Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DIRECTV Phát Sóng Băng Tần Little Saigon Radio

11/09/200700:00:00(Xem: 2393)

- Đài Phát Thanh Việt Nam Hàng Đầu Góp Mặt Trong Chương Trình DIRECTV VietnameseDirect III

EL SEGUNDO, California, ngày 10 tháng Chín 2007 – Chương trình WORLDDIRECT™ của DIRECTV vừa mở rộng danh sách băng tần để thêm đài phát thanh Việt ngữ đáng tin cậy và đầy đủ thông tin nhất tại Hoa Kỳ, đó là băng tần Little Saigon Radio Channel. Băng tần này hiện có trong chương trình VietnameseDirect™ III của DIRECTV mà không tính thêm tiền.

Băng tần Little Saigon Radio Channel, là một chương trình phát thanh Việt ngữ trực tiếp 24 giờ một ngày, bao gồm nhiều mục và chủ đề đa dạng liên quan đến người Mỹ gốc Việt sinh sống tại Hoa Kỳ. Chương trình đem đến tin tức mới nhất, bình luận, những vấn đề hiện nay, tân và cổ nhạc, giải trí, hội luận, phóng sự, chương trình Việt ngữ của các hệ thống truyền thông quốc tế uy tín, chương trình tôn giáo và chương trình thiếu nhi.

 “Chúng tôi tin rằng DIRECTV đem đến một chương trình truyền thanh và truyền hình Việt ngữ với chất lượng cao nhất có tại Hoa Kỳ một cách đáng giá nhất,” ông John A. de Armas, phó giám đốc của WORLDDIRECT thuộc công ty DIRECTV, Inc. cho biết như trên. Ông cho biết thêm: “Chúng tôi tập trung tìm kiếm những chương trình truyền thanh truyền hình nào mà sẽ nâng cao đời sống của cộng đồng người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ và chúng tôi tin tưởng rằng băng tần Little Saigon Radio Channel sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu trên. Họ đem đến một chương trình đa dạng thích hợp văn hóa vừa thông tin vừa giải trí cho thính giả, và chúng tôi hãnh diện để cộng thêm chương trình này vào trong chương trình của WORLDDIRECT.”

Ngoài băng tần Little Saigon Radio Channel, chương trình VietnameseDirect III còn có thêm 3 băng tần nữa, đó là Saigon Broadcasting Network, VHN-TV và TVB Vietnam, với giá $24.99 một tháng. Các khách hàng của WORLDDIRECT™ trước tiên phải đặt mua chương trình căn bản là DIRECTV BASIC ($9.99/mo^.t tháng) hoặc bất cứ một chương trình nền nào của DIRECTV ($29.99/mo^.t tháng hoặc cao hơn). Để biết thêm chi tiết làm sao có được chương trình VietnameseDirect III, xin khách hàng gọi số 1-800-378-4169.

Chương trình DIRECTV WORLDDIRECT đã phát đi 104 băng tần với nhiều chương trình mới đa dạng trong nhiều ngôn ngữ khác nhau như các thứ tiếng Tây Ban Nha, Nga, Hindi, Tamil, Gujarati, Bengali, phổ thông Trung Hoa, Quảng Đông, Việt, Tagalog, Hàn, Ý, Ba Lan, Á Rập, Caribbean, Ukrainian và Hy Lạp, đến các cộng đồng sắc tộc đang phát triển trên khắp Hoa Kỳ. DIRECTV sẽ tiếp tục mở rộng chương trình quốc tế của mình để đến với nhiều khán thính giả sắc tộc hơn nữa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.