Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khác Biệt: Truyền Hình Số Và Truyền Hình Phân Giải Cao Hd

04/02/200900:00:00(Xem: 3711)

Khác Biệt: Truyền Hình Số và Truyền Hình Phân Giải Cao HD
Công ty cung cấp dịch vụ vệ tinh hàng đầu trình bày sự khác biệt
Sự Khác Biệt Giữa Truyền Hình Số và Truyền Hình Phân Giải Cao HD
- Quan niệm sai lầm thông thường là khi chuyển sang truyền hình kỹ thuật số (DTV), quý vị sẽ có thể xem chương trình dưới dạng phân giải cao (HDTV). Điều này hoàn toàn không đúng.
o Chuyển sang Truyền Hình Số (DTV) không có nghĩa quý vị sẽ nhận được các chương trình chất lượng phân giải cao (HDTV).
o Truyền hình số liên quan đến việc các tín hiệu được nhận như thế nào trong khi truyền hình phân giải cao HD định dạng kỹ thuật phân giải cao hay chất lượng phát sóng.
- Hình ảnh HDTV có chất lượng rõ nét hơn rất nhiều so với truyền hình số, mang lại hình ảnh phong phú và hiện thực.
- Để xem chương trình với chất lượng HD, quý vị cần có truyền hình hỗ trợ HD (HDTV), máy nhận sóng HD và ghi danh với một bộ chương trình HD.

Chất lượng của các chương trình thường trên hệ thống truyền hình phân giải cao
- Một số các chương trình với độ phân giải chuẩn trông có vẻ rõ nét và gọn hơn trên máy truyền hình phân giải cao (HDTV) của quý vị, nhưng phần lớn có chất lượng hình ảnh tệ hơn.
o Các vết nhỏ và vệt đen từ máy truyền hình thường sẽ hiện rõ hơn lên khi hình ảnh được phóng lớn lên, đặc biệt nếu so sánh với các băng tần rõ nét như pha lê của HD.
DIRECTV dẫn đầu trong công nghệ kỹ thuật HD
- Xem trên hơn 130 băng tần HD: Tính trung bình, DIRECTV có nhiều băng tần HD gấp 3 lần so với truyền hình cáp.
- Mang đến nhiều chương trình thể thao và trò chơi trực tiếp nhất với kỹ thuật phân giải cao, bao gồm các chương trình thể thao độc quyền địa phương.
- Tất cả  các chương trình HD đều đi kèm với hệ thống âm thanh nổi Dolby Digital.
- DIRECTV dự định sẽ cung cấp các phim ảnh chuẩn 1080p - độ phân giải cao nhất hiện có trên thị trường cho những người say mê video HD và cùng một dạng sử dụng bởi máy DVD Blu-Ray HD sẽ được ra mắt trong năm nay.


Các Chương Trình Đặc Biệt Của DIRECTV
- MIỄN PHÍ nâng cấp máy nhận sóng DVR HD khi đặt bộ PREFERRED CHOICE HOẶC CHOICE XTRA hoặc bộ dịch vụ cao hơn. (gọi để biết thêm chi tiết)
- 3 tháng MIỄN PHÍ HBO, SHOWTIME, và Starz dạng HD khi đặt bộ PREFERRED CHOICE HOẶC CHOICE XTRA hoặc bộ dịch vụ cao hơn, hay ghi danh dịch vụ HD. (gọi để biết thêm chi tiết)
- VietDirect™ Plus: 5 băng tần Việt ngữ- HONVIETV, VHN-TV, SBTN, TVB Vietnam. Little Saigon Radio và bộ PREFERRED CHOICE với hơn 135 băng tần Anh ngữ với giá $44.98 mỗi tháng trong suốt một năm. *Bao gồm các băng tần địa phương.
*Giá biểu bao gồm $18 tín dụng hóa đơn cho 12 tháng sau khi hoàn tiền qua mạng hoặc qua điện thoại. Bao gồm bộ dịch vụ VietDirect Plus và PREFERRED CHOICE. Bộ dịch vụ PREFERRED CHOICE™ đòi hỏi sự khởi hoạt của bất kỳ dịch vụ WorldDirect nào. Giá thường của bộ PREFERRED CHOICE™ là $32.99/tháng. Giá thường của bộ VietDirect Plus™ là $29.99/tháng. Khách hàng WorldDirect đầu tiên cần đặt mua bộ DIRECTV BASIC ($9.99/tháng trở lên) hoặc bất kỳ bộ dịch vụ căn bản nào của DIRECTV ($29.99/tháng trở lên).
