Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lời Kêu Gọi Hành Động Vào Tháng Tư Đen

21/03/200900:00:00(Xem: 4582)

Lời Kêu Gọi  Hành Động Vào Tháng Tư Đen  


Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tại  Illinois
1125 W. Foster  Ave. Chicago, Illinois 60640. Tel. (773) 334 - 3908 , (773)562 - 3565.
           
Sau ngày 30 tháng tư năm 1975, dân tộc Việt Nam bị tóc tang, người bị đọa đày trong chốn lao tù, với một từ gọi trớ trêu "học tập cải tạo". Người bị bắt đi kinh tế mới, nơi rừng rú âm u nước độc. Kẻ vì gia đình cơ cực, phải lo lót cho bọn bạo quyền nô bộc Việt cộng mới được đi xuất cảnh lao động, làm phu phen cho ngoại quốc nhục nhằn! Những thiếu nữ Việt Nam duyên dáng, mặn mà, nết na thùy mị, vì hoàn cảnh gia đình sa sút bởi chế độ Việt cộng hiện hữu, mà đành đoạn bán thân cho đàn ông Đại Hàn, Đài Loan, là những người tàn tật hoặc già nua, với từ mỉa mai "Em đi lấy chồng!". Và biết bao người nghẹn ngào, liều lĩnh vượt biên, vượt biển đi tìm tự do, bất chấp gian nan hay chết chóc. Việt cộng còn bán nước cầu vinh, đem giang sơn cẩm tú của tổ quốc, mà  Tiền Nhân đã biết bao công gầy dựng và giữ gìn, chúng đang tâm đem dâng hiến cho Tàu cộng.
 - Ngày 30 tháng 12 năm 1999, cái gọi là phân định lại lãnh thổ  Việt, Tàu. Tàu chiếm của Việt Nam khoảng 700 km2.
 - Ngày 25 tháng 12 năm 2000, cũng gọi là phân định lại lãnh hải, Tàu đã lấn chiếm của Việt Nam khoảng 10.000 km2 lãnh hải. Nhân đấy, vào ngày 2 tháng 12 năm 2007, Quốc vụ viện của nước Tàu cộng, tuyên bố thành lập huyện Tam Sa (lấy đảo Hoàng Sa và một phần đảo Trường Sa, chúng cưỡng chiếm của Việt Nam), sẽ sáp nhập vào cương thổ của chúng!
 Gần đây Thủ tướng Việt cộng là Nguyễn Tấn Dũng, để cho Tàu cộng khai thác bô xít ở Tây nguyên, đã biến Tây nguyên của Việt Nam, trở thành một cương thổ riêng biệt của Tàu, và chất phế thải của bô xít là bùn đỏ sẽ tàn phá núi rừng tươi tốt, sẽ làm cho sông ngòi bị ô nhiễm biết bao độc hại!


Việt cộng buôn dân bán nước, tiếng kêu than, ai oán của đồng bào vô cùng thảm thiết, những người yêu chuộng tự do dân chủ,  đấu tranh chống lại bạo quyền vô cùng quyết liệt, nhưng cũng vô vàn khó khăn, vì Việt cộng còn mạnh mẽ, do chúng nương tựa quân xâm lăng muôn thuở Phương Bắc và hàng năm có khoảng 8 tỉ Mỹ kim, do đồng bào Việt Nam từ hải ngoại, vì nhung nhớ quê cha đất tổ mà thăm viếng hay du lịch quê hương, và gửi tiền giúp đỡ thân nhân, mà vô tình nuôi sống chế độ độc tài, độc ác, độc đảng.
Chúng tôi là các đoàn thể của người Việt Quốc gia tại Illinois, khẩn thiết kêu gọi bà con đồng hương Việt Nam hưởng ứng lời thiết tha của nhóm trẻ Detroit, Michigan, cần hành động vào tháng tư đen, là vào tháng tư hàng năm, chúng ta không gửi tiền và du lịch Việt Nam, đồng thời ngày 30 tháng tư treo cờ Quốc gia, cờ vàng ba sọc đỏ nơi cơ sở và tư gia, cũng cần treo cờ Quốc gia vào các ngày lễ hội khác như: Tết Nguyên đán của Việt Nam, Tết dương lịch, ngày lễ Độc lập của Hoa Kỳ. Chúng ta hưởng ứng như vậy vì mục đích:
 -  Làm cho phi trường Tân Sơn Nhất tê liệt và Việt cộng thất thu nhiều trăm triệu Mỹ kim trong một tháng
 -  Phản đối bạo quyền Việt cộng dâng hiến đất đai, đảo biển của Việt Nam cho Tàu cộng, và đàn áp sinh viên biểu tình vì nhiệt huyết bảo toàn cương thổ.
-  Phản đối Việt cộng bắt bớ các nhà đấu tranh dân chủ và tôn giáo.
-  Treo cờ Việt Mỹ khắp nơi, là biểu dương khí thế Người Việt Quốc gia.
Một lần nữa vào tháng tư đen, chúng tôi mong mỏi cần hành động, bởi vì:

      Tháng tư đen, thảm thiết thay!
Quê hương, nòi giống,  đắng cay trăm phần
      Gởi tiền, du lịch, ngại ngần
Cộng Nô bán nước, hại dân não nùng!!!

Lời kêu gọi cần hành độâng vào tháng tư đen, do Đại diện các Đoàn thể tại Illinois thực hiện:
 - Ban Đại diện Cộng đồng Illinois
- Hội Cựu tù nhân chính trị Illinois.
- Hội Hải quân và Hàng hải vùng Trung tây Hoa Kỳ
- Hội Thánh Niềm Tin Illinois
- Hội Huế, Quảng Trị Illinois
- Hội đồng Tư vấn Illnois
- Vovinam Việt võ đạo
- Đảng dân tộc khu bộ Illinois
- Đảng Việt Tân Illinois
- Ủy ban chống văn hóa vận Illinois
- Ủy ban yểm trợ tự do dân chủ và nhân quyền Việt Nam tại Illinois

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.