Hôm nay,  

DIRECTV Phát Sóng Băng Tần Little Saigon Radio

11/09/200700:00:00(Xem: 3475)

- Đài Phát Thanh Việt Nam Hàng Đầu Góp Mặt Trong Chương Trình DIRECTV VietnameseDirect III

EL SEGUNDO, California, ngày 10 tháng Chín 2007 – Chương trình WORLDDIRECT™ của DIRECTV vừa mở rộng danh sách băng tần để thêm đài phát thanh Việt ngữ đáng tin cậy và đầy đủ thông tin nhất tại Hoa Kỳ, đó là băng tần Little Saigon Radio Channel. Băng tần này hiện có trong chương trình VietnameseDirect™ III của DIRECTV mà không tính thêm tiền.

Băng tần Little Saigon Radio Channel, là một chương trình phát thanh Việt ngữ trực tiếp 24 giờ một ngày, bao gồm nhiều mục và chủ đề đa dạng liên quan đến người Mỹ gốc Việt sinh sống tại Hoa Kỳ. Chương trình đem đến tin tức mới nhất, bình luận, những vấn đề hiện nay, tân và cổ nhạc, giải trí, hội luận, phóng sự, chương trình Việt ngữ của các hệ thống truyền thông quốc tế uy tín, chương trình tôn giáo và chương trình thiếu nhi.

 “Chúng tôi tin rằng DIRECTV đem đến một chương trình truyền thanh và truyền hình Việt ngữ với chất lượng cao nhất có tại Hoa Kỳ một cách đáng giá nhất,” ông John A. de Armas, phó giám đốc của WORLDDIRECT thuộc công ty DIRECTV, Inc. cho biết như trên. Ông cho biết thêm: “Chúng tôi tập trung tìm kiếm những chương trình truyền thanh truyền hình nào mà sẽ nâng cao đời sống của cộng đồng người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ và chúng tôi tin tưởng rằng băng tần Little Saigon Radio Channel sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu trên. Họ đem đến một chương trình đa dạng thích hợp văn hóa vừa thông tin vừa giải trí cho thính giả, và chúng tôi hãnh diện để cộng thêm chương trình này vào trong chương trình của WORLDDIRECT.”

Ngoài băng tần Little Saigon Radio Channel, chương trình VietnameseDirect III còn có thêm 3 băng tần nữa, đó là Saigon Broadcasting Network, VHN-TV và TVB Vietnam, với giá $24.99 một tháng. Các khách hàng của WORLDDIRECT™ trước tiên phải đặt mua chương trình căn bản là DIRECTV BASIC ($9.99/mo^.t tháng) hoặc bất cứ một chương trình nền nào của DIRECTV ($29.99/mo^.t tháng hoặc cao hơn). Để biết thêm chi tiết làm sao có được chương trình VietnameseDirect III, xin khách hàng gọi số 1-800-378-4169.

Chương trình DIRECTV WORLDDIRECT đã phát đi 104 băng tần với nhiều chương trình mới đa dạng trong nhiều ngôn ngữ khác nhau như các thứ tiếng Tây Ban Nha, Nga, Hindi, Tamil, Gujarati, Bengali, phổ thông Trung Hoa, Quảng Đông, Việt, Tagalog, Hàn, Ý, Ba Lan, Á Rập, Caribbean, Ukrainian và Hy Lạp, đến các cộng đồng sắc tộc đang phát triển trên khắp Hoa Kỳ. DIRECTV sẽ tiếp tục mở rộng chương trình quốc tế của mình để đến với nhiều khán thính giả sắc tộc hơn nữa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.