Chương trình kết thúc ngày 3 tháng 3 năm 2009 và tùy thuộc vào chấp thuận tín dụng; cần phải có thẻ tín dụng. Chỉ dành cho khách hàng mới (cần thuê thiết bị). Phải duy trì chương trình, DVR và/hay Truy Cập HD. Lệ phí thuê là $4.99/tháng tính từ máy nhận sóng thứ hai trở lên. ^Băng tần địa phương có hiệu lực tùy thuộc vào khu vực dịch vụ.
Thông Tin Dịch Vụ Khách Hàng Tiếng Việt của DIRECTV
- Để ghi danh với DIRECTV hoặc để có thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên lạc dịch vụ khách hàng tiếng Việt DIRECTV tại số (866) 687-9402.
- Thắc mắc về Quá Trình Chuyển Đổi Sang Digital, khách hàng có thể gọi dịch vụ tiếng Việt số (866) 687-9402 hoặc ghé directv.com/dtv2009.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Kết quả bầu cử tại Georgia cho thấy quyền lực chính trị ở Mỹ thay đổi chỉ vỏn vẹn 10 ngàn lá phiếu nhất là đến từ dân thiểu số. Cho nên đảng Dân Chủ dưới thời Biden sẽ gấp rút đẩy mạnh các chính sách nhập cư và an sinh xã hội nhằm biến đỏ thành xanh ở các tiểu bang như Arizona, Georgia hay ngay cả Florida và Texas vốn là những thành trì của đảng Cộng Hòa cho đến nay.
Bao lâu nữa thì hệ thống môi sinh nơi quê hương tôi sẽ bị hủy hoại, đến độ không sinh vật nào có thể sống được ở nơi này? Khi cái vòng sống liên tục vô thủy vô chung đó có một mắt xích bị hỏng, khi môi trường sinh thái ở một nơi nào đó bị mất quân bằng, có bao nhiêu sinh vật sẽ bị ảnh hưởng – và bị ảnh hưởng tận cùng rốt ráo ra sao?
Tôi đã phỏng vấn các nhà tư tưởng hàng đầu về 101 đề tài riêng biệt – từ tiền bạc tới nợ nần, các hệ thống cung cấp tới mậu dịch, việc làm tới máy robots, báo chí tới chính trị, nước tới thực phẩm, biến đổi khí hậu tới nhân quyền, thương mại điện tử tới an ninh mạng, tuyệt vọng tới tinh thần lành mạnh, giới tính tới kỳ thị chủng tộc, nghệ thuật tới văn học, và ngay cả hy vọng và hạnh phúc.Những người tôi phỏng vấn gồm chủ tịch của Viện Khoa Học Quốc Gia Hoa Kỳ, cựu giám đốc CIA, cựu tư lệnh đồng minh tối cao NATO, cựu thủ tướng Ý và nhà thiên văn học hoàng gia Anh. Tôi đã “Zoom” – chữ này đã trở nên một động từ chỉ sau một đêm – với Kishore Mahbubani tại Singapore, Yolanda Kakabadse tại Quito, Judith Butler tại Berkeley, California, Alice Ruhweza tại Nairobi và Jeremy Corbyn tại London. Đối với tập mới nhất của chúng tôi, cựu Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-moon từ Hán Thành. Đối với tôi, đó thật sự là lý do của điều tôi học được. Trong số những thứ khác, nó giúp tôi hiểu tại sao
Nước Mỹ đang phải đối diện với những thử thách nghiêm trọng, kể từ khi người biểu tình ủng hộ Tổng thống Donald Trump tràn vào chiếm toà nhà quốc hội ở Thủ đô Washington chiều ngày 6/1 vừa qua. Trong bốn tiếng đồng hồ bị chiếm đóng, các dân cử có lúc đã phải nằm xuống ghế, chui xuống bàn để tránh bị thương do bạo loạn, trước khi được sơ tán đến một nơi an toàn. Vụ bạo loạn hôm 6/1 làm cho 5 người chết trong đó có một cảnh sát, mấy chục người bị thương gồm hơn chục nhân viên an ninh tại quốc hội. Lịch sử đã lập lại, sau hơn hai trăm năm. Năm 1814 quân lính Anh tấn công và đốt phá nhiều nơi kể cả toà nhà quốc hội đang được xây dựng. Đó là lúc có cuộc chiến tranh mang tên “1812 War”.
