Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Bắc Cali: Triển Lãm Nhà Bán, Hướng Dẫn Mua Bán Địa Ốc

05/10/200700:00:00(Xem: 3622)

San Jose -- Thị trường mua bán nhà tại bắc California gần như là hoàn toàn ngưng trệ. Nhiều nhà bị ngân hàng tài trợ xiết nợ và ngân hàng cũng không bán ra được bởi người mua lúc nầy không vay được tiền vì một số ngân hàng tài trợ bị khai phá sản; trong khi những ngân hàng còn lại đặt ra các chỉ tiêu rất khó đối với người vay.

Để cứu vãn tình thế nầy, một cơ sở xuất bản và giao dịch tên là C&R Resource sẽ đứng ra tổ chức một cuộc Triễn Lãm Nhà Bán và Hướng Dẫn Đi Xem Nhà Bán  dành cho công chúng và các nhà kinh doanh bất động sản vào ngày Thứ Bảy 06-10-2007 từ 09:00am đến 2:00pm tại địa chỉ Nhà Hàng Arthur's Restaurant, số 2875 Lakeside Drive, Santa Clara, CA 95054, Tel. 408-980-1666.

Trong phần Triển Lãm Nhà Bán cho công chúng, các công ty xây dựng và địa ốc sẽ triễn lãm và giới thiệu các mẫu nhà đã được thiết kế hoàn chỉnh sắp xây cất, hoặc những khu vực nhà đã xây dựng hoàn tất trong phạm vi vùng Sillicon Valley hoặc các khu lân cận, Đại diện các Công Ty và những doanh gia địa ốc Việt và Mỹ có tên tuổi sẽ thuyết trình, hướng dẫn và trả lời mọi thắc mắc của công chúng liên quan đến vấn đề nhà ở. Ngoài ra các nhà thiết kế trang trí nội thất, các nhà sản xuất về hàng trang trí nội thất sẽ giới thiệu các sản phẩm mới nhất và tặng các phiếu khuyến mãi đặc biệt.

Từ 12:00pm đến 4:00pm, khách tham dự sẽ được các chuyên viên địa ốc vùng Silicon Valley mời đi xem các khu nhà đã xây dựng đang cần bán cũng như xem các mẫu nhà làm kiểu để khách hàng chọn lựa. Tất cả khách hàng tham dự triễn lãm được mời ăn trưa miễn phí và được tặng các hồ sơ cần thiết về việc mua bán nhà đất bất động sản.

Các gia đình và các công ty có nhà muốn bán, có thể ghi tên vào danh sách tham dự cuộc triễn lãm nầy và sau đó sẽ có các chuyên viên địa ốc và ngân hàng liên lạc thảo luận việc giúp đỡ mua bán, vay tiền và các thủ tục khác.

Nếu cần thêm thông tin, xin liên lạc với anh Sonny ĐT. 408-592-9155 hoặc Email: sonny@crrresource.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.