Hôm nay,  

Bắc Cali: Triển Lãm Nhà Bán, Hướng Dẫn Mua Bán Địa Ốc

05/10/200700:00:00(Xem: 4006)

San Jose -- Thị trường mua bán nhà tại bắc California gần như là hoàn toàn ngưng trệ. Nhiều nhà bị ngân hàng tài trợ xiết nợ và ngân hàng cũng không bán ra được bởi người mua lúc nầy không vay được tiền vì một số ngân hàng tài trợ bị khai phá sản; trong khi những ngân hàng còn lại đặt ra các chỉ tiêu rất khó đối với người vay.

Để cứu vãn tình thế nầy, một cơ sở xuất bản và giao dịch tên là C&R Resource sẽ đứng ra tổ chức một cuộc Triễn Lãm Nhà Bán và Hướng Dẫn Đi Xem Nhà Bán  dành cho công chúng và các nhà kinh doanh bất động sản vào ngày Thứ Bảy 06-10-2007 từ 09:00am đến 2:00pm tại địa chỉ Nhà Hàng Arthur's Restaurant, số 2875 Lakeside Drive, Santa Clara, CA 95054, Tel. 408-980-1666.

Trong phần Triển Lãm Nhà Bán cho công chúng, các công ty xây dựng và địa ốc sẽ triễn lãm và giới thiệu các mẫu nhà đã được thiết kế hoàn chỉnh sắp xây cất, hoặc những khu vực nhà đã xây dựng hoàn tất trong phạm vi vùng Sillicon Valley hoặc các khu lân cận, Đại diện các Công Ty và những doanh gia địa ốc Việt và Mỹ có tên tuổi sẽ thuyết trình, hướng dẫn và trả lời mọi thắc mắc của công chúng liên quan đến vấn đề nhà ở. Ngoài ra các nhà thiết kế trang trí nội thất, các nhà sản xuất về hàng trang trí nội thất sẽ giới thiệu các sản phẩm mới nhất và tặng các phiếu khuyến mãi đặc biệt.

Từ 12:00pm đến 4:00pm, khách tham dự sẽ được các chuyên viên địa ốc vùng Silicon Valley mời đi xem các khu nhà đã xây dựng đang cần bán cũng như xem các mẫu nhà làm kiểu để khách hàng chọn lựa. Tất cả khách hàng tham dự triễn lãm được mời ăn trưa miễn phí và được tặng các hồ sơ cần thiết về việc mua bán nhà đất bất động sản.

Các gia đình và các công ty có nhà muốn bán, có thể ghi tên vào danh sách tham dự cuộc triễn lãm nầy và sau đó sẽ có các chuyên viên địa ốc và ngân hàng liên lạc thảo luận việc giúp đỡ mua bán, vay tiền và các thủ tục khác.

Nếu cần thêm thông tin, xin liên lạc với anh Sonny ĐT. 408-592-9155 hoặc Email: sonny@crrresource.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.