Mọi người ai cũng hi vọng qua năm mới 2021 Huê kỳ thoát ra khỏi một năm đen tối : có hơn 300 000 người chết vì corona vũ hán, kinh tế khủng hoảng do đại dịch nghiêm trọng không thua hồi năm 1929 tác hại, dân da đen bị kích động vấn đề chủng tộc, cận ngày bầu cử, nổi loạn ở nhiều Tiểu bang, biến Huê kỳ trở thành một nước khủng hoảng và chia rẽ.
Hãy hỏi những người đã mang Cờ Vàng-3 sọc đỏ đi tham gia biểu tình bạo động có biết nhiều người Mỹ và báo chí Mỹ đã cáo buộc những người tấn công vào điện Capitol là “quân khủng bố nội địa” (Domestic Terrorists), hay những kẻ phá hoại (Rioters)? Vì vậy thật khó biết, khi hình ảnh một người leo lên sân thượng của Capitol phất cờ Việt Nam Cộng hòa chiều tối ngày 6/01/2021 được truyền đi khắp Thế giới, trong khi những người biểu tình khác đập phá bên trong, có khiến ai chua xót và đau lòng vì là cờ đã bị xúc phạm ?
Sửa chữa các thiệt hại này trong một sớm một chiều sẽ là chuyện rất khó, nếu không muốn nói là không thể. Trump sẽ không còn là tổng thống nữa, nhưng Trump sẽ vẫn có ảnh hưởng trong đảng Cộng hòa và đất nước. Trong khi thế giới đang ngày càng rối ren và ảnh hưởng của Hoa Kỳ đã suy giảm, Trump đã thúc đẩy đáng kể cả hai xu hướng. Điểm mấu chốt là Trump đang để lại một đất nước và một thế giới trong tình trạng tồi tệ hơn nhiều so với những gì mà Trump được thừa hưởng. Đó là di sản đau buồn của Trump.
Nước Mỹ đang lâm vào Nội Chiến -Civil War-đó là thông điệp mà người Mỹ tìm thấy trên áo của đám người bạo loạn tấn công đập phá điện US Capitol hôm 6-1-2021. Bộ trưởng lâm thời về Nội An của Mỹ vừa từ chúc hôm 9/1, FBI liền cảnh cáo Trump sẽ xách động những cuộc bạo loạn vũ trang trên khắp 50 State Capitols từ ngày 16-1 đến 20-1, US Capitol kể từ ngày 17 đến 20-1, Acting DHS Secy resigns as FBI warns of “Armed Protests” at all 50 State Capitols from Jan-16-20, US Capitol from Jan 17-20.
Bạn đã đến Washington D.C. để tham gia cuộc bạo loạn tại Quốc Hội, đã xông vào tòa quốc hội hay chỉ đơn giản là vượt qua các rào chắn không được phép bước sang hay leo lên bậc thềm tòa quốc hội, nay có thể đang ở nhà và nghĩ rằng mình đã thoát tội. Có phải vậy không?
Nhưng chúng ta không nên có ảo tưởng về những gì mà Tổng thống đắc cử Joe Biden sẽ phải đối mặt khi nhậm chức. Trong nhiệm kỳ tổng thống và một trận đại dịch mà chính quyền sắp mãn nhiệm đã làm rất ít để chống chọi, Trump để lại những vết hằn sâu thẳm. Những tổn thương kinh tế sẽ không thể hàn gắn trong một sớm một chiều, và nếu không có sự hỗ trợ toàn diện vào thời điểm cần thiết quan trọng này – bao gồm hỗ trợ cho các chính quyền địa phương và tiểu bang thiếu ngân khoản – thì nỗi đau sẽ còn kéo dài. Tất nhiên, các đồng minh lâu đời của Mỹ sẽ hoan nghênh sự trở lại thế giới nơi Hoa Kỳ đứng lên đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền, đồng thời hợp tác quốc tế để giải quyết các vấn đề toàn cầu như đại dịch và biến đổi khí hậu. Nhưng, lại một lần nữa, sẽ là ngu ngốc nếu cho rằng thế giới không thay đổi một cách triệt để. Xét cho cùng, Mỹ đã cho thấy mình là một đồng minh không đáng tin cậy. Đúng như vậy, Hiến pháp Hoa Kỳ và 50 tiểu bang đã tồn tại và bảo vệ nền dân chủ thoát ra kh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.