Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DIRECTV Phát Sóng Băng Tần Little Saigon Radio

11/09/200700:00:00(Xem: 2568)

- Đài Phát Thanh Việt Nam Hàng Đầu Góp Mặt Trong Chương Trình DIRECTV VietnameseDirect III

EL SEGUNDO, California, ngày 10 tháng Chín 2007 – Chương trình WORLDDIRECT™ của DIRECTV vừa mở rộng danh sách băng tần để thêm đài phát thanh Việt ngữ đáng tin cậy và đầy đủ thông tin nhất tại Hoa Kỳ, đó là băng tần Little Saigon Radio Channel. Băng tần này hiện có trong chương trình VietnameseDirect™ III của DIRECTV mà không tính thêm tiền.

Băng tần Little Saigon Radio Channel, là một chương trình phát thanh Việt ngữ trực tiếp 24 giờ một ngày, bao gồm nhiều mục và chủ đề đa dạng liên quan đến người Mỹ gốc Việt sinh sống tại Hoa Kỳ. Chương trình đem đến tin tức mới nhất, bình luận, những vấn đề hiện nay, tân và cổ nhạc, giải trí, hội luận, phóng sự, chương trình Việt ngữ của các hệ thống truyền thông quốc tế uy tín, chương trình tôn giáo và chương trình thiếu nhi.

 “Chúng tôi tin rằng DIRECTV đem đến một chương trình truyền thanh và truyền hình Việt ngữ với chất lượng cao nhất có tại Hoa Kỳ một cách đáng giá nhất,” ông John A. de Armas, phó giám đốc của WORLDDIRECT thuộc công ty DIRECTV, Inc. cho biết như trên. Ông cho biết thêm: “Chúng tôi tập trung tìm kiếm những chương trình truyền thanh truyền hình nào mà sẽ nâng cao đời sống của cộng đồng người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ và chúng tôi tin tưởng rằng băng tần Little Saigon Radio Channel sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu trên. Họ đem đến một chương trình đa dạng thích hợp văn hóa vừa thông tin vừa giải trí cho thính giả, và chúng tôi hãnh diện để cộng thêm chương trình này vào trong chương trình của WORLDDIRECT.”

Ngoài băng tần Little Saigon Radio Channel, chương trình VietnameseDirect III còn có thêm 3 băng tần nữa, đó là Saigon Broadcasting Network, VHN-TV và TVB Vietnam, với giá $24.99 một tháng. Các khách hàng của WORLDDIRECT™ trước tiên phải đặt mua chương trình căn bản là DIRECTV BASIC ($9.99/mo^.t tháng) hoặc bất cứ một chương trình nền nào của DIRECTV ($29.99/mo^.t tháng hoặc cao hơn). Để biết thêm chi tiết làm sao có được chương trình VietnameseDirect III, xin khách hàng gọi số 1-800-378-4169.

Chương trình DIRECTV WORLDDIRECT đã phát đi 104 băng tần với nhiều chương trình mới đa dạng trong nhiều ngôn ngữ khác nhau như các thứ tiếng Tây Ban Nha, Nga, Hindi, Tamil, Gujarati, Bengali, phổ thông Trung Hoa, Quảng Đông, Việt, Tagalog, Hàn, Ý, Ba Lan, Á Rập, Caribbean, Ukrainian và Hy Lạp, đến các cộng đồng sắc tộc đang phát triển trên khắp Hoa Kỳ. DIRECTV sẽ tiếp tục mở rộng chương trình quốc tế của mình để đến với nhiều khán thính giả sắc tộc hơn nữa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.