Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tân Bhd Trung Ương Gđptvn Tại Hoa Kỳ Nhiệm Kỳ 2004-08

16/08/200400:00:00(Xem: 4504)
TEXAS (Nguyễn Ngân) -- Một phiên họp khoáng đại nhiều ý kiến cũng như nhiều tranh cãi để công cử thành phần mới cho BHDTU-GĐPTVN tại Hoa Kỳ đã diễn ra từ 10 giờ sáng kéo dài đến hơn 2 giờ mới tạm xong ban Thường vụ của BHD mới này.
Sau khi anh Nguyên Tịnh Trần Tư Tín cùng toàn thể BHD nhiệm kỳ cũ chính thức tuyên bố mãn nhiệm kỳ trước sự chứng minh của Chư Tôn Giáo Phẩm.
Trong nội quy cho phép các HTr có một số đìều kiện tối thiểu được phép ra ứng cử, tuy nhiên đã không có một ai dám ra nắm giữ chức vụ rất quan trọng này do đó Đại Hội phải tiến đến phương thức thứ hai là đề cử.
Với chức vụ này đã có 5 HTr được đề cử là các anh: Trần Tư Tín, Đặng Văn Thành, Phạm Văn Thông, Ngũ Duy Thành và Dương Xuân Nhơn. Như đã tường trình, hiện diện trong đại hội có 238 đại biểu nhưng chỉ có 121 người có đầy đủ điều kiện bỏ phiếu. Sau khi phát phiều và kiểm soát người ta hi nhận kết quả như sau: Anh Trần Tư Tín 95 phiếu, Đặng Văn Thành 4 phiếu, Phạm Văn Thông 3, Ngũ Duy Thành 13 và cuối cùng là anh Dăn Xuân Nhơn là 6 phiếu. Như vậy là HTr Nguyên Tịnh Trần Tư Tín đã được tái tín nhiệm gần như là tuyệt đối (95/121).

Ngoài ra cũng theo phương pháp đề cử và bỏ phiếu kín thì các chức vụ Phó BHDTU được có kết quả như sau:
Phó Ban Truyền Thống và Xã Hội là HTr Phạm Văn Thành cùng phiếu với HTr Đỗ Đức Thiện là 40/ 120 sau đó phải nhờ đến 3 phiếu danh dự của Chư Tăng để quyết định chọn HTr Phạm Văn Thành vào chức vụ này.
Riêng Phó Ban Quản Trị và Điều Hành thì với sự đề cử của Hòa Thượng Thích Trí Hiền, Đại hội đều đồng ý công cử HTr Phan Duy Thanh vào chức vụ này.
Riêng Phó Ban Nghiên Cứu và Huấn Luyện số phiếu đã dồn cho HTr Đặng Văn Thành với số phiếu 44/ 110.
Các chức vụ Tổng Thư Ký và Phó Tổng Thư Ký do Tân Trưởng Ban đề cử với sự thông qua của các Đại biểu được ghi nhận như sau: TTK: HTr Ngũ Duy Thành, 2 Phó là Huỳnh Kim Lân và Nguyễn Chí Thanh, chức vụ Thủ quỷ do chị Lệ Chi giữ chức Tổng Thủ quỷ và chị Dung Kiều giữ chức Phó Thủ Quỷ.
Ngoài ra các chức vụ Ủy viên do các Phó Ban sẽ tham khảo và mời tham gia. Sau khi dùng cơm xong sẽ trình diện với đại hội.
Trên đây là kết quả được chúng tôi ghi nhận tại chỗ vào lúc:2: 20 ngày 15 tháng 8 năm 2004.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google