Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: DB Trần Thái Văn Rửa Tội Cho Con Trai Đầu Lòng

04/09/200700:00:00(Xem: 5128)

Lễ rửa tội cho  Dominico Alex Trần Thái Sơn tại nhà thờ Blessed Sacrament Catholic, Westminster.

Westminster, CA (Lửa Việt) -- Ông bà Dân biểu Trần Thái Văn  đã làm lễ rửa tội  cho con trai đầu lòng, dưới sự chủ tế của Linh mục Phạm Ngọc Tuấn, cha quản nhiệm cộng đồng giáo dân nhà thờ  Blessed Sacrement  Catholic  thuộc thành phố Westminster vào trưa Chủ Nhật  vừa qua.

"Cháu Alexander Trần Thái Sơn  lấy tên thánh là Dominico. Cám ơn Thượng đế cho cháu Alex ra đời được hơn 2 tháng, khoẻ mạnh và kháu khỉnh. Chúng tôi tổ chức lễ rửa tội cho cháu theo nghi lễ tôn giáo dưới  quận Cam để gia đình, thân thuộc và bạn bè của bố cháu có thể tham dự nhân dịp lễ lao động Hoa Kỳ",  Cindy Trần, phu nhân của dân biểu Văn nói.

Ông Văn đã giữ đúng  lời  hứa  với thân sinh là Giáo sư Trần  Văn Điền  và Nha sĩ  Dư Thị Mỹ Lan  sẽ lập gia đình trước  năm 40 tuổi. Dân biểu đã lập gia đình sau khi trở thành  dân biểu tiểu bang trong một tranh cử đầu cam go vào tháng 11 năm 2004. 

Hôn lễ  dự định cử hành tại Quận Cam. Tuy nhiên vào đêm  ông thắng cử, người  anh cả của Dân biểu Văn là một nha sĩ  nổi tiếng vùng Stockton (CA) lâm  trọng bệnh. Trước sự đau xót bất ngờ, ông Văn đã  tổ chức lễ cưới trong vòng gia đình và thân thuộc một cách giản dị trên Sacramento.

Công việc dân cử đòi hỏi các vị dân biểu sống ở 2 nơi. Trong thời gian có những phiên họp tại Hạ Viện Tiểu bang, Dân biểu  Văn  ở trên Sacramento và cuối tuần  ông trở lại  làm việc tại văn phòng địa hạt 68 để tiếp xúc và bàn thảo các vấn đề liên quan đến quyền lợi  của nhiều sắc dân  khác nhau. Địa hạt 68 bao gồm một phần thành phố Anaheim, Newport  Beach và các thành phố Stanton, Garden Grove, Westminster, Fountain Valley, Costa Mesa.  

Người  ta nhận thấy có sự hiện diện của gia đình hai  họ, thân hữu và nhiều  vị dân cử  gốc Việt cùng chung vui trong buổi lễ  đặc biệt cho con trai đầu lòng của ông bà  Dân biểu Văn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Kính thưa bà Chủ Tịch Hạ Viện, Hôm nay tôi đứng lên để vinh danh Thiếu Tướng Lê Minh Đảo, người vừa từ trần hôm 19 tháng 3, 2020. Thiếu Tướng Đảo đã cống hiến 87 năm cuộc đời của mình để chiến đấu vì lý tưởng tự do và phục vụ đồng bào.
Vào lúc 5:00 chiều ngày Thứ Tư 1 Tháng 4 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã tổ chức một cuộc hội đàm qua điện thoại về vấn đề kỳ thị người Mỹ gốc Á trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang hoành hành trên nước Mỹ.
Tại phòng họp số 333W Santa Ana Blvd vào lúc 3:30 chiều Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020, Luật Sư Andrew Đỗ, Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam đã tổ chức buổi họp báo để thông báo một số tin tức quan trọng về tình hình bệnh dịch Covid-19 tại Quận Cam, Nam California.
Hôm nay, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove đã quyết định gia hạn thời gian tạm thôi học ở trường cho đến hết ngày thứ Sáu, 8 tháng 5. Học sinh sẽ đi học trở lại vào ngày thứ Hai, 11 tháng 5. Hội Đồng Giáo Dục cũng cho phép học khu trưởng được quyền gia hạn thời gian tạm đóng cửa trường trong tương lai mà không cần phải có một cuộc họp đặc biệt với hội đồng.
Tại văn phòng công ty Whale Spa Salon Furniture, số 8881 Warner Ave., Huntington Beach, CA 92647 vào lúc 11 giờ Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020 một buổi họp báo đã diễn ra với sự tham dự của các cơ quan truyền thông, truyền hình Việt-Mỹ, chủ trì buổi họp báo có ông Billy Ngô là chủ nhân sáng lập công ty Whale Spa Salon Furniture đến nay là 35 năm ngoài ra còn có Anh Johnny Giám Đốc Điều Hành Công Ty, BS, Tâm Nguyễn Giám Đốc Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College, quan khách có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Thu Hà Nguyễn.
Do tình trạng của Coronavirus COVID-19 đang còn tiếp diễn, Thành phố Garden Grove tuyên bố gia hạn đóng cửa Tòa thị chính và các cơ sở phục vụ cộng đồng khác trong Thành phố, hủy bỏ các chương trình và lớp học, gia hạn không cúp nước nếu không thanh toán hóa đơn và ngừng biên phạt quét đường (street sweeping) cho đến Thứ Sáu, ngày 17 tháng Tư, 2020.
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo