách mạng lớn trên Galaxy S11 ra mắt vào đầu năm 2020, sau những thay đổi chưa tích cực trên thế hệ Galaxy S10.
Khoảng giữa tháng 09/2019, một nhóm nhà khoa học tại Đại học Michigan, Mỹ đã phát triển được tấm pin năng lượng Mặt Trời trong suốt như kính cửa sổ. Với khám phá mới, họ kỳ vọng pin năng lượng Mặt Trời sẽ không chỉ là những tấm panel tối màu lắp trên mái nhà, mà thay vào đó có thể trở thành cửa sổ từng ngôi nhà cho ánh sáng chiếu qua, hoặc lắp toàn bộ kính xung quanh những tòa nhà cao tầng, vừa đẹp vừa có thể tạo ra năng lượng sạch.
Khoảng giữa tháng 09/2019, Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney, đồng thời cũng vừa từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Apple sẽ ra mắt một cuốn sách vào cuối tháng. Iger đã chia sẻ một số trích đoạn quan trọng về Steve Jobs - đối tác, đồng nghiệp và là người bạn thân thiết của ông.
Tựa những sợi tơ trời – mảnh dẻ và tinh tế - những sợi khí sốc, phát sáng được phủ khắp trời phía Chòm sao Thiên Nga (Chòm Cygnus).
Khoảng giữa tháng 09/2019, có vẻ như Facebook vẫn chưa có ý định từ bỏ phát triển các thiết bị phần cứng, nhằm kết nối mọi người trên thế giới. Hãng đã tiếp tục ra mắt Portal TV, một thiết bị giúp biến chiếc TV thành công cụ chat video.
Lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng đến công ty, khi tư cách thành viên của họ trong nhiều nhóm lợi ích khác nhau liên tục bị đe dọa
